กินดื่ม

อิ่มตัวแตกกับบุฟเฟต์ 3 สไตล์ตามไลน์ BTS

Published 1 พ.ย. 2019

By หวงเฟยหง

อิ่มตัวแตกกับบุฟเฟต์ 3 สไตล์ตามไลน์ BTS

สายบุฟเฟต์ตามมาเลยจ้า วีกเอนด์นี้เฟยและแคนดี้จะพาไปตัวแตกกับ 3 บุฟเฟต์ 3 สไตล์ ตามไลน์ BTS มีทั้งแบบชาบู ปิ้งย่าง และของหวาน เดินทางสะดวก ราคาก็ดี๊ดีย์ อิ่มกันแบบเต็มแม็กซ์ บอกเลยว่าวันนี้ไม่จุกจะไม่กลับบ้านนะจ๊ะ 

เริ่มที่ร้านแรกกันแบบยั่วๆ Mong Kok Sukiyaki สุกี้สไตล์ฮ่องกง ที่ตกแต่งร้านถอดแบบ MRT สถานี Mongkok มาเลยละค่ะ ใครที่เคยไปฮ่องกงคงอ๋อ!!

Mong Kok Sukiyaki

Mong Kok Sukiyaki

Mong Kok Sukiyaki

ที่นี่เค้ามีน้ำซุปให้เลือกถึง 5 แบบ ทั้งซุปน้ำมะพร้าว ซุปเยื่อไผ่ ซุปปลาทะเลน้ำลึก ซุปต้มยำ และซุปหม่าล่า แยกหม้อกันมาเลยค่ะ เลือกได้คนละ 1 หม้อ ใครชอบแบบไหน ก็เลือกแบบนั้น แต่เฟยแนะนำว่า ให้พาเพื่อนไปให้ครบ 5 คน จะได้ลองน้ำซุป 5 แบบไปเลยค่ะ และยังมีเมนูให้เลือกทั้งคาวหวานกว่า 200 เมนู จะหมู เนื้อ ไก่ ซีฟู้ด เครื่องใน มีหมดค่ะ เอามาจิ้มกับน้ำจิ้มที่เราสามารถเลือกและปรุงเองได้แบบตามใจชอบ อร่อยฟินตัวลอย หรืออาหารทานเล่นพวกของทอด ขนมจีบ หรือซาลาเปาไส้ครีมลาวา (ที่กินเข้าไปแล้วต้องร้องอู้หูววว อร่อยจนตาแทบแตก) เขาก็มีนะคะ ยังไม่จบค่ะ มีของหวานอีก พุดดิ้งงี้ ชูครีมงี้ วาฟเฟิลฮ่องกงงี้ โห้ววว ใครจะไปอดใจไหว จัดไปให้ตัวแตก โอ้ย!!  ไม่พูดแล้ว พูดไม่หมด ไปลองเองดีกว่าค่ะ ราคาหัวละ 599 Net มี 2 สาขา เอกมัยและเมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม รับรองว่าครบจบในที่เดียวแน่นอน

กิวคาขุ Gyu-Kaku Japanese BBQ

กิวคาขุ Gyu-Kaku Japanese BBQ

กิวคาขุ Gyu-Kaku Japanese BBQ

กิวคาขุ Gyu-Kaku Japanese BBQ ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น มีราคาให้เลือกตั้งแต่ 499++/ 599++/ 699++ บาท รวมเครื่องดื่มแล้วอีกต่างหาก ที่นี่มีเนื้อนำเข้าสุดพรีเมียมมาให้เลือกหลายเกรดหลายชนิด ทั้งเนื้อมิซูจิ เนื้อวากิว เนื้อซี่โครง เนื้อลาย ลิ้นวัว เยอะแยะไปหมด อร่อยนุ่มลิ้น จนแทบละลายในปาก เอาใจคนรักเนื้อสุดๆ ส่วนใครที่ไม่ทานเนื้อ ก็มีหมูสามชั้น สันคอหมูคุโรบุตะ ลิ้นหมู ไก่ ปลา ซาชิมิ สลัด ซุปกิมจิ ของทอด ของกินเล่นอื่นๆ ให้กินนะคะ แนะนำว่าสั่งมาลองให้ฟูเต็มโต๊ะไปเลยค่ะ เพราะว่าดีและพรีเมียมทุกอย่าง สะดวกสาขาไหน พุ่งไปสาขานั้นได้เลยค่ะ ทั้งสยามสแควร์ วัน, เซ็นทรัลเวสต์เกต, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Zpell) และทองหล่อ (Somerset) ห้ามพลาดกันเลยนะคะ ปิ้ง ปิ้ง ย่าง ย่าง ห่อผัก ราดน้ำจิ้ม แล้วเอาเข้าปาก ฟินลืมมมมม

le boulanger

le boulanger

ส่วนใครที่เป็นสายหวาน ไม่กลัวน้ำตาลขึ้น ไปที่ le boulanger (อ่านว่า เลอ บูลองเช่) ให้ไวเลยค่ะ อยู่ที่สุขุมวิท 33 โรงแรม Bangkok Hotel Lotus Sukhumvit Managed by Accor ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ ที่นี่มีขนมอบทำสดใหม่ทุกวัน ทั้งคีชเบคอน, คีชผักโขม, ครัวซองต์, มาการอง, เค้กต่างๆ อาทิ Midnight Chocolate Cake, Cream Cheese Roll Foi Thong, Fresh Cheese Cake, Blueberry Cheese Cake ที่วางเรียงรายเยอะจนเลือกไม่ถูก กินพร้อมกับชา กาแฟ ช็อกโกแลตร้อน และเครื่องดื่มต่างๆ ของร้าน ก็ลงตัวไปหมด แถมยังมีเมนูพิเศษในแต่ละวันด้วย ใครที่อยากมีฟีล Afternoon Tea ถ่ายภาพสวยๆ หรือกำลังหาที่คุยเม้าธ์มอยกับเพื่อน และกินของว่างแบบเบาๆ ก็อย่าลืมร้านนี้เลยนะคะ ราคาเพียง 333 บาท Net Buffet Cake มีเฉพาะเวลา 12.00-16.00 น. ของทุกวันเท่านั้นค่ะ

จุกๆ มั้ยละคะ กับบุฟเฟต์ 3 แบบ 3 สไตล์ที่เฟยและแคนดี้เลือกมาให้ ถ้าเลือกไม่ถูก ก็กินให้หมดทุกร้านไปเลยค่ะ สลับกันไปทุกวีกเอนด์เลย ตัวแตกไม่กลัว กลัวไม่อิ่มมากกว่า กินเสร็จแล้วค่อยไปออกกำลังกายชดใช้กรรมเอานะคะ เฟยและแคนดี้เข้าใจดีค่ะ พูดแล้วก็ขอตัวไปวิ่งก่อนค่ะ สวัสดี บ๊ายบาย
Advertising