กินดื่ม

น่ารัก อบอุ่น สไตล์อังกฤษ

Published 9 ต.ค. 2019

By ช้อนโต๊ะ

Another Day Desserts คาเฟ่น่ารัก อบอุ่น สไตล์อังกฤษ

ร้านคาเฟ่น่ารักๆ กับผนังดอกไม้สุดเวอร์วังอลังการ สวย อบอุ่น เลอค่า และดูน่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ เหมาะกับการแวะพักผ่อนกับขนมอร่อย กินไป เมาท์ไป แชะไป พร้อมอัปรูปสุดสวีตบอกโซเชียลว่า วันนี้โลกเป็นสีชมพู้ชมพู 

จุดเด่น: ที่นี่เลือกใช้วัตถุดิบชั้นดี เช่นเนยจากฝรั่งเศส นมจากญี่ปุ่น กลายเป็นความอร่อยลงตัว เป็นร้านที่รวบรวมขนมหวานตัวท้อปของไทยไว้มากมาย ให้สายหวานได้ฟิน การันตีโดยเชฟมิชลิน จากสถาบันกอร์ดอน แรมซีย์ กันเลยทีเดียว   

ร้าน Another Day Desserts

มุมน่านั่ง: พีคที่สุดคือด้านหน้ากำแพงดอกไม้อลังการงานสร้าง ถ่ายรูปสวยเวอร์ ให้ความอบอุ่น และเข้ากับบรรยากาศสุดสวีตของการมาพักผ่อนกับคนรู้ใจ พร้อมขนมและเครื่องดื่มที่มีสีสันสดใส กลายเป็นความหวานคูณสองที่ต้องลองมาแวะให้ได้

เมนูแนะนำ ร้าน Another Day Desserts

ฮันนี่ โทสต์ ร้าน Another Day Desserts

เมนูแนะนำ: มาเหนื่อยๆ ต้องจัดความหวานฉ่ำ เปรี้ยว และเย็นสดชื่น ของชาลิ้นจี่ผสมกลีบกุหลาบ ที่ให้ความหอมของกลิ่นกุหลาบอวลไปทั้งปาก (145 บาท) เมนูต่อมาต้องไม่พลาดกับเค้กโดนๆ สักสิ้น ‘พิสตาชิโอ โรส เค้ก’ หอมหวาน นุ่ม ได้ความกรุบของพิสตาชิโอ เคี้ยวเพลินเวอร์ (155 บาท) ถามว่าที่ร้านนี้เมนูอะไรขายดี ‘สตรอเบอร์รี่ แพนเค้ก’ นี่ไงละ คือคำตอบ เมนูนี้เด็ดเพราะทำจากแป้งแพนเค้กนำเข้าจากญี่ปุ่น ให้ความฟูเด้ง นิ่ม หวานพอดีๆ (265 บาท) อีกเมนูยอดฮิตคือ ฮันนี่ โทสต์ ที่ชนะใจสายหวานมาแล้วนักต่อนัก (195 บาท) หรือใครอยากจัดเมนูไฮไลต์ ต้องนี่เลย บับเบิ้ล วาฟเฟิล พิสตาชิโอ โรส ที่มีเนื้อแป้งกรอบนอกนุ่มใน และได้ความเย็นฉ่ำของไอศกรีมกลิ่นกุหลาบแบบฟินเวอร์ (255 บาท) 

ราคาต่อหัว: 150-300 บาท 

พิกัด: ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น. โทร. 08-5565-6298

Facebook: Another Day Desserts
Advertising