ข่าว

‘นนท์ ธนนท์’ จัดยกแพ็ค ส่ง 3 ซิงเกิลเซอร์ไพรส์แฟนเพลง

Published 16 เม.ย. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue209-2-news-beat-Rabbit-Today-banner

ต้อนรับเดือนเมษายน ขอเอาใจแฟนเพลง สำหรับแฟนๆ ที่กำลังรอคอยผลงานเพลงใหม่ของนักร้องหนุ่มเสียงดี ที่มีสไตล์การร้องเฉพาะตัวอย่าง ‘นนท์-ธนนท์ จำเริญ’ แห่งบ้าน I am (ไอ แอม) ล่าสุดไม่ปล่อยให้รอนาน จัดเต็มส่ง 3 ซิงเกิล งานนี้จะมีเพลงอะไรบ้าง รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปฟังจากปากของหนุ่ม ‘นนท์’ กัน

ความพิเศษนี้มีทั้งหมด 3 เพลงที่ปล่อยพร้อมกันฟังได้ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา จะมีเพลง PLAY, เพลงไม่ใช่เวลาของเรา และ เพลงหมื่นคำลา อย่างเพลง PLAY แฟนๆ จะได้เห็นแนว Hip Hop แต่ก็ยังมีสไตล์ R&B แบบ ‘นนท์’ อยู่ 

“เพลงนี้ไอเดียมาจากกิจกรรมยามว่างของผมเลย ที่ชอบเล่นเกม เลยลองเปรียบเทียบความรักกับการเล่นเกม เมื่อกดสตาร์ตแล้วต้องเล่นให้ชนะ แต่เมื่อไรที่เราแพ้ เราก็แค่ PLAY เล่นใหม่ เปรียบเหมือนผู้ชายที่รักใครสักคนแล้วจะไม่ทนแอบรักต่อไป ขอลอง PLAY ตามหัวใจไปให้สุด เรียกว่าถ้าคุณเจอผู้ชายแบบนี้ มีสิทธิแพ้ใจตัวเองได้ครับ (ยิ้ม) 

”ส่วน ‘เพลงไม่ใช่เวลาของเรา’ เพลงนี้ได้ ‘พี่แม็ค ศรัณย์’ โปรดิวเซอร์แต่ง เนื้อหาพูดถึงคนที่มีความรักแต่เป็นรักในวันที่สายเกินไป ผสมผสานกับดนตรีที่จะทำให้คนที่มีอาการตกในบ่วงความรักที่ไม่สามารถเป็นจริงได้ ซึ่งยิ่งฟังจะยิ่งรู้สึกเจ็บปวดแบบหน่วงๆ เศร้า เหงาในคราวเดียวกัน

“และเพลงสุดท้าย ‘หมื่นคำลา’ อันนี้เซอร์ไพรส์มาก เพราะมีโอกาสมาร้องเพลงของพี่ๆ ฝันดี-ฝันเด่น เรียกว่าในยุค 90s ถ้าใครที่โตในยุคนั้นต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน พอฟังเพลงนี้ ส่วนตัวยอมรับว่าไม่เคยได้ฟังมาก่อน พอฟังแล้วชอบ เราก็จะตีตามความรู้สึกของตัวเอง บวกกับดนตรี การนำเสนอผ่านซาวนด์ใหม่ๆ ซึ่งอาจจะเป็นเพลงใหม่ของหลายๆ คน (ยิ้ม) ส่วนแฟนๆ ยุคนั้นก็จะได้ยินและย้อนความทรงจำกับเพลงนี้อีกครั้ง ภายใต้เวอร์ชั่นใหม่ 

“ทั้งสามเพลงผมอยากให้ลองฟังกันดู ช่วงซัมเมอร์นี้อากาศค่อนข้างร้อน ใครมีความรู้สึกแบบไหน อยากให้เพลงไหน เนื้อหาแบบไหน แทนอารมณ์ความรู้สึกแต่ละช่วงของแฟนๆ ก็เลือกฟังกันได้เลย เชื่อว่าน่าจะถูกใจกันทุกเพลงแน่นอน ฝากฟังกันได้ทาง JOOX พร้อมกันทั้ง 3 เพลง ขอบคุณครับ”Advertising