กินดื่ม

อารมณ์หว่องบันดาลบาร์

Published 23 ต.ค. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

อารมณ์หว่องบันดาลบาร์

บาร์หว่องๆ ที่สายดื่มไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะไปหว่องคนเดียวเปลี่ยวอารมณ์ หรือควงหนุ่มคว้าสาวไปเดตยามค่ำคืนก็เหมาะทุกสไตล์ ลงบีทีเอสสถานีทองหล่อ เดินเลียบสุขุมวิทฝั่งเลขคี่ มาถึงซอย 49 สังเกตทางเข้าอยู่ข้างร้านสะดวกซื้อ นั่นแปลว่าคุณมาถึงปากประตู ชู บาร์ (CHU bar) แล้ว

CHU bar สุขุมวิท 49

จุดเด่น: หนังของหว่อง การ์ไว ถูกนำเสนอผ่านจอภาพในบาร์ ผสมผสานการตกแต่งภายใน สไตล์ Modern Chinese Pop Art เพื่อพาบรรยากาศในร้านให้ครบองค์ปาร์ตี้สายหว่อง ออกมาในรูปจีนร่วมสมัย และเสน่ห์ของยุค 80s-90s ขาท่องราตรีจะรู้สึกเป็นกันเองด้วยบาร์ขนาดย่อม 20 ที่นั่ง ให้คุณคุยโม้กับบาร์เทนเดอร์อย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกกับดีเจสไตล์เรโทรอย่างถึงกึ๋น

CHU bar สุขุมวิท 49

มุมน่านั่ง: ความเด่นของนีออนสีสันป๊อปอาร์ต และการตกแต่งนี้เองเหมาะกับการแชะภาพแชร์ช่วงเวลาปาร์ตี้ได้มันจริงๆ ด้วยความเป็นบาร์ลับในหลืบเก๋ชั้น 2 ของอาคาร จะนั่งตรงไหนก็หว่องเวิ่นเว้อไปกับเพื่อนได้หมดทุกจุด นอกจากนั้นยังมีโซนระเบียงข้างบาร์ ที่ให้อารมณ์เหมือนว่าอยู่บ้านเพื่อนเราเอง ตามความหมายของชื่อร้าน ‘CHU Bar คือบ้าน’

หมื่นปีที่เลิฟยู ร้าน CHU bar สุขุมวิท 49

As Tiger Goes by ยาดองเสือ 11 ตัว ร้าน CHU bar สุขุมวิท 49

เมนูแนะนำ: นอกจากแก้วค็อกเทลและการตกแต่งจะชวนค้นหา แนวทางเครื่องดื่มยังสะใจ สะท้านอารมณ์ ซิกเนเจอร์ทุกรายการรับพลังสร้างสรรค์มาจากผลงานของหว่อง มีสมุนไพรจีนและเอเชียผสมอยู่ในแก้วเท่อย่างกลมกลืน อาทิ หมื่นปีที่เลิฟยู ละมุน สดชื่น เป็นการทักทายเมื่อมาถึง, As Tiger Goes by ยาดองเสือ 11 ตัว คลุ้งอยู่ในแก้ว สายปาร์ตี้สั้น เน้นจบไว จัดไป เพราะร้อนผ่าวเอาการ หรือจะเลือกปลุกความสดใสด้วย Train to 2046 ที่มีดอกหอมหมื่นลี้ กับน้ำแกงบักกุ๊ดเต๋มาให้ประหลาดใจ ปิดท้ายด้วย Pony ค็อกเทลใหม่ล่าสุด ที่หยิบทับทิมไปทำให้เกิดรสชาติใหม่ คล้ายชมพู่มะเหมี่ยว เจืออยู่ในเบสรัม

Train to 2046 ร้าน CHU bar สุขุมวิท 49

ค็อกเทล Pony ร้าน CHU bar สุขุมวิท 49

ความหว่อง ของ CHU: ใครที่เบื่อบาร์ลับๆ ฟังทางนี้ก่อน “We don’t want to Hidden but it very hidden because I’m above seven” เซเว่นฯ ในที่นี้คือร้านสะดวกซื้อจริงๆ ไม่ใช่สำนวนซับซ้อนอะไร เพราะไม่ได้ตั้งใจซ่อน แต่มันอยู่บนร้านเซเว่นฯ จริงๆ ด้วย

ราคาต่อหัว: 500-800 บาท

พิกัด: 50 เมตรจากปากซอยสุขุมวิท 49

เปิด-ปิด: เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.

ติดต่อ: โทร. 0-21204-199

เฟซบุ๊ก: CHU bar Bangkok
Advertising