ข่าว

‘กรณ์’ ลั่นครอบครัว ‘ณรงค์เดช’ ยากจะกลับมาเหมือนเดิม

Published 27 ก.พ. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue179-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

ย้อนกลับไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ครอบครัว ‘ณรงค์เดช’ ได้มีกรณีดราม่าที่ทำเอาถึงกับออกมาประกาศต่อสาธารณชนว่า ไม่ขอรับผิดชอบกับการกระทำใดๆ ของทายาทคนกลางอย่าง ‘ณพ ณรงค์เดช’ ต้นเหตุมาจากมีการพบว่าคุณ ‘ณพ’ ปลอมแปลงเอกสาร 

และล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา กองพิสูจน์หลักฐาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ลายมือของคุณ ‘เกษม ณรงค์เดช’ ในเอกสารที่เป็นปัญหา ไม่ใช่ลายมือของเจ้าตัว เรียกได้ว่าเป็นที่ชัดเจนแล้วว่า ‘ณพ ณรงค์เดช’ ปลอมแปลงเอกสารจริง ซึ่งเรื่องนี้ยังเกี่ยวโยงไปถึง ‘คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา’ แม่ยาย หรือแม่ภรรยาของคุณ ‘ณพ’ อีกด้วย 

ล่าสุดเจอหนุ่ม ‘กรณ์ ณรงค์เดช’ ผู้เป็นน้องชายแต่ตัดขาดกันแล้ว หลังจากประกาศเมื่อกลางปีที่ผ่านมา นักข่าวก็เลยเข้าไปถามถึงผลพิสูจน์ล่าสุดที่ออกมา เจ้าตัวก็ตอบแค่สั้นๆ ด้วยสีหน้าที่นิ่งเฉยว่า มันเป็นสิ่งที่หนักหน่วง ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ในเมื่อปัญหามันเกิดก็ต้องแก้กันไป

ตอนนี้เรื่องก็เป็นไปตามข่าว คดีอยู่ในมือของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งคุณพ่อก็ได้ไปร้องทุกข์ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติว่าลายเซ็นในเอกสารไม่ใช่ลายเซ็นของคุณพ่อ ทางพิสูจน์หลักฐานของกรมตำรวจก็บอกแล้วว่า ไม่ใช่ลายเซ็นเดียวกัน แต่ในส่วนของรายละเอียดผมอาจจะพูดอะไรไม่ได้มาก เพราะมันเป็นเรื่องของคดีความอยู่

ก็คุยกันหลายครั้ง แต่ยังหาบทสรุปไม่ได้ เรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากจะให้เกิด ยอมรับว่าตอนนี้สภาพจิตใจก็แย่ และยังไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยกัน ถามว่าจะต่อกันติดไหม มันก็เป็นเรื่องของอนาคต แต่ถ้าถาม ณ วันนี้ก็คงยาก ก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต

ส่วนเรื่องของตำรวจและศาลก็ต้องใช้เวลานิดหนึ่ง แต่ก็จะคลี่คลายขึ้นมาเรื่อยๆ คุณพ่อยืนยันตั้งแต่แรกว่าไม่ได้เซ็น ถึงจะอายุเยอะแล้ว แต่สุขภาพแข็งแรงดี จากนี้ขอให้เป็นเรื่องของทางกระบวนการยุติธรรม ถ้าถามว่าตกใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นไหม ก็ตกใจครับ มองย้อนกลับไป 2-3 ปีที่แล้ว ก็ไม่คิดว่าครอบครัวเราจะมาถึงจุดนี้ ช่วงแรกหลายคนคิดว่าเรื่องจริงหรือเปล่า แต่ขอยืนยันว่ามันเป็นเรื่องจริงครับ ผมว่าของแบบนี้มันต้องใช้เวลา แต่ในเรื่องของธุรกิจเราก็ดำเนินการเต็มที่ เชื่อว่าอีกระยะเวลาหนึ่งก็จะกลับมาเหมือนเดิม

ก็ขอบคุณทั้งคนรู้จักและคนไม่รู้จักที่มาเขียนให้กำลังใจ ต้องขอขอบคุณมาก เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ลำบากใจ ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ในเมื่อมันเกิดแล้วก็ต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุด จริงๆ ก็เป็นห่วงคุณพ่อมากที่สุด อยากจะให้จบสวย แต่ตอนนี้บอกเลยว่าตัดขาดครับAdvertising