กินดื่ม

สั่งน้ำ-สั่งเนื้อ(ผลไม้) ส่งถึงบ้าน

Published 26 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

fruit-juice-delivery-banner

เช้าวันจันทร์แบบนี้ ใครสลัดอาการง่วงเหงาหาวนอนไม่ได้ แนะนำให้ดื่มน้ำผลไม้ให้ร่างกายได้โด๊ปเหล่าวิตามินเข้าไป จะช่วยให้กระปรี้กระเปร่าขึ้น ใครอยากสั่งผลไม้ หรือเครื่องดื่มผลไม้ เรามีร้านมาแนะนำ

ทีสปูน โฮมเมด (Tspoon Homemade)

ทีสปูน โฮมเมด (Tspoon Homemade),Rabbit Today

แบรนด์นี้ขายน้ำผักผลไม้ที่คัดสรรอย่างดี ปลอดสารพิษ 100% ผ่านเทคนิคการสกัดเย็น ซึ่งเป็นการแยกกากใยของผักผลไม้ออกจากน้ำในอุณหภูมิปกติ ที่นี่มีสูตรเฉพาะที่คิดขึ้นเอง อาทิ Eyes on Me เป็นเครื่องดื่มส่วนผสมของแครอท แอปเปิ้ล และเลมอน หรือเมนูชื่อเท่ๆ Ironman ประกอบด้วยผักโขม แตงกวา เซเลอรี่ แอปเปิ้ล และสับปะรด ดื่มแล้วอาจไม่ได้เป็นทีมอเวนเจอร์ แต่รับรองว่าแข็งแรง สดชื่นแน่นอน โทรสั่งได้ที่ 08-9011-6363, 09-1954-6224 เปิดขายวันจันทร์-เสาร์ 07.00 - 20.00 น.

อะเดย์ เฟรช (aDay Fresh)

อะเดย์ เฟรช (aDay Fresh),Rabbit Today

นึกอยากกินผลไม้เกรดดี สด และส่งรวดเร็ว ต้อง ‘อะเดย์ เฟรซ’ ที่นี่คัดสรรผลไม้ทั้งในประเทศและผลไม้นำเข้ามากมาย หรือถ้าจะกินผลไม้หายากตามฤดูกาล ก็ลองเข้าไปเช็กของกันได้ในเว็บของทางร้าน แต่สำหรับผลไม้มาตรฐานอย่างเชอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ กีวี่ บลูเบอร์รี่ อะโวคาโด องุ่น เหล่านี้สั่งได้ ใช้เวลาส่งไม่เกิน 2 ชั่วโมง ถึงมือแน่นอน โทรสั่งที่ 08-9894-9497 หรือเฟซบุ๊ก: aDay Fresh - ผลไม้ เดลิเวอรี่ ดูสินค้าได้ก่อนที่ adayfresh.comAdvertising