ชีวิตและการงาน

รวมคู่รักต่างวัย รักเรา ไม่เก่าเลย

Published 6 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

couple-different-ages-smart-living-Rabbit-Today-banner

เชื่อว่าความรักต่างวัย ยังคงเป็นอุปสรรคใหญ่ของคู่รักหลายๆ คู่ บางคู่ก็มีอายุที่ห่างกันมาก ไม่เพียงแค่ 2-5 ปี แต่ห่างถึง 10-30 ปีก็มีเหมือนกัน ด้วยวัยที่ห่างกันมากนี้ทำให้ความคิดของคนแตกต่างกัน ทั้งทัศนคติ มุมมอง ถ้าหากคู่ไหนไม่มั่นคงในความรักจริง ก็อาจจะทำให้เกิดการเลิกรากันได้ง่ายดาย แต่ก็มีหลายคู่ที่รักจริงไม่แคร์ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันมากแค่ไหนก็ยังคงประคองความรักมาได้อย่างยาวนาน

Rabbit Today ขอเปิดรายชื่อ 5 คู่รักต่างวัย ของเหล่าคนดัง มีใครบ้างไปดูกันเลย!

รวม คู่รักต่างวัย รักเรา ไม่เก่าเลย,ชีวิตและการงาน,Rabbit Today

จาง มู่อี่ - อาคามา มิกิ

เริ่มกันที่คู่รักคู่แรก ถ้าย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน เชื่อว่าทุกคนต้องร้องอ๋อ และจำกันได้อย่างแน่นอน ระหว่างนักร้องหนุ่ม จาง มู่อี่ และสาวน้อย อาคามา มิกิ หรือชื่อจีนคือ จาง เชียนซุน ซึ่งประกาศคบหากันในขณะที่ฝ่ายชายอายุ 24 ปี และฝ่ายหญิงมีอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น ซึ่งตอนนั้นฝ่ายชายยังได้เอ่ยคำมั่นสัญญาด้วยว่า เขายินดีรอ จนกว่าจะถึงวันที่แฟนสาวโตขึ้น เมื่อเวลานั้นมาถึง เขาจะขอรับเธอเป็นภรรยา และเมื่อเวลาผ่านไปปัจจุบัน มิกิ ก็โตเป็นสาวแล้ว ด้วยวัย 17 ปี และฝ่ายชายมีอายุ 30 ปี ซึ่งเมื่อต้นปีที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รวม คู่รักต่างวัย รักเรา ไม่เก่าเลย,ชีวิตและการงาน,Rabbit Today

กัปตัน - เอ้ก

อีกคู่หนึ่งเป็นคู่รักที่นานน๊านจะหวานออกสื่อสักที สำหรับคู่รักร่วมค่าย กัปตัน ภูธเนศ (42ปี) และดาราสาวรุ่นน้อง เอ้ก บุษกร (29ปี) แม้จะไม่มีโมเม้นต์ชวนฟินเท่าไหร่ แต่ทั้งคู่ก็รักกันมากๆ จนหลายๆ คนต่างอิจฉาตาร้อนผ่าวในความรักของทั้งคู่ สำหรับทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันแล้วและมีทายาทตัวน้อย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องดิน ที่ตอนนี้อายุ 1 ขวบ มาเป็นสักขีพยายานความรักของกัปตันและเอ้กอีกด้วย

รวม คู่รักต่างวัย รักเรา ไม่เก่าเลย,ชีวิตและการงาน,Rabbit Today

เจ้าสัวบุญชัย - ตั๊ก บงกช

สำหรับคู่รักหมื่นล้าน เจ้าสัวบุญชัย กับ ตั๊ก บงกช คู่นี้เป็นคู่ที่ทำเอาทั้งประเทศต่างฮือฮา เพราะทั้งคู่อายุห่างกันถึง 30 ปี ซึ่งทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันมา 5 ปีแล้ว และมีน้องข้าวหอม ลูกชายสุดที่รักมาเป็นทายาทพยายานรักของทั้งคู่ ซึ่งเจ้าตัวโพสต์หวานในไอจีถึงความรักที่ดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดีมาตลอดไม่เคยขาด ทำเอาหลายๆ คนอิจฉาในความมั่นคงในความรักของทั้งคู่กันเลย

รวม คู่รักต่างวัย รักเรา ไม่เก่าเลย,ชีวิตและการงาน,Rabbit Today

โอ๊ต - จีน่า

มาที่คู่ของนักแสดงหนุ่ม "โอ๊ต วรวุฒิ" และสาวสวย "จีน่า อันนา” ที่มีอายุห่างกันถึง 21 ปี ซึ่งคู่นี้ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว และยังคงสวีทหวานกันอยู่เสมอ อีกทั้งทั้งคู่ยังมีพยานรักด้วยกันหนึ่งคนคือ "น้องโอลาฟ” และเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาก็ให้กำเนิดลูกน้อยอีกหนึ่งคนที่จะเป็นพยายานรักคนที่สองของทั้งคู่อย่าง “น้องโอเลิฟ” นั่นเอง

รวม คู่รักต่างวัย รักเรา ไม่เก่าเลย,ชีวิตและการงาน,Rabbit Today

แพนเค้ก - สารวัตรหมี

และอีกหนึ่งคู่รักคนดังในแวดวงดาราที่คบกันมานาน 6 ปีย่างเข้าสู่ปีที่ 7 อย่างคู่ แพนเค้ก เขมนิจ กับ สารวัตรหมี หรือ พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ สำหรับคู่นี้คบกันมายาวนานมากๆ แถมดูแล้วแม่หน่อย คุณแม่ของแพนเค้กก็ชอบอกชอบใจแฟนหนุ่มคนนี้อีกด้วย และเห็นรักหวานตั้งแต่เริ่มคบกันอย่างไร ปัจจุบันก็รักหวานเสมอต้นเสมอปลาย และหลายๆ คนก็เดากันว่าจะมีข่าวดีเร็วนี้แล้วหรือเปล่า เราก็ต้องคอยดูกันต่อไป

ยังมี คู่รักต่างวัย ในวงการบันเทิงอีกหลายคู่ที่ครองรักกันยาวนานแถมดูแลเอาใจใส่กันจนเป็นแบบอย่างที่ดี เพราะเรื่องความรักไม่เคยจำกัดวัย และเป็นเรื่องสวยงามเสมอAdvertising