กินดื่ม

ฟีตแล็บ มุมพักดื่มฟองหลังเลิกงาน

Published 21 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

ฟีตแล็บ มุมพักดื่มฟองหลังเลิกงาน

คาเฟ่ขนาดย่อมยามเช้า มีอาหารเช้าเสิร์ฟทั้งวัน แต่ตกเย็นเป็นที่แฮงเอาต์อบอุ่นไปยันดึก ทีเด็ดคือ จุใจด้วยคราฟต์เบียร์กว่า 100 ชนิด จากหลายแหล่งทั่วโลก ไว้รับรองทั้งนักดื่มชาวไทยและต่างชาติ เพราะที่นี่คือฟีตแล็บ (FEAT LAB) ห้องแล็บแห่งการดื่มกิน ที่ฟีเจอริ่งความมันไปกับแก๊งของคุณ

ร้าน Feat. Lab (ฟีตแล็บ),กินดื่ม,Rabbit Today

จุดเด่น: ความรู้ลึก รู้จริงจากเจ้าของร้าน ที่หลงใหลในคราฟต์เบียร์ โดยศึกษาอย่างจริงจัง และใช้ประสบการณ์จากปลายลิ้น ตวัดชิมมาแทบจะทุกยี่ห้อ จึงคัดสรรคราฟต์เบียร์ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกมากระจุกตัวอยู่ที่คาเฟ่เล็กๆ ที่เป็นบาร์ยามค่ำ นอกจากนั้นฟีตแล็บยังมีเบียร์สดถึง 6 แทป หมุนเวียนเปลี่ยนสไตล์ให้ได้ลิ้มรสอยู่เป็นประจำ ซึ่งเอาใจกันสุดๆ ด้วยโปรโมชั่น ตลอดช่วงเวลา 17.00-19.00 น. ดีงามขนาดไหนต้องแวะส่องดู

คราฟต์เบียร์ร้าน Feat. Lab (ฟีตแล็บ),กินดื่ม,Rabbit Today

มุมน่านั่ง: แอร์เย็นฉ่ำกับเพลงสนุก เพิ่มดีกรีความชิลล์ หย่อนกายลงตรงโต๊ะกับเพื่อนสุดซี้ก็ได้ หรือฉายเดี่ยวมาคนเดียวก็ควรนั่งที่บาร์หน้าร้าน มองบรรยากาศหนุ่มสาวสายฮิปที่เดินผ่านไปมา ไม่อีกทีก็อาจจะได้ทำความรู้จักกับโต๊ะข้างๆ ที่เป็นคอเบียร์คราฟต์สไตล์เดียวกัน

บัฟฟาโลวิง-ปีกไก่ทอด เฟรนฟรายส์อบชีส และชีสบอล,กินดื่ม,Rabbit Today

เมนูแนะนำ: บัฟฟาโลวิง-ปีกไก่ทอดถอดสูตรเด็ด เผ็ดเบาๆ ดึงเวลาชิมรสชาติเบียร์ไม่ให้หมดเร็วไปนัก ยังมีของเคียงง่ายๆ อย่างเฟรนฟรายส์อบชีส และชีสบอล สั่งมาเป็นกับแกล้มกินแก้เขินหนุ่ม-สาวโต๊ะตรงข้าม ส่วนคราฟต์เบียร์มีเต็มตู้ เลือกสั่งตามความชอบ ถ้าไม่แน่ใจ ให้ถามเจ้าของร้าน เพื่อแนะนำสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

คราฟต์เบียร์ร้าน Feat. Lab (ฟีตแล็บ),กินดื่ม,Rabbit Today

พิกัด: FEAT LAB (ฟีตแล็บ) ราชเทวี เปิดบริการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 12.00-22.30 น. โทร. 0-2064-7055 เฟซบุ๊ก: FEAT LAB

ราคาต่อหัว: 400 บาทAdvertising