กินดื่ม

ควงคู่หวานใจไปสวีตที่ไหนดี? เรามีมาแนะนำ

Published 13 ก.พ. 2019

By ภาดนุ

5-romantic-restaurants-tasty-Rabbit-Today-banner

“แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์ 2019 นะทุกคน” และแล้วช่วงเวลาที่บรรยากาศรอบตัวอบอวลไปด้วยความรัก ก็วนกลับมาทักทายทั้งคนโสดและคนไม่โสดทั้งหลายที่มีความรักในหัวใจกันอีกครั้ง

สำหรับคนที่ยังโสดสนิทก็ไม่ต้องเหงา นัดเพื่อนๆ กินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ช้อปปิ้ง เก๋ๆ เริ่ดๆ ไปตามประสา ส่วนใครที่มีคู่หรือมีแฟนก็ยิ่งเข้าธีม เพราะครั้งนี้ Rabbit Today ได้รวบรวม 5 สถานที่ดินเนอร์สุดโรแมนติกมาเอาใจคู่รักในช่วงวาเลนไทน์นี้กันแล้ว

ควงคู่หวานใจไปสวีตที่ไหนดี? เรามีมาแนะนำ,กินดื่ม,Rabbit Today

1. ห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้

สถานที่ที่จะทำให้คุณได้ร่วมสร้างสรรค์ค่ำคืนแห่งความรักให้พิเศษกว่าใครด้วยการตัดสินใจของตัวเอง เมื่อมาที่นี่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ กับคนรู้ใจ พร้อมดินเนอร์มื้อค่ำ 6 คอร์สจากห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้ ที่จะเติมเต็มให้ค่ำคืนแสนพิเศษของคุณสวยงามและน่าประทับใจ พร้อมด้วยไวน์รสเลิศจากทั่วโลกที่คัดสรรมาอย่างดี อ้อ! แล้วที่นี่ยังมีดอกกุหลาบแดง สัญลักษณ์แห่งความรัก มอบให้กับผู้หญิงทุกคนที่มาดินเนอร์อีกด้วย

ดินเนอร์มื้อค่ำ 6 คอร์ส ราคาเฉลี่ยต่อคน 3,600++ บาท แพ็กเกจดินเนอร์มื้อค่ำ 6 คอร์สพร้อมไวน์ จ่ายเพิ่มอีกคนละ 2,300++ บาท ห้องอาหารอยู่ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงค็อก เปิดให้บริการพิเศษในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 18.00 - 22.30 น. สอบถามโทร.0-2624-0000

ควงคู่หวานใจไปสวีตที่ไหนดี? เรามีมาแนะนำ,กินดื่ม,Rabbit Today

2. ห้องอาหารเอเลเมนท์ และอัปแอนด์อะบัฟ

ชวนคู่รักสุดสวีตมาดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกในค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ และห้องอาหารอัปแอนด์อะบัฟ เริ่มจากเอเลเมนท์ห้องอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลิน 1 ดาว ที่ได้รังสรรค์อาหารชุดมื้อค่ำ 6 รายการเพื่อให้บริการเป็นพิเศษในวันแห่งความรักนี้ โดยบริการพร้อมแชมเปญ 1 แก้ว ราคาเฉลี่ยต่อคน 4,900++ บาท …ส่วนห้องอาหารอัปแอนด์อะบัฟ ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อค่ำสำหรับวันแห่งความรัก ให้คุณและคนรักได้รับประทานอาหารมากมายอย่างจุใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวงดนตรีสดที่จะขับกล่อมตลอดมื้อค่ำนั้น 

ราคาเฉลี่ยต่อคน 2,500++ บาท ห้องอาหารทั้งสองแห่งอยู่ที่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการพิเศษ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 18.00 - 22.30 น. สอบถามโทร.0-2687-9000

