ข่าว

ดาเมจแรงกว่า ไผ่ ฮอร์โมนส์ ‘ต่อ’ หล่อ-ปัง! ประเดิม ‘หัวใจศิลา’

Published 5 มี.ค. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue183-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ‘ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร’ กับการรับบทบาทสุดท้าทายในละครรีเมคฟอร์มดี ‘หัวใจศิลา’ กับบท ‘ศิลา’ หลังจากฝากผลงานสร้างชื่อ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น, Project S The Series ตอน Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ และ เลือดข้นคนจาง 

ครั้งนี้เป็นอีกบทบาทที่ ‘ต่อ ธนภพ’ ถูกจับตามองว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหน เพราะไม่เพียงแค่แฟนคลับของเจ้าตัวเท่านั้น แต่มีแฟนๆ ที่เคยติดตาม ‘หัวใจศิลา’ เวอร์ชั่น 2550 ตามมาดูด้วยว่าเขาจะเหมาะสมกับคาแรกเตอร์นี้ได้ดีแค่ไหน

สำหรับเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ฝีมือการแสดงของหนุ่ม ‘ต่อ’ แบบเต็มสูบ หลังจากที่เคยแจ้งเกิดและเป็นที่จดจำจากบท ‘ไผ่’ ในซีรีส์วัยรุ่นสุดฮอต ‘ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น’ เมื่อหลายปี ซึ่งการเปิดตัวตอนแรกของละคร ‘หัวใจศิลา’ เรียกว่าทำเอาแฟนๆ ที่รอติดตามผลงานปลื้มปริ่ม กับคาแรกเตอร์ ‘ศิลา’ ที่เจ้าตัวถ่ายทอดบทบาทได้อย่างดี เรียกว่ามีอินเนอร์จากภายใน ทั้งสีหน้า ท่าทาง คำพูด สมกับบท ‘ศิลา’ และที่สำคัญไม่มีเงาของพระเอกหนุ่มมากฝีมือ ‘บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว’ ที่เคยรับบทบาทนี้เมื่อ ปี 2550 หรือ 12 ปีก่อนมาซ้อนแม้แต่น้อย

แฟนคลับที่มีโอกาสได้ติดตามพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ไผ่’ ในวันนั้นได้เติบโตขึ้นมาเป็น ‘ศิลา’ ในวันนี้ หมายถึงอินเนอร์ของคาแรกเตอร์ที่มีจุดคล้ายกัน อย่างความเกรี้ยวกราด อารมณ์ ทว่าเติบโตมากขึ้น เป็นหนุ่มเต็มวัย เหมือนกับเที่ยวบินในเส้นทางนักแสดงของเจ้าตัวที่เติบโตขึ้น ส่วนความหล่อนั้นไม่ต้องพูดถึง ทำสาวๆ ใจสั่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง
Advertising