เรื่องเด่น

เปลี่ยนที่นอนสุดแปลก

Published 18 เม.ย. 2019

By สันทัด โพธิสา

Vacation-Resort-scoop-Rabbit-Today-banner

เบื่อไหม...กับรีสอร์ตรูปแบบเดิมๆ ห้องพักหน้าตาเดิมๆ และเตียงนอนแบบเดิมๆ ถ้ากากบาทถูกทั้ง 3 ข้อ สุดสัปดาห์นี้ลองมา ‘เปลี่ยนที่นอน’ แบบแปลกหูแปลกตากันบ้างดีกว่า เรามีที่พักที่คุณควรต้องไปลองสักครั้ง มาบอกกัน!

นอนโดมสุดล้ำ ที่ DNA Resort & Spa

 

แม้ชื่อจะบ่งบอกว่าเป็นรีสอร์ต แต่อย่าคิดว่าที่นี่จะมีห้องพักหน้าตาธรรมดาๆ เพราะ DNA Resort & Spa ออกแบบห้องพักสุดล้ำยุค โครงสร้างเป็นโดมสีขาวเหมือนอยู่ในอวกาศ แต่กลับตั้งเรียงรายอยู่ท่ามกลางขุนเขา มีให้เลือกประเภทห้องพักได้ 5 แบบ ได้แก่ DNA ROOM, VILLA, IGLOO VILLA, ECO VILLA และ IGLOO SUITE รีสอร์ตตั้งอยู่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 08-6316-0788 

นอนบนรถบรรทุก ที่ราชาวดีรีสอร์ต

เปลี่ยนที่นอนสุดแปลก,สวัสดีวันศุกร์,Rabbit Today

นอนในรถดูน่าสนุก ยิ่งถ้าเป็นรถบรรทุกคงสนุกเข้าไปอีก อยากรู้ว่านอนในรถบรรทุกจะได้อารมณ์เพียงใด ลองมาราชาวดีรีสอร์ต เกาะล้าน จ.ชลบุรี ที่นี่มีห้องพักหลายแบบ แต่ที่เรียกเรตติ้งจากแขกผู้มาเยือนได้มากมาย คือโซนบิ๊กบัส หรือบ้านรถบรรทุกนี่เอง โทรสอบถาม 08-1177-6690

นอนขอนไม้ Theerama Cottage Resort

เปลี่ยนที่นอนสุดแปลก,สวัสดีวันศุกร์,Rabbit Today

สายรักธรรมชาติอาจจะเคยฝันว่าสักครั้งหนึ่งขอให้ฉันได้นอนบนขอนไม้ใหญ่ ความฝันคุณเป็นจริงแล้วละ เพราะที่ Theerama Cottage Resort จ. ราชบุรี เขาเนรมิตรที่พักให้กลายเป็นขอนไม้ แถมภายในยังตกแต่งให้บรรยากาศเหมือนนอนในโพรงไม้จริงๆ ใครสนใจอยากแปลงกายเป็นผึ้งน้อยโบยบินไปนอนในขอนไม้ โทรไปจองได้ที่ 08-0711-0505, 08-0711-0707

นอนแบบแฟนตาซี ที่บ้านฮอบบิท รีสอร์ต

เปลี่ยนที่นอนสุดแปลก,สวัสดีวันศุกร์,Rabbit Today

หากว่าคุณเคยหลงใหลได้ปลื้มกับภาพยนตร์แฟนตาซี The Lord of The Rings หรือ The Hobbit ต้องไม่พลาดมานิทราที่นี่ ฮอบบิท รีสอร์ต ที่นี่ออกแบบที่พักให้เป็นโพรงซุกซ่อนอยู่ในเนินเขา ประหนึ่งว่าให้เราทำตัวเป็นเหล่าฮอบบิทเข้าไปพักอาศัยอะไรอย่างนั้น ทีเด็ดกว่านั้น มีชุดคอสเพลย์ตัวละครฮอบบิทให้เช่าใส่ถ่ายรูปได้อีกด้วย บ้านฮอบบิท รีสอร์ต ตั้งอยู่อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา โทร. 08-1291-5160

มาเป็นชนเผ่านาวี ที่กีมาลา ภูเก็ต

เปลี่ยนที่นอนสุดแปลก,สวัสดีวันศุกร์,Rabbit Today

นึกว่าอยู่ในโลกอวตาร! ใครที่ได้เห็นรีสอร์ตนี้หนแรกเป็นต้องอุทานแบบนี้ บรรยากาศรอบที่พักตั้งตัวอยู่ในหุบเขา แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ เผลอหลับตาหลงนึกว่ากำลังเป็น ‘เจค ซัลลี’ ตัวละครในอวตารเอาได้  ที่นี่มีที่พักหลากสไตล์ อาทิ The Bird’s Nest Villa วิลล่าสไตล์บ้านรังนก The Clay Pool Cottages กระท่อมปฐพีมีลักษณะสร้างด้วยดิน หรือ The Tree Pool Houses วิลล่าสไตล์บ้านต้นไม้ 2 ชั้น ใครอยากลองทำตัวเป็นชนเผ่านาวีในโลกอวตาร มาที่กีมาลา รีสอร์ต ตั้งอยู่บนหาดกมลา ภูเก็ต โทร. 0-7635-8777

นอนเต้นท์ชมสิงสาราสัตว์ ที่เอสตาเต้ แคมปิ้ง รีสอร์ต แอนด์ ซาฟารี

เปลี่ยนที่นอนสุดแปลก,สวัสดีวันศุกร์,Rabbit Today

นอนเตียงมาจนเบื่อ เปลี่ยนมานอนเต้นท์บ้างดีกว่า แถมให้ดีเบิ้ลเข้าไปอีก หากเป็นเต้นท์ติดแอร์ พร้อมทั้งยังได้นอนชื่นชมสิงสาราสัตว์อีก รีวีวมาขนาดนี้ ต้องมาที่ เอสตาเต้ แคมปิ้ง รีอสอร์ต แอนด์ ซาฟารี ตั้งอยู่ที่เขาเขียว อำเภอบางพระ จังหวัดชลบุรี ที่นี่มีเต้นท์แบบโมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมวิวบรรยากาศก็เลิศนัก ได้ชมฝูงกวาง ยีราฟ ม้าลาย นกกระจอกเทศ และสัตว์อีกมากมายอย่างใกล้ชิด มีเต้นท์ให้บริการราว 30 หลัง เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพ สนใจโทรสอบถามที่ 0-2758-5154-6

เลือกพิจารณากันดูว่าชอบแบบไหน แล้วที่นอนของคุณในสุดสัปดาห์ จะหฤหรรษกว่าที่เคย...