ชีวิตและการงาน

วิตามิน SEA แต่งห้องโทนฟ้า-น้ำเงิน

Published 21 พ.ค. 2019

By PooBPuB

วิตามิน SEA แต่งห้องโทนฟ้า-น้ำเงิน

ลองดึงโทนฟ้า-ขาวขึ้นมาอีกสักนิด เพื่อให้ห้องของคุณรีแลกซ์มากขึ้น

ของตกแต่งเพียงไม่กี่ชิ้นสามารถช่วยเพิ่มบรรยากาศริมชายหาดให้กับห้องของคุณ เหมือนเราได้ไปเดินเตะหาดทรายในทุกวันที่กลับมาถึง และครั้งนี้เราจะพาไปเลือกของคุณภาพดีในราคาย่อมเยาที่จตุจักร แหล่งช้อปปิ้งของแต่งบ้านสุดฮิต

โซฟาเป็นพื้นที่ยอดนิยมของหลายๆ คน เรามีกิจกรรมมากมายหลายอย่างบนโซฟา ไม่ว่าจะนั่งเล่น พักผ่อน ดูหนัง เล่นเกม ปาร์ตี้ อ่านหนังสือ หรือนอน ถ้าอย่างนั้นเรามาเพิ่มบรรยากาศความผ่อนคลายให้กับโซฟามากยิ่งขึ้น ด้วยการวางหมอนอิงลายสีน้ำเงินขาว จากร้าน Culture Club จตุจักรพลาซ่า โซนบี ซอย 4 ห้อง 80 ติดต่อ 08-5168-9789 (ราคา 650 บาท)

หมอนอิงลายสีน้ำเงินขาว จากร้าน Culture Club,Rabbit Today

เพียงวางหมอนสักใบสองใบ ก็สามารถเพิ่มสีสันและบรรยากาศให้กับโซฟาและห้องได้แล้ว

เพิ่มโทนสีฟ้าให้กับห้องของคุณด้วยแจกันแก้วขุ่น ตัดกับแก้วสีน้ำเงินเข้ม ราวกับสีของน้ำทะเลยามค่ำคืน ด้วยเซตแจกันแก้วสี Dark Blue จากร้าน Props&Décor จตุจักรพลาซ่า โซนบี ซอย 2 ห้อง 126-127 ติดต่อ 08-4889-7744 (ราคา 4,800 บาท)

แจกันทรงสวยมีสไตล์ขนาดพอดี เหมาะกับการมิกซ์แอนด์แมตซ์ดอกไม้ให้เข้ากันอย่างลงตัว หรือจะวางไว้คู่กันเฉย ๆ ก็สวยเก๋ได้ไม่แพ้กัน

มาต่อกันที่ของตกแต่งชิ้นใหญ่เตะตากันบ้าง ด้วย Bottle Vase จากร้าน Noa จตุจักรพลาซ่า โซนซี ซอย 2 ห้อง 148-149 ติดต่อ 08-1535-0023 (ราคา 2,900 บาท)

เซตแจกันแก้วสี Dark Blue จากร้าน Props&Décor

เพิ่มความหรูหราด้วยขวดแก้วสีขาวขนาดใหญ่ บวกกับอะลูมิเนียมสีเงินดีไซน์เปลือกหอย เมื่อตัดกับของตกแต่งสีฟ้าชิ้นอื่นๆ จะช่วยให้ห้องดูลงตัวพอดี

ขวดแก้วสีขาวขนาดใหญ่ บวกกับอะลูมิเนียมสีเงินดีไซน์เปลือกหอย,Rabbit Today

ของใกล้ตัวที่หลายคนอาจมองข้ามไป แต่ความจริงแล้วเป็นของตกแต่งที่เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์หลายๆ ชิ้นในห้องของคุณ นั่นคือ กล่องทิชชูเรซิ่น สีฟ้าลายน้ำทะเล จากร้าน B•Chan by ABLE จตุจักรพลาซ่า โซนเอ ห้อง 128-129 ติดต่อ 09-4328-2356 (ราคา 1,900 บาท)

กล่องทิชชูเรซิ่น สีฟ้าลายน้ำทะเล จากร้าน B Chan by ABLE,Rabbit Today

กล่องทิชชูนี้จะช่วยขับเน้นสีฟ้าให้มีชีวิตชีวา ด้วยลวดลายของเรซิ่นที่พลิ้วไหวราวกับคลื่นน้ำทะเล ช่วยสร้างให้ห้องของคุณดูมีชีวิตมากยิ่งขึ้น

เวลานึกถึงหาดทราย ทะเล สายลม แสงแดด...เรามักจะนึกถึงสีฟ้าขาว ลองหาของโทนฟ้าขาวตามที่เราแนะนำเข้ามาเติมในห้องดู เพื่อสร้างบรรยากาศให้ห้องของคุณดูมีชีวิตและน่าอยู่มากยิ่งขึ้นAdvertising