ข่าว

แม่หม้ายสุดแซ่บ โสดแล้วฮอต

Published 16 เม.ย. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue209-1-news-beat-Rabbit-Today-banner

หากพูดถึงเรื่องราวของความรักแล้ว ช่วงนี้ดูจะมีกระแสที่เหล่าคู่รักดาราเลิกรากันบ่อยๆ วันนี้ Rabbit Today รวบรวมเหล่าแม่หม้ายสาวที่กลับมาโสดอีกครั้ง แต่ว่าสามารถกลับมาเซ็กซี่เผ็ดร้อนได้เหมือนเดิม จนหนุ่มๆ หลายคนถึงกับอุทานออกมาว่า “สวยขนาดนี้ ทิ้งลงได้ไง” ว่าแต่จะมีใครบ้าง ตามไปดูกัน

แม่หม้ายสุดแซ่บ โสดแล้วฮอต,ข่าว,Rabbit Today

แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

สำหรับสาว ‘แอฟ ทักษอร’ แม่หม้ายเรียบร้อย หลังเลิกราหย่าขาดกับอดีตสามีไปเธอก็ทำงานเลี้ยง ‘น้องปีใหม่’ และถึงแม้ว่าจะลูกหนึ่งแล้วแต่กระแสความฮอตไม่ได้ลดลงเลย เพราะแว่วๆ มาว่ามีหนุ่มๆ แอบมาตามขายขนมจีบ ‘คุณแม่แอฟ’ อยู่ ด้วยความสวยและความน่ารักของเธอทำให้คนรักคนหลงกันทั้งประเทศ

พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช

สาวหน้าคมคนนี้ที่มักจะมีเรื่องราวแซ่บๆ ให้ติดตามได้ตลอด และหลังเลิกรากับไฮโซฯ พัทยาหมื่นล้าน ‘เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง’ เธอก็กลับมารับงานในวงการ เรียกว่าตั้งแต่โสดแล้วแซ่บสุดๆ เพราะหนุ่มๆ มักจะแวะเวียนมาทำความรู้จักอยู่ตลอด

แพท-ณปภา ตันตระกูล

เธอคนนี้เรียกว่าเป็นทุกอย่างจริงๆ ทั้งคุณแม่สายสตรอง และลูกที่น่ารักคอยเลี้ยงดูคุณแม่ที่ป่วย และล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาประกาศเป็นซิงเกิลมัม ขอดูแลลูกสุดที่รัก ‘น้องเรสซิ่ง’ เอง เรียกว่าแกร่งแบบสุดๆ

มาช่า วัฒนพานิช

สำหรับสาวคนนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะเป็นแม่หม้ายสุดแซ่บระดับตำนาน แถมความสวยความแซ่บของเธอก็ไม่ได้ลดลงเลย เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำบิกินีริมทะเล กับท่าโยคะท้าแดดที่ขอบอกเลยว่าแซ่บมากๆ

วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์

เนื้อหอมแบบสุดๆ สำหรับสาว ‘วุ้นเส้น’ เพราะหลังจากเลิกรากับอดีตสามี ‘ชาคริต แย้มนาม’ ไปแล้ว ก็ดูจะสวยมีออร่ามากขึ้นจนหนุ่มในวงการและไฮโซฯ นอกวงการแวะเวียนเข้ามาทำความรู้จักไม่ขาด แต่คนที่มาวินตอนนี้เห็นทีจะเป็น ‘ไฮโซฯ ณัย ประณัย’ ที่ช่วงหลังๆ ควงกันไปเปิดตัวกับครอบครัวมาจ้า เรียกว่าสวยแซ่บจริงๆ สาวคนนี้Advertising