ข่าว

Today’s Highlight ประจำวันที่ 16 มกราคม 2019

Published 15 ม.ค. 2019

By Rabbit Today

Todays-Highlight-16-01-2019-news-beat-Rabbit-Today-banner

ติดตามอ่านบทความดีๆ ของซูเปอร์บล็อกเกอร์ได้ที่นี่

[ เทคโนโลยี ]

:: โดย… Pisan I.::

:: ลือกระหึ่ม Chevrolet Blazer เตรียมบุกไทยภายในปี 2562 ::

ล่าสุดจากการพูดคุยแบบริงไซต์กับผู้บริหารของแบรนด์ Chevrolet มีการยืนยันแบบไม่เป็นทางการว่า พวกเขาอยู่ระหว่างการศึกษาการนำเชฟโรเลต เบลเซอร์ เข้ามาทำตลาดเอสยูวีในประเทศไทยอีกครั้ง โดยยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าจะเป็นการนำเข้าแบบสำเร็จรูปหรือเป็นการนำชิ้นส่วนเข้ามาประกอบ ขึ้นอยู่กับยอดการจำหน่ายที่ทำได้ล้วนๆ

อ่านต่อได้ที่: ลือกระหึ่ม Chevrolet Blazer เตรียมบุกไทยภายในปี 2562

[กิน ดื่ม]

:: อนันตโรจน์ ทังสุพานิชย์ ::

:: อาหารอร่อยประจำฤดูกาล (3) ::

ยุโรปเป็นอีกดินแดนหนึ่ง ที่มีชายฝั่งทะเลด้านมหาสมุทรแอตแลนติกยาวเหยียด พอๆ กับฝั่งอเมริกา สัตว์ที่นิยมบริโภคในช่วงฤดูหนาวเย็นนี้ได้แก่ กุ้ง Lobster หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ และหอยนางรม ถือว่าทั้งหอยนางรมและหอยแมลงภู่จากแอตแลนติก คือสุดยอดของอาหารแห่งปีที่ใครได้ไปเยือนยุโรปในฤดูกาลนี้ต้องห้ามพลาด

อ่านต่อได้ที่: อาหารอร่อยประจำฤดูกาล (3)

[ ธุรกิจและการเงิน ]

:: โดย... ประเสริฐ เอี่ยมรุ่งโรจน์ (แกะดำทำธุรกิจ)::

:: เริ่มต้นใหม่ ::

James Murphy, David Golding, Ben Priest เป็นคนโฆษณา พวกเขาเป็นผู้บริหารของบริษัทโฆษณาชั้นนำของประเทศอังกฤษ คือบริษัท Y&R พวกเขาคิดการใหญ่ต้องการเป็นนายของตัวเอง สร้างบริษัทโฆษณาที่เป็น Start Up แล้วชวน Jon Forsyth คนโฆษณาฝีมือดีอีกคนหนึ่ง มาเปิดบริษัทภายใต้ชื่อ Adam & Eve ในปี 2008

อ่านต่อได้ที่: เริ่มต้นใหม่

[ แฟชั่นและความงาม ]

:: โดย… BijinPloiAwait ::

:: ไฮไลต์ให้ปัง!! ::

เทรนด์ผิวโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ กลายเป็นเมกอัพเทรนด์ที่นิยมทั้งสายเกาฯ และสายฝอ! แถมยังฮิตไม่หยุดฉุดไม่อยู่ต่อเนื่องมาหลายปี มีไฮไลต์ระดับชิมเมอร์ กลิตเตอร์ และความแวววาวที่แตกต่างกันออกมาให้สาวๆ ได้เล่นสนุกตลอด ไม่ว่าจะแต่งหน้าแนวไหน ฟาดไฮไลต์ลงไปก็ทำให้ผิวดูเป็นผิว เรียกว่าฟาดความปังและสร้างมิติลี้ลับกันสุดๆ มาดูวิธีงัดความพุ่ง!! ของไฮไลต์ที่สาวกหนังปลาทูและปีกแมลงทับต้องหวีดร้องกันเลย

อ่านต่อได้ที่: ไฮไลต์ให้ปัง!!

[ ท่องเที่ยว ]

:: โดย... สุพรรษา เจิมเฉลิม ::

:: เดินหาป่าสวย ... กิ่วแม่ปาน ::

กิ่วแม่ปาน อากาศเย็นแล้ว หนาวนี้ต้องไป หลังจากอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ ประกาศปิดเส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา เพื่อฟื้นฟูธรรมชาตินั้น ตอนนี้ทางอุทยานฯ ได้เปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ไปเที่ยวกิ่วแม่ปาน สัมผัสธรรมชาติบริสุทธิ์กันเถอะ

อ่านต่อได้ที่: เดินหาป่าสวย ... กิ่วแม่ปาน

[ สุขภาพและกีฬา ]

:: โดย… อายุรศาสตร์ ง่ายนิดเดียว ::

:: ยาแก้แพ้กับอาการง่วงซึม ::

ยาแก้แพ้ที่เราใช้กันอยู่ทุกวัน ไม่ว่าจะใช้รักษาอาการภูมิแพ้จมูก ผื่นแพ้ ลมพิษ หรือใช้เพื่อลดน้ำมูกในการรักษาโรคหวัดนั้น อาจได้รับคำแนะนำเสมอๆ ว่ายากลุ่มนี้อาจทำให้ง่วงซึม ไม่ควรขับรถหรือทำงานกับเครื่องจักรที่อาจเกิดอันตรายได้ แต่จริงๆ แล้ว ผลข้างเคียงของยาแก้แพ้ไม่ใช่แค่ง่วงซึมเท่านั้น มารู้ให้ลึกกับบทความนี้กันค่ะ

อ่านต่อได้ที่: ยาแก้แพ้กับอาการง่วงซึม

[ ชีวิตและการงาน ]

:: โดย... พนิต ภู่จินดา ::

:: บริจาคช่วยผู้ประสบภัยกันอย่างถูกต้องกันเถอะ ::

สำหรับใครที่มีจิตอาสา และห่วงใยความเป็นไปของผู้ประสบภัยจากพื้นที่ต่างๆ ทั้งไทยและต่างประเทศลองสำรวจกันสักนิดว่า ของที่คุณตั้งใจนำไปบริจาคนั้นเหมาะสมกับผู้ประสบภัยเพียงใด ติดตามได้ในบทความนี้ค่ะ

อ่านต่อได้ที่: บริจาคช่วยผู้ประสบภัยกันอย่างถูกต้องกันเถอะ

[ ข่าววันนี้ ]

:: โดย... ดาราเดลี่ ::

:: ‘ฐิสา’ ตอบแล้วหลัง ‘ปั้นจั่น’ เดินหน้าลุยจีบ ::

อ่านต่อได้ที่: ‘ฐิสา’ ตอบแล้วหลัง ‘ปั้นจั่น’ เดินหน้าลุยจีบAdvertising