ควงคู่หวานใจไปสวีตที่ไหนดี? เรามีมาแนะนำ,กินดื่ม,Rabbit Today

3. ห้องอาหารศาลาทิพย์

คู่รักสามารถร่วมกันเฉลิมฉลองค่ำคืนอันแสนตราตรึงนี้ด้วยอาหารไทยเลิศรส ที่เสิร์ฟมาในรูปแบบเซ็ตเมนูสุดพิเศษ โดยนำเสนอเมนูยอดนิยมของห้องอาหารไทยศาลาทิพย์ ภายใต้เรือนไทยไม้สักทองที่ตั้งอยู่เคียงข้างแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมการบริการอันอบอุ่นแสนประทับใจ เพลิดเพลินไปกับการแสดงศิลปะไทยชั้นสูงอันงดงาม อีกทั้งยังพร้อมให้บริการเมนูพิเศษแบบอะลาคาร์ทตามปกติ อิ่มเอมไปกับเซ็ตเมนูอาหารไทยเลิศรสในราคาเฉลี่ย 3,200 บาทต่อคน สำหรับสุภาพสตรีจะได้รับดอกกุหลาบสีแดง 1 ดอกในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ด้วย

ห้องอาหารศาลาทิพย์ อยู่ที่โรงแรมแชงกรี-ล่า กรุงเทพฯ เปิดบริการเป็นพิเศษ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 18.00 - 22.30 น. สอบถามโทร.0-2236-7777 และ 0-2236-9952

ควงคู่หวานใจไปสวีตที่ไหนดี? เรามีมาแนะนำ,กินดื่ม,Rabbit Today

4. ห้องอาหารเย่า

ใครที่อยากอิงแอบแนบชิดคนรู้ใจภายใต้ดวงดาวและแสงไฟระยิบระยับกับวิวแสงสีของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน แนะนำห้องอาหารเย่า ซึ่งเป็นห้องอาหารจีนบนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่โรแมนติกที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานความคลาสสิกแบบจีนแท้ๆ เข้ากับความทันสมัยตามแบบฉบับของมหานครเซี่ยงไฮ้ ที่พร้อมเนรมิตค่ำคืนวาเลนไทน์อันเปี่ยมด้วยสไตล์ให้ทุกคู่รักได้ดื่มด่ำไปกับความงามของวิวยามค่ำคืน ก่อนจะละเลียดรสชาติอันน่าอภิรมย์ของหลากหลายเมนูอาหารจีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ ที่เหล่าเชฟมากฝีมือรังสรรค์ขึ้นด้วยหัวใจอย่างพิถีพิถันเพื่อวันพิเศษของคุณ 

ห้องอาหารเย่า เปิดบริการพิเศษ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 18.00 - 22.30 น. ราคาเฉลี่ยต่อคน 1,500 บาท สอบถามโทร.0-2088-5666

ควงคู่หวานใจไปสวีตที่ไหนดี? เรามีมาแนะนำ,กินดื่ม,Rabbit Today

5. ดินเนอร์ริมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้

ช่วงเทศกาลแห่งความรัก หากคู่รักคู่ไหนกำลังมองหาสถานที่สุดพิเศษเพื่อฉลองวันแห่งความรักให้น่าประทับใจ ต้องมาสัมผัสบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก กับดินเนอร์ริมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ที่ชั้น 24 ของโรงแรมโฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ เพราะที่นี่สามารถมองเห็นซิตี้วิวยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ได้แบบพาโนราม่าเลยละ จากนั้นก็เริ่มต้นดินเนอร์สุดหรูด้วยเมนูตะวันตกสุดพรีเมียม หรือจะเลือกจานหลักเป็นเมนูไทยก็ได้เช่นกัน ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานที่คัดสรรมาอย่างดี 

อาหารเซ็ตเมนูจำนวน 5 คอร์ส ราคาเฉลี่ยต่อคน 1,690++ บาท ห้องอาหารเปิดบริการเป็นพิเศษ ในวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 6.00 - 22.00 น. สอบถามโทร.0-2207-4999

เอาเป็นว่า สถานที่ไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์และเงินในกระเป๋าของคุณ ก็ลองโทรไปสอบถามข้อมูลก่อนถึงช่วงวาเลนไทน์ได้เลยจร้า!Advertising