ข่าว

‘แปลน’ แย้มของขวัญ HBD จาก ‘มีน’ เฉลยเหตุทำไมขอจูบจริงกับอีกฝ่ายเท่านั้น

Published 3 มี.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue181-2-news-beat-Rabbit-Today-banner

ผ่านวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา งานนี้คู่จิ้นอย่าง ‘มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร’ จะมีของขวัญชิ้นพิเศษ HBD ให้บ้างไหม สำหรับ ‘แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์’ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ ทั้งยังเฉลยเหตุผลที่ขอจูบจริงกับอีกฝ่ายเพียงคนเดียวเท่านั้นว่า

ปีนี้มีเซอร์ไพรส์เยอะมาก คือได้มีการจัดแฟนมีตติ้งเป็นการตอบแทนให้กับแฟนคลับ 200 คน บรรยากาศอบอุ่นมีหลากหลายมาก แฟนคลับที่ประเทศฟิลิปปินส์มีเต้น K-Pop ให้ และ ‘มีน พีรวิชญ์’ ก็ถือเค้กมามอบให้ ในวันแฟนมีตติ้งมีโปรเจ็กต์เป็นวิดีโอให้ดูอีก และมีเค้กแฟนคลับจากที่จีนด้วย รับรู้สึกดีใจที่ปีนี้มีคนรู้จักตนเยอะ และมีคำอวยพรทำให้เป็นแรงบันดาลใจในการทำงานต่อไป

ส่วนของขวัญปีนี้ก็การที่ได้ออกมาเจอแฟนคลับเห็นภาพที่สวยงามรู้สึกพอแล้วไม่อยากได้อะไรอีก และได้มีเซอร์ไพรส์ของขวัญจาก ‘เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร’ เขาซื้อเกมมาให้อีก ด้าน ‘มีน พีรวิชญ์’ ก็ให้ของขวัญเป็นกล่องเก็บของข้างในมีหนังสือการออกแบบชีวิต ขำๆ เขากวนมาก็จะกวนกลับแน่นอน ส่วนตัวมีคิดของขวัญที่ให้วันเกิดเขาที่จะถึงเร็วๆ นี้แล้ว รับรองจัดหนักแน่นอน

สำหรับกระแสเอ็มวีเพลง ‘กระแสน้ำตา’ ก็ดีครับ ขอบคุณทุกคนทุกวิวที่เข้าไปดู และมีหลายคนแคปรูปตอนจูบส่งมาให้ดูเยอะมาก ซึ่งฉากนี้ตอนแรกทางผู้กำกับอย่าง ‘พี่นิว-ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล’ บอกไม่ต้องจูบจริงแต่ภาพไม่สวยก็ไม่คิดว่า ‘มีน’ เขาจะรุกหนักมากขนาดนั้น ก็ต้องจูบให้ภาพมันสวยและเทคเดียวผ่าน ส่วนตัวยินดีถ้ามีก็พร้อมรับอีก แต่ถ้าบทชายชายก็ขอเป็น ‘มีน’ อีกแล้วกัน เพราะจะได้จูบแค่คนเดียว ไม่ต้องจูบกับใครหลายคนAdvertising