เรื่องเด่น

ช้อปฯ นี้เพื่อชาวโสด

Published 6 พ.ย. 2019

By Rabbit Today

ช้อปฯ นี้เพื่อชาวโสด

โลกนี้มีคนโสดมากมาย โดยเฉพาะเหล่าคนดังที่ยังโสด งานนี้เลยขอตั้งโจทย์สนุกๆ ว่า ในวันที่ 11 เดือน 11 ถ้าจะซื้อของให้คนโสดคนดัง สิ่งใดบ้างนะที่น่าจะเหมาะกับพวกเขา เตรียมนิ้วชี้ไว้คลิกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์กันได้เลย

ธงไชย แมคอินไตย์

ธงไชย แมคอินไตย์: อ๊าก!! ตัวพ่อแห่งความโสด จะกี่วัน กี่เดือน กี่ปี กี่อัลบั้ม กี่คอนเสิร์ต พี่เบิร์ดของเรา เอ้ย! ของประชาชนคนไทย ก็ไม่ยอมสละโสดเสียที อยากจะทะลุหมอกจางๆ และควันเข้าไปดูหัวใจพี่เบิร์ดซะเหลือเกิน ว่าแต่จะกดคลิกซื้อของอะไรให้พี่เบิร์ดดีล่ะ อ่ะ ต้องนี่ ‘ผ้าคาดศรีษะ’ พี่เบิร์ดจะได้เอาคาดตอนเล่นคอนเสิร์ต จุ๊บๆ 

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ & วงศ์รวี นทีธร

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ & วงศ์รวี นทีธร: ชั่วโมงนี้ สาวทั้งเมืองกรี๊ดหนักมากกับ ‘หมอเป้ง & หมอฉลาม’ แห่งซีรี่ส์รักฉุดใจนายฉุกเฉิน นอกจอทั้ง 2 หนุ่มก็ยังครองความโสดด้วยกันทั้งคู่ ถึงวันแห่งคนโสดทั้งที ขอช้อปปิ้ง ‘หมอนข้าง’ ให้คนละใบ เอาไว้แทนใจแม่ยกสาวน้อยสาวใหญ่ของคุณหมอแล้วกัน อ่ะ กดคลิ๊ก คอนเฟิร์ม!

ลลิษา มโนบาล

ลลิษา มโนบาล: อีกหนึ่งสาวโสดที่มาพร้อมความฮอตเว่อร์ตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี วันคนโสดนี้ จะช้อปฯ อะไรให้ลิซ่าเธอดีล่ะ เอ่อม...จัดเป็น ‘เซรั่มบำรุงเส้นผม’ แล้วกัน ดูท่าว่าจะเส้นผมลิซ่าจะผ่านการทำสี ดัด ตัด แต่ง สารพัดสารพันตามประสาศิลปิน เราจะบำรุงเส้นผมลิซ่าให้เอ๊งงงง!

ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ & ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ & ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์: สำหรับพี่หมื่นโป๊ปและพี่บอย-ปกรณ์ สองพระเอกแห่งวิกสามพระรามสี่ ครองความโสดอย่างแน่นเหนียว แม้จะหลุดทำเสียว เอ้ย! มีคลิปหวาดเสียวกับสาวๆ นอกวงการไปบ้าง แต่สถานภาพคือโสด จบป่ะ! ไม่จบสิ เพราะเราจะช้อปฯ ออนไลน์ สั่งซื้อมือถือรุ่นใหม่เอี่ยมอ่องเพื่อถ่ายคลิป เอ้ย! เพื่อให้ทั้งสองไว้ถ่ายภาพอัพหล่อให้สาวโสดได้ดู

