โปรโมชั่น

วาโก้ลดระเบิดระเบ้อสูงสุด 60%

Published 1 ส.ค. 2019

By Rabbit Today

วาโก้ลดระเบิดระเบ้อสูงสุด 60%

‘ชุดชั้นใน’ นับเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่ผูกพันกับสาวๆ มาอย่างยาวนาน ถ้าจะพูดว่าเป็นไอเท็มสำคัญคู่กายในชีวิตประจำวันของผู้หญิงทุกคนก็คงจะไม่ผิดนัก แต่การซื้อชุดชั้นในมาสวมใส่นั้น นอกจากจะต้องเลือกซื้อให้ถูกไซส์ ดีไซน์ก็ต้องสวยถูกจริตคุณสาวๆ ด้วย ที่สำคัญคุณภาพของชุดชั้นในเหล่านั้นต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ

แต่อย่างที่รู้กันดีว่า แม้สาวๆ จะเลือกซื้อชุดชั้นในที่ราคาแพงเว่อร์ หรือดีไซน์สวยหรูถูกใจแค่ไหน ไอเท็มแสนรักเหล่านี้ก็ล้วนมีอายุการใช้งานแทบทั้งนั้น ไม่แปลกที่ผู้หญิงบางคนอาจจะต้องซื้อชุดชั้นในทุกๆ ครึ่งปี บางคนอาจจะซื้อทุกๆ 1 ปี ทั้งหมดนี้ก็เพื่อสุขอนามัยที่ดี ทั้งยังเป็นการดูแลสรีระของคุณสาวๆ ให้ดูดีมีรูปทรง และสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองอีกด้วย

เพราะรู้ซึ้งถึงความต้องการของผู้หญิงเป็นอย่างดี วาโก้จึงร่วมฉลองครึ่งปีหลังกับโปรโมชั่นลดระเบิดระเบ้อสูงสุดถึง 60% กับเทศกาลสินค้าลดยิ่งใหญ่กลางปี “Wacoal Bomb Sale 2019” เพื่อให้สาววาโก้ใส่แล้วสวยให้สุดทุกคัพไซส์ โปรโมชั่นตู้มใหญ่อะไรก็ฉุดไม่อยู่ พร้อมการันตีคุณภาพสินค้าทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ ที่เก๋เลิศกว่าใครตามแบบฉบับวาโก้ รีบมาคว้าก่อนหมดโปรดีๆ เริ่ม 26 กรกฎาคม-12 สิงหาคม 2562 ณ วาโก้ช็อปทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาเมญ่า จ.เชียงใหม่ และเทอมินอล 21 สุขุมวิท) 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด