ข่าว

ต้อนรับ Ariana Grande สู่อ้อมอก BLINK

Published 18 เม.ย. 2019

By DARADAILY

TodayNews_issue211-3-news-beat-Rabbit-Today-banner

Ariana Grande นักร้องอินเตอร์ฯ ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกได้ออกมาเปิดเผยว่าเธอตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้เจอกับสาวๆ จากแดนกิมจิ BLACKPINK ที่เดินทางมาร่วมขึ้นเวทีในงาน Coachella เป็นครั้งแรก โดยสัปดาห์ก่อนวันงาน Ariana Grande ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาว BLINK ว่าเธอไม่เพียงแค่รู้จักสาวๆ BLACKPINK แต่เธอยังเป็นแฟนคลับของ 4 สาว และแพลนที่จะไปชมโชว์ของพวกเธอที่งาน Coachella ด้วย

เริ่มต้นมาจากแชตที่ถูกเผยออกมาว่า นักร้องสาว Ariana มีแพลนที่จะไปชมการแสดงของ BLACKPINK ในงานเทศกาลดนตรี โดยเผยว่าเธอพยายามที่จะไปชมการแสดงในตำนานของสาวๆ BLACKPINK ที่มาแสดงครั้งแรกที่ Coachella เช่นกัน 

หนึ่งในแฟนคลับชาว BLINK ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่กับการได้แชตและโต้ตอบในคอมเม้นต์กับนักร้องสาว หลังจากที่เธอได้ถามว่าทำไม Ariana ไม่ได้เจอกับ BLACKPINK โดยสาว Ariana ตอบว่าเธอไม่สามารถไปชมได้จริงๆ เพราะว่าวันที่แสดงคนละวันกัน แต่ตื่นเต้นมากๆ ที่พอจะมีโอกาสให้ได้เจอพวกเธอ เมื่อเห็นว่า Ariana ตื่นเต้นแบบนี้แล้ว แฟนคลับก็ยิ่งตื่นเต้นยิ่งขึ้นไปอีกหากได้เห็น Ariana Grande และ BLACKPINK มีโอกาสร่วมงานกัน ซึ่งแน่นอนว่ามันต้องสุดยอดมากแน่ๆ

แต่ก่อนอื่น รอชมกันวันนี้ กับความปังในวีกที่ 2 ที่สาวๆ BLACKPINK จะขึ้นเล่นอีกครั้ง ส่วนทาง Ariana จะขึ้นเล่นครั้งที่ 2 ในวันที่ 21 เมษายนAdvertising