กินดื่ม

อร่อยฟินเด้งดึ๋งที่ gram Cafe & Pancakes

Published 19 ส.ค. 2018

By Rabbit Today

gram-Cafe-and-Pancakes-tasty-Rabbit-Today-banner

เชื่อว่านักชิมสายเจแปนต้องเคยฟินกับแพนเค้ก เนื้อหนานุ่มละมุนลิ้น ในคาเฟ่ที่มีสาขามากที่สุดในญี่ปุ่นอย่าง gram Café & Pancakes แน่นอน

ร้านคาเฟ่สีเขียวแสนน่ารักที่มีต้นกำเนิดในเมืองโอซากา มาจากความตั้งใจของคุณทาเคชิ ทาคาตะ ผู้หลงใหลในแพนเค้ก จึงได้คิดค้นสูตรต้นตำรับและรูปแบบขนมที่ไม่เหมือนใครเพื่อสร้างรอยยิ้มให้แก่ลูกค้า ซึ่งคนโอซาก้าเองยังยกให้ gram Pancakes เป็น ‘Best No.1 Pancake House in Osaka’

อร่อยฟินเด้งดึ๋งที่ gram Café & Pancakes,กินดื่มเที่ยว,Rabbit Today

วันนี้ไม่ต้องไปฟินไกลแล้วค่ะ เพราะคาเฟ่แกรมมาเสิร์ฟให้เราชิมถึงเมืองไทยที่สยามพารากอน ผู้เขียนเลยต้องรีบไปจัดกับเมนู ‘Premium Pancakes’ แพนเค้กแบบ Fluffy เนื้อนุ่มละมุน เด้งดึ๋ง เสิร์ฟซ้อนกันมา 3 ชั้น โอย...เข้าปากไปคำแรกแทบละลาย สัมผัสได้ถึงรสชาติที่โดดเด่น และวัตถุดิบพรีเมี่ยม ที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี ขอบอกว่าช่วงนี้ต้องเผื่อเวลาไปต่อคิวสักชั่วโมงหนึ่งนะคะ

อร่อยฟินเด้งดึ๋งที่ gram Café & Pancakes,กินดื่มเที่ยว,Rabbit Today

นอกจากนี้ยังมีเมนูหลากหลายและเครื่องดื่มไว้คอยเสิร์ฟนักชิมสายคาว-หวาน ในราคาน่าคบ และพิเศษไปกว่านั้น gram Pancakes Thailand สร้างสรรค์เมนูให้คนไทยโดยเฉพาะ นั่นคือ ‘Premium To Go’ แพนเค้กที่ทำให้ลูกค้าแสนสะดวก จะซื้อฝากคนใกล้ชิด หรือพกไปกินระหว่างทาง นี่แหละคือความช่างคิดของคนญี่ปุ่น

เย็นนี้เลิกงานแล้ว โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีสยาม แวะไปสยามพารากอน ชั้น G กันนะคะ หรือไปส่องเมนูก่อนได้ที่ Facebook: grampancakesthailandAdvertising