ข่าว

ตีนแมวย่องเข้าบ้าน ‘เก้า จิรายุ’

Published 10 เม.ย. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue208-2-news-beat-Rabbit-Today-banner

หลังจากเกิดเรื่องในกรณีคนร้ายบุกเข้าไปในบ้าน 6 หลัง ภายในหมู่บ้านหรูย่านสายไหม กรุงเทพฯ หวังขโมยทรัพย์ภายในบ้าน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีบ้านของนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง ‘เก้า-จิรายุ ละอองมณี’ รวมอยู่ด้วย แต่ที่น่าแปลกใจคือ เมื่อเจ้าของบ้านตรวจสอบ ปรากฏว่าบ้านแต่ละหลังที่คนร้ายบุกเข้าไปแทบไม่มีทรัพย์สินสูญหาย ซึ่งเจ้าตัวได้ไปลงบันทึกแจ้งความไว้เรียบร้อยแล้ว ในขณะเดียวกัน วันนี้ทางทีมงานได้เจอกับหนุ่ม ‘เก้า’ เลยขอเข้าไปถามถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย โดยเจ้าตัวได้อัปเดตความคืบหน้าของการเสียหายในครั้งนี้ว่า

เหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากที่เรากลับจากทำงานมาถึงที่บ้านประมาณตี 1 เมื่อมาถึงบ้านก็เข้าบ้านและขึ้นนอนทันทีโดยไม่ได้เปิดไฟภายในบ้าน จึงไม่เห็นร่องรอยความผิดปกติใดๆ จนมาทราบเรื่องจากแม่ที่มาปลุกตอนเช้า เพราะหวังจะต่อว่าเราว่าไม่ยอมเช็ดเท้าให้เรียบร้อยก่อนเข้าบ้าน ทำให้บ้านสกปรก แต่เรายืนยันว่ารอยเท้าดังกล่าวไม่ใช่ของเราแน่นอน เนื่องจากเมื่อคืนนี้เราใส่ถุงเท้าอยู่ 

หลังทราบเรื่องจึงไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.สายไหม เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นข้อมูลให้กับตำรวจในการติดตามหาตัวคนร้าย ส่วนบ้านเราเท่าที่ตรวจสอบไม่มีอะไรสูญหาย และไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ห่วงเพียงบ้านหลังอื่นๆ ที่อาจมีทรัพย์สินสูญหาย หรือถูกงัดแงะมากกว่าบ้านของเรา หลังจากนี้คงต้องรีบติดตั้งกล้องวงจรปิดและสัญญาณเตือนภัย เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้นAdvertising