ข่าว

ฝรั่งตะลึง! ผ้าไหมไทยพา ‘แพนเค้ก’ เฉิดฉายกลาง London Fashion Week

Published 20 ก.พ. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue174-2-news-beat-Rabbit-Today-banner

เป็นอีกหนึ่งสาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงและแวดวงนางแบบมายาวนาน สำหรับ ‘แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์’ นางแบบ-นักแสดงสาวมากความสามารถ มีผลงานที่โดดเด่นทั้งการแสดง และมากประสบการณ์เดินแบบมากว่า 15 ปี การันตีด้วยโพสต์ล่าสุดกับภาพในอดีต ที่ได้รับตำแหน่ง Model of The World 2004 เรียกว่า สวย เก่ง ครบรอบด้านมาตั้งแต่เด็กๆ

ล่าสุดสาว ‘แพนเค้ก’ ได้มีโอกาสไปร่วมงานแฟชั่นระดับโลก London Fashion Week 2019 ในฐานะตัวแทนจากแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังของไทย ที่มาในลุคสะกดสายตากับชุดผ้าไหมไทยสีแดงสุดอลังฯ ผสมผสานความเป็นไทย และอินเตอร์ฯ ได้อย่างลงตัว รังสรรค์โดยดีไซเนอร์คนไทย เรียกเสียงฮือฮาของชาวต่างชาติได้ไม่น้อย ทำเอาช่างภาพต้องลั่นชัตเตอร์แบบรัวๆ แน่นอนว่าสาว ‘แพนเค้ก’ ในฐานะผู้สวมใส่เองก็ภูมิใจไม่น้อย เธอโพสต์ภาพกับชุดดังกล่าว พร้อมข้อความว่า

“วันนี้ตอนที่ถ่ายแบบอยู่ มีชาวต่างชาติหลายคน เข้ามาขอถ่ายรูป และ ถามว่าเรามาจากประเทศอะไร และ ผ้าที่ใส่คือผ้าอะไร...เขาชมว่าผ้าสวยมาก…กกก ดีไซน์เก๋มาก…กกก โชคดีที่พี่พิม (ดีไซเนอร์) อยู่ด้วยพอดีค่ะ เลยได้ชื่นชมฝีมือกันชุดใหญ่ #ดีใจ และ #ภูมิใจ กับผ้าไทย และ ฝีมือคนไทยค่ะ #งานผ้าพาตะลึง #ผ้าไทยงดงาม”Advertising