ชีวิตและการงาน

3 เทรนด์แต่งบ้านกับเทรนด์ใหม่สุดคูล

Published 20 พ.ย. 2019

By มิสบลูมวูด

3 เทรนด์แต่งบ้านกับเทรนด์ใหม่สุดคูล

ถึงเวลาสนุกกับการแต่งบ้านแล้ว! หลังจากครองใจชาวเออร์เบินด้วยการรวบรวมแบรนด์สุดฮิตประดับโลกมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบหาอะไรใหม่อยู่เสมอ ล่าสุด อนาเธอร์ สตอรี่ (Another Home Story) ได้นำเสนอ 3 เทรนด์ฮิตแห่งโลกเฟอร์นิเจอร์

ได้แก่ Velvet Glam เทรนด์ที่ดึงเนื้อสัมผัสกำมะหยี่มาเพิ่มความหรูหรา เทรนด์ Pop Color โทนสีโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และเทรนด์ Cane is Back การกลับมาของหวายอันเป็นวัสดุยอดนิยม ที่ยังคงความคลาสสิกตลอดกาล

ENO studio VEGA Stool

1. Velvet Glam เริ่มต้นด้วยผิวสัมผัสอย่างกำมะหยี่ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคสมัยก็ยังคงเป็นองค์ประกอบที่เพิ่มความหรูหราให้กับห้องพักหรือพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายเพียงแค่จับคู่กับไอเท็มสีทองเหลืองหรือทองแดงตามใจชอบ โดยสามารถเลือกกำมะหยี่ที่อยู่บนไอเท็มต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งกำมะหยี่ยังดูดีและงดงามในหลากหลายเฉดสี อาทิ สีทอง, สีเขียวอมน้ำเงิน, สีน้ำเงินมิดไนต์บลู หรือกระทั่งสีชมพูพาสเทล มาในสไตล์ที่โดดเด่นจากหลากหลายแบรนด์ 

POLS POTTEN ZIG ZAG RED

2. Pop Color เพิ่มสีสันให้ของประดับตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย เพื่อสร้างผลลัพธ์แห่งการตกแต่งที่มีลูกเล่นแปลกตาไม่จำเจ ด้วยกองทัพแบรนด์ระดับโลก ได้แก่ Pols Potten แบรนด์หัตถกรรมสุดสร้างสรรค์สัญชาติเนเธอร์แลนด์ ที่มากับคอนเซ็ปต์ที่จะเปลี่ยนพื้นที่ทุกมุมห้องให้เป็นพื้นที่แห่งความสนุกแบบมีสไตล์ และ Volta โมบายตั้งโต๊ะสุดชิค ที่นอกจากจะได้รับการออกแบบมาด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจแบบมองได้ไม่มีเบื่อแล้ว ยังถูกผลิตขึ้นมาอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

RAW MATERIALS RATTAN VELVET LAMP BURGUNDY

3. Cane is Back พลาดไม่ได้กับเทรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิกจากยุค 1970 โดย Another Home Story ได้คัดสรรไอเท็มหวายที่มองแล้วชวนให้นึกถึงการออกแบบแห่งเอเชียช่วงยุคอาณานิคม หรือจะเป็นคาเฟ่เล็กๆ ใจกลางเมืองปารีส ที่ไม่พียงแต่ทำให้บรรยากาศของห้องดูดีและอบอุ่นในแบบคลีนๆ แต่ยังเพิ่มกลิ่นอายแห่งแฟชั่นด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นกว่าเก่า 

SMEG เติมฝันคนรักครัว

พูดเลยว่า สเมก (SMEG) คือเครื่องใช้ไฟฟ้าในฝันของคนรักครัว ด้วยการออกแบบเรียบหรูแต่มีสไตล์โดนใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า ให้การทำอาหารไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ยิ่งใกล้สิ้นปีมีแคมเปญ Smeg Dream Price 2019 นำเสนอไอเท็มมากมาย ในราคาสุดพิเศษเอาใจคนรักการทำอาหาร ณ Smeg Iconic Space 

ตู้เย็น smeg รุ่น FAB50

ไม่ว่าจะเป็น ‘เตาอบ’ ที่คิดค้นการปรุงอาหารโดยวิธีการอบแบบธรรมดา แต่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยการปล่อยไอน้ำออกมาในขณะอบหรือ ‘เครื่องดูดควัน’ ที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ของยุค 50s และเลือกใช้สีสันอันทรงพลัง และอีกหนึ่งชิ้นที่พลาดไม่ได้เช่นกันอย่าง ‘ตู้เย็น’ ขนาดใหญ่ที่สุดของสเมก สีสันลวดลายน่ารักน่าใช้...และน่าช้อป (www.smeg.co.thAdvertising