ชนาธิป สรงกระสินธุ์ & ณภัทร เสียงสมบุญ

ชนาธิป สรงกระสินธุ์ & ณภัทร เสียงสมบุญ: ออกจะงงๆ ใช่ไหมว่า ทำไมถึงพาสองหนุ่มสองไซส์และสองวงการมาคู่กัน เฉลยว่า เพราะทั้งคู่เป็นนักกีฬาเหมือนกัน เจ-ชนาธิป รู้ๆ กันว่า เป็นซูเปอร์สตาร์สายฟุตบอล ส่วนนาย-ณภัทร ก็เคยเป็นนักกีฬากอล์ฟมาก่อน แถมกำลังเป็นพระเอกละครเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟทางช่อง 3 อยู่ด้วย และที่แน่ๆ คอนเฟิร์มว่า เขาทั้งคู่ โสดโส๊ดโสด ไม่พูดพล่ามทำเพลง กดคลิกสั่งซื้อ ถุงมือใส่เล่นกอล์ฟให้หนุ่มนาย และถุงมือผู้รักษาประตูให้กับเมสซี่เจ (บางทีอาจจะอยากเปลี่ยนบรรยากาศมารับตำแหน่งผู้รักษาประตูบ้างก็ได้) 

พรรณิการ์ วานิช

พรรณิการ์ วานิช: สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรสาวคนดัง และเป็นคนโสด ทราบว่า คุณช่อยังบ่เคยมีแฟนเลยล่ะเจ้า วันคนโสดทั้งที คงต้องกดซื้อ ‘ถั่งเช่าออนไลน์’ ไปให้ เพราะประชาชนห่วงใยในสุขภาพ ไหนจะงานในสภา ไหนจะงานนอกสภา ต้องโด๊ปหน่อยละครับคุณช่อ

กง ยู

กง ยู: เป็นอีกคนที่สาวๆ ไทยค่อนเมือง (รวมทั้งเกาหลีด้วย) คงไม่อยากให้สละโสด สำหรับพระเอกหนุ่ม กง ยู หรือในฉายา สามีแห่งเอเชีย ทางเราขอเป็นตัวแทนชาวโสด ช้อปฯ ของขวัญออนไลน์ให้กง ยู ด้วย ‘ตุ๊กตาลิง’ หื๋มม?! ของตั้งมากมาย จะซื้อตุ๊กตาลิงให้กงยูเพื่อ?? อ๋อ! ก็ลิงจั๊กจั๊ก—รักจริงจริงยังไงล่ะ ผ่าม!

ไป๊ ทากอง

ไป๊ ทากอง: อีกหนุ่มโสดที่มาทำให้สาวไทยพยายามหัดเรียนภาษาพม่ากันเป็นแถว! สภานภาพปัจจุบันของไป๊ ทากอง ยืนยันว่าโหด เอ้ย! โสด ดูจากหุ่นอันกำยำ และความเป็นแฟชั่นนิสต้าของเจ้าตัวแล้ว กดสั่งซื้อ ‘เวย์โปรตีน’ ให้ไปเลย คืออย่าให้กล้ามเหี่ยว ประเดี๋ยวแฟนๆ จะเซ็ง!

คริส อีแวนส์ & ทอม ฮิดเดิลสตัน

คริส อีแวนส์ & ทอม ฮิดเดิลสตัน: ร่วมขบวนอยู่ในภาพยนต์ดิ อเวนเจอร์ แถมในชีวิตจริงตอนนี้ของ คริส อีแวนส์ และ ทอม ฮิดเดิลสตัน ก็ยังครองความโสด เป็นเหตุให้อัตราความฮอตของทั้งคู่แรงพอๆ กัน กำลังมองหา ‘โล่’ ให้กัปตันอเมริกา และ ‘มณีทั้ง 5’ ให้โลกิ แต่เผอิญเจอ ‘นวม’ ในช้อปปิ้งออนไลน์ อืม กดซื้อเสียเลย มีแฟนคลับคนไหนไม่อยากดูทั้งคู่ปะทะหมัดกันบ้าง!

วันโสดปีนี้ อย่าลืมซื้อของขวัญให้กับตัวเองกันด้วย เป็นกำลังใจให้ตัวเองนี่ละ ดีที่ฝุด!