กินดื่ม

หม่าล่าฟิวชั่น ไฮโซหม่าล่า ถนนบรรทัดทอง

Published 21 ต.ค. 2019

By หวานหวาน

หม่าล่าฟิวชั่น ไฮโซหมาล่า ถนนบรรทัดทอง

ใครชอบกินหม่าล่าขอให้ยกมือขึ้น และเชิญร้านนี้เลยค่ะ ไฮโซหม่าล่า หม่าล่าสไตล์ฟิวชั่นสุดพรีเมี่ยม ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองทานหม่าล่าเชื่อว่าร้านนี้จะเป็นประสบการณ์การลองหม่าล่าครั้งแรกของคุณที่จะไม่มีวันลืมเลย ไปกินพร้อมกันค่ะ

จุดเด่น: ผงหมาล่าที่ไม่ใส่ผงชูรส วัตถุดิบที่คัดสรรของที่ดีมีคุณภาพ สดใหม่ทุกวันไม่มีของค้างคืนแน่นอน ใช้เนื้อหมู ไก่ ออร์แกนิค ผักสดออร์แกนิค สมชื่อไฮโซหม่าล่าจริง ๆ เลิศมากกกกก

ไฮโซหม่าล่าแกรนด์ทาวเวอร์

ไฮโซหม่าล่า

ไฮโซหม่าล่า

เมนูแนะนำ: ไฮโซหม่าล่าแกรนด์ทาวเวอร์ชุดเล็ก/ชุดใหญ่ (999/1,499 บาท) จัดจานมาเป็นชั้นๆ มีกุ้งล็อบสเตอร์ตัวโตๆกล้ามใหญ่เนื้อแน่น ย่างกันสดๆ ตอนน้องยังมีชีวิตกันเลยนะ สดมากสดจริง  หอยแมลงภู่ไซส์บิ๊ก กุ้งลายเสือตัวใหญ่ ยังมีหมู ไก่ เนื้อ ซีฟู้ด และผักครบสูตร จัดเต็มเรื่องเครื่องเทศหม่าล่าสุดๆ ที่นี่เค้าเลือกระดับความเผ็ดได้ถึง 4 ระดับเลยนะคะ คือ ไม่เผ็ด เผ็ดน้อย เผ็ดกลาง และเผ็ดมาก คนไม่ทานเผ็ด เด็กๆ ก็มาได้ ที่สำคัญเค้าไม่ใส่ผงชูรส หากระดับเผ็ดมากยังเผ็ดไม่สะใจ ทางร้านมีความเผ็ดระดับสิบที่รอให้เราไปท้าพิสูจน์ ใครที่ว่าแน่เชิญได้เลยค่า นอกจากนั้นยังมีของทานเล่นอย่างขนมปังกระเทียมเนยหม่าล่า (59 บาท) เมนูนี้ต้องลองค่ะ พลาดไม่ได้เลย ทานเผ็ดแล้วก็ต้องมีของหวานตาม บิงซูมะพร้าวอ่อน (99/169 บาท) หรือ เครื่องดื่มหวานฉ่ำๆ เช่น ชามะนาวฮ่องกง เก็กฮวยฮ่องกง ลำไยสีทอง (59 บาท) อร่อยมาก

ราคาต่อหัว: ราคาเริ่มต้นไม้ละ 15 บาท

พิกัด: ถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 14-16 ตรงข้ามปากซอยร้านเจ๊โอว เปิดทุกวัน เวลา 17:00 - 01:00 น. โทร. 064-462-3632 

Facebook: HISO MALA ไฮโซหม่าล่า

ใครที่ชอบทานหม่าล่าไม่ลองมาทาน แบบหวานหวานถือว่าพลาดของเด็ดนะคะ ตามมาเลยค่ะ แอบบอกว่าหวานหวานเพิ่งเคยกินหม