กินดื่ม

พักชิลล์สบายตลอดสายยันค่ำ

Published 13 พ.ย. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

พักชิลล์สบายตลอดสายยันค่ำที่ D

หากแวะมา ดิ เอ็มควอเทียร์ สถานีบีทีเอสพร้อมพงษ์ ไม่ว่าช่วงเวลาไหน ดาร์ค (D'Ark) เป็นสถานที่ให้คุณได้ทั้งคาเฟ่ที่จริงจังเรื่องกาแฟ เป็นทั้งร้านคอมฟอร์ต ฟู้ด รวมถึงแหล่งชิลล์จิบค็อกเทลและไวน์หลังเลิกงาน

D'Ark ดิ เอ็มควอเทียร์

จุดเด่น: ถ้าคุณเลือกจิบกาแฟยามบ่าย ที่นี่มีกาแฟทั้งแบบจากแหล่งเดียว และแบบเบลนด์หลายแหล่ง ถ้าคุณจะจิบค็อกเทล ไวน์ หรืออื่นๆ ยามค่ำ ก็อิ่มสุขกับทุกแก้วและเครื่องแกล้ม รวมถึงอาหารสไตล์คอมฟอร์ต ฟู้ด หรือ ปรุงง่าย สะอาด และปลอดภัย ซึ่งเป็นเทรนด์ต่อเนื่องยาวนานของผู้ใส่ใจสุขภาพการกิน

D'Ark ดิ เอ็มควอเทียร์

มุมน่านั่ง: เราแนะนำว่าเมื่อคุณแวะมาชิลล์กับเพื่อน หรือแอบมาเดี่ยวเพื่อนั่งมองผู้คน คุณต้องเลือกระเบียงด้านนอกเท่านั้น ภาพของนักท่องเที่ยวทั้งเอเชีย ยุโรป หรือเพื่อนบ้านย่านพร้อมพงษ์ชาวไทยกันเอง ดาร์ค...ถือว่าที่สุดในจุดๆ นี้ บางทีพ่อของลูกใคร หนุ่มวัยทำงาน หรือไม่ก็พี่คนนั้น เพื่อนคนโน้น น้องคนนี้ มีให้เล็งเพลินเกินห้ามตาและใจ

D'Ark ดิ เอ็มควอเทียร์

เมนูแนะนำ: คอแห้งสั่งสปาร์กลิ้งไวน์ หรือค็อกเทลเด็ดๆ แต่ใครอยากจิบกาแฟเพิ่มความสดชื่นก็ตามใจ อย่าลืมรองท้องก่อนด้วย Turmeric Quinoa Tabbouleh หรือสลัดผักและธัญพืชออร์แกนิกส์กับคีนัว และไก่ซอสมิโสะ (390 บาท) ส่วนกับแกล้มชั้นดีมีสไตล์ต้อง Ostra Regal Oysters NO.3 (เริ่มต้นที่ 990 บาท) หอยนางรมฝรั่งเศสที่จับคู่กับน้ำจิ้มที่คุณต้องเลือกระหว่างพอนสึ หรือพริกเม็กซิกันกับขิง แต่ที่ถนัดลิ้นเราสุดน่าจะเป็นซีฟู้ดแบบไทย 

ราคาต่อหัว: 800-1,000 บาท

พิกัด: D'Ark ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ ควอเทียร์ (ซ้ายมือจากบีทีเอสพร้อมพงษ์) ดิ เอ็มควอเทียร์

เปิด-ปิด: เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

Website: www.darkoffee.com
Advertising