ชีวิตและการงาน

Knightsbridge Prime Onnut

Published 31 ก.ค. 2018

By Rabbit Today

Knightbridge-Smart-Living-Rabbit-Today-MAIN_920x470

ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช 
ช่วงเวลาที่สุดของการใช้ชีวิต

Knightsbridge Prime Onnut,Smart Living,Rabbit Today

แค่ได้ยินสโลแกน ช่วงเวลาที่สุดของการใช้ชีวิต ของ ไนท์บริดจ์ไพร์ม อ่อนนุช  ทำให้อยากรู้เหลือเกินว่าช่วงเวลาที่สุดของการใช้ชีวิต ของคนเรานั้นจะสุขได้มากขนาดไหน สำหรับคนเมืองยุคปัจจุบันอย่างเราๆ หนึ่งในที่สุดของการใช้ชีวิตก็คือ การได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง และที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ก็คือ คอนโดมิเนียม นั่นเอง และถ้าจะให้สุขแบบสุดๆ ไปเลยก็ต้องเป็นคอนโดมิเนียมเรียบแนวรถไฟฟ้า 

ไนท์บริดจ์ไพร์ม อ่อนนุช การันตีคุณภาพของการอยู่อาศัยด้วยเครดิตของ 2 บริษัทชั้นนำของเมืองไทยอย่าง บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI กับ บริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด ยิ่งเพิ่มความมั่นใจขั้นพื้นฐานให้กับผู้บริโภคอย่างเราๆ ได้ว่า หนึ่งหัวคิดย่อมดีกว่าหัวเดียว  ซึ่งการผนึกกำลังในครั้งนี้ได้เลือกทำเลดีในซอยสุขุมวิท 77 ติดกับบิ๊กซีอ่อนนุช ซึ่งมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมาเสิร์ฟคุณถึงหน้าบ้าน 

ถามถึงระยะห่างจาก BTS อ่อนนุช เพียงแค่ 600 เมตรเท่านั้น แบบนี้ไม่เรียกว่าระยะห่างแต่มันคือเส้นทางการเดินออกกำลังกายยามเช้าก่อนไปทำงานได้อย่างแจ่มแจ๋ว ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป แถมยังใกล้โครงข่ายรถไฟฟ้า 2 สาย ได้แก่ สายสีเขียว (สุขุมวิท) สถานีอ่อนนุช เชื่อมต่อใจกลาง CBD ชั้นนำของกรุงเทพฯ และยังเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง)

มาพิจารณากันว่า ช่วงเวลาที่สุดของการใช้ชีวิต ที่ไนท์บริดจ์ไพร์ม อ่อนนนุช จะทำให้คุณมีช่วงเวลาที่สุดได้จริงหรือไม่ ไนท์บริดจ์ไพร์ม อ่อนนุช จัดเป็นคอนโดมิเนียม High-rise สูง 47 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้องพัก 600 ยูนิต และ 1 รีเทล มูลค่าโครงการทั้งสิ้น 2,500 ล้านบาท เสนอขายในราคาเริ่มต้นที่ 3.33 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 22-31 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 55 ตร.ม. ทั้งหมดนี้ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ The Prime of Living ช่วงเวลาที่สุดของการใช้ชีวิต

Knightsbridge Prime Onnut,Smart Living,Rabbit Today

ในแง่ของดีไซน์  ไนท์บริดจ์ไพร์ม อ่อนนุช ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด Prime Design ที่เน้นโทนสีดำ-ทอง 2 สีที่ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับ สวยงามเคียงคู่กับวัสดุระดับพรีเมี่ยม พร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Fitted ให้คุณเสียเวลาเลือกของตกแต่งและของใช้เพียงน้อยนิดก็สามารถพร้อมอยู่ได้ทันที ทุกๆ ห้องมีความสูงจากพื้นถึงเพดาน (Floor to Celling) ถึง 3 เมตร ซึ่งน่าจะเป็นจุดขายที่สร้างความรู้สึกประทับใจให้กับผู้ซื้อได้ เพราะอยู่แล้วไม่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดอย่างแน่นอน และที่สำคัญแต่ละชั้นจำกัดจำนวนยูนิตสูงสุดเพียง 23 ยูนิตเท่านั้น ตัดเรื่องความวุ่นวายใกล้ตัวไปได้อย่างสบายใจ

ไม่ต้องกังวลกับเรื่องที่จอดรถ เพราะโดดเด่นด้วยระบบ Auto Parking ตั้งแต่ชั้น 2-15 รองรับการจอดได้ถึง 65% แถมยังมองการณ์ไกลด้วยการเตรียมจุดชาร์ตแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในด้านการใช้พาหนะในอนาคต 

และเนื่องจากเป็นอาคารสูง ทางโครงการจึงมีการกระจาย Facility ออกไปถึง 3 ชั้น โดยให้ส่วนหลักอยู่ที่ชั้น 37-38  โดยเริ่มต้นจากชั้น 37 ประกอบด้วย Executive Meeting Room และ Private Meeting Room ห้องประชุมส่วนกลาง ที่มีพื้นที่เชื่อมต่อกันกับ Sky Co-Working Space ซึ่งตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่ ที่การทำงานไม่ได้จำกัดอยู่แค่ภายในห้องทำงานเท่านั้น 

Knightsbridge Prime Onnut,Smart Living,Rabbit Today

มีสระว่ายน้ำขนาด 14.5 x 20 x 1.2  เมตร ที่ให้คุณได้สนุกกับการว่ายน้ำและเพลินกับการมี Pool Bar และ Pool Bed และที่โดดเด่นสุดๆ ของสิ่งอำนวยความสะดวกคือ Fitness ขนาดกว้างขวางกว่า 100 ตร.ม. ในแบบ Double Space ที่นำแนวคิดแบบ Luxmore ในสไตล์การคิดแบบโนมูระเข้ามาผสมผสาน เพราะโนมูระมีมุมมองว่าฟิตเนสไม่ใช่แค่สถานที่ออกกำลังกาย แต่เป็นสถานที่สร้างสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจ ซึ่งนอกจากจะมีโซนออกกำลังกายแล้ว จำเป็นต้องมีโซนรีแลกซ์ ซึ่งเน้นการจัดวางสเปซที่สวยงาม มีจุดนำสายตา ให้ความรู้สึกเบาสบาย เน้นพื้นที่ให้มีช่องแสงที่ลมพัดผ่านได้ แต่คนผ่านไม่ได้ จึงทำให้เรารู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน 

และชั้น 38 ยังมี Sky Co-Culinary Space เป็นพื้นที่เล็กๆ สำหรับจัดปาร์ตี้สนุกๆ แบบอบอุ่นสไตล์ เดอะ แก๊งค์ ที่เราสามารถชวนกันมาทำอาหารเมนูง่ายๆ กินกันได้ที่ครัวส่วนกลางที่มีอุปกรณ์ครบครัน และยังมี Business Lounge ที่พร้อมเปลี่ยนลุคให้คุณดูหรูหรา มีระดับได้ในทันที 

Knightsbridge Prime Onnut,Smart Living,Rabbit Today

ส่วนชั้นสุดท้ายมาจบที่ชั้น 47 ชั้นบนสุดของโครงการ จัดสรรให้เป็นสวนเล่นระดับ เพลินตากับวิวแบบพาโนรามา ชมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา พร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของเขตบางกระเจ้า และเพิ่มดีกรีความตื่นเต้นเล็กน้อยด้วด้วยการออกแบบ Bangkok Skyscraper Deck จุดชมวิวแบบพื้นกระจก ที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร

สร้างความแปลกใหม่กับช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ 
Advertising