เรื่องเด่น

รวมแบบทดสอบตัวเองยอดฮิต

Published 8 ก.ย. 2018

By Rabbit Today

personality-test-scoops-Rabbit-Today-banner

เครื่องมือของการค้นหาตัวตนที่คนทั่วโลกทำได้ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิกเหล่านี้ จะเป็นกระจกที่สะท้อนตัวตนที่สนุกและน่าสนใจ คลิกเพื่อทดสอบกันได้เลย

แบบทดสอบ 16 บุคลิกภาพ คลิก

แบบทดสอบบุคลิกภาพตามวิชาชีพ คลิก

แบบทดสอบค้นหาตัวเอง Eduzones คลิก

รวมแบบทดสอบตัวเองยอดฮิต,ข่าววันนี้,Rabbit Today

1. แบบทดสอบ 16 บุคลิกภาพ คลิก

เป็นแบบทดสอบ 100 ข้อ ที่พัฒนาโดย NERIS Analytics Limited สหราชอาณาจักร ใช้เวลาทำประมาณ 12 นาที แจ้งผลบุคลิกภาพได้ละเอียดถึง 16 บุคลิกภาพย่อย พร้อมบอกรายละเอียดลักษณะนิสัย และบอกว่าบุคลิกภาพแบบคุณเหมือนคนดังคนไหนในโลกบ้าง ปัจจุบันมีคนเข้าทดสอบแล้วกว่า 144,289,541 ครั้งทั่วโลก 

รวมแบบทดสอบตัวเองยอดฮิต,ข่าววันนี้,Rabbit Today

2. แบบทดสอบบุคลิกภาพตามวิชาชีพ คลิก

ข้อสอบ 47 ข้อที่พัฒนาโดยทีมงานจากประเทศจีน สำหรับคนที่สงสัยว่าเรามาถูกทางกับอาชีพทุกวันนี้หรือไม่ ขณะทำต้องเลือกตอบตรงๆ ตามใจตัวเองที่สุด ตัดทิ้งความรู้สึกและความเห็นของคนอื่นๆ รวมทั้งความเห็นของคนในครอบครัวออกไปจากสมอง เพื่อให้ได้ผลออกมาเป็นตัวเราเองมากที่สุด

รวมแบบทดสอบตัวเองยอดฮิต,ข่าววันนี้,Rabbit Today

3. แบบทดสอบค้นหาตัวเอง Eduzones คลิก

เป็นแบบทดสอบที่ ดร.วิริยะ ฤาชัยพาณิชย์ ผู้ก่อตั้ง www.eduzones.com ทำ การปรับและพัฒนาจากทฤษฎีบุคลิกภาพของ John L. Holland มีการรองรับทางวิชาการ และมีคนใช้มาแล้วกว่า 6 ล้านครั้ง ใช้ได้ฟรี สำหรับคนหลากหลายวัย ทั้งเด็กนักเรียนมัธยมต้น มัธยมปลาย คนวัยทำงาน อาชีพที่ใช่ อาชีพในอนาคต และความสนใจทั่วไป

รวมแบบทดสอบตัวเองยอดฮิต,ข่าววันนี้,Rabbit Today

4. แบบทดสอบและประเมินตัวตน Emergenetics

เพราะคนเรามีความแตกต่างด้านลักษณะพันธุกรรม ประสบการณ์ชีวิต จึงส่งผลต่อการปฏิสัมพันธ์ของคนเรา คอนเซ็ปต์นี้หลายองค์กรใหญ่ๆ ของประเทศได้นำไปใช้กับพนักงาน เพื่อประเมินความคิดความอ่าน 4 แบบ คือเชิงวิเคราะห์ เชิงแบบแผน เชิงสานสัมพันธ์หรือการเข้ากับผู้อื่น และเชิงมโนทัศน์ และแสดงให้เห็นถึงพฤติกรรม 3 ลักษณะคือ การแสดงออก ความมุ่งมั่น และความยืดหยุ่น เป็นการดึงประสิทธิภาพภายในออกมาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ข้อมูลทั้งหมดนี้แยกเป็นสีต่างๆ ให้เห็นเด่นชัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ info.thailand@emergenetics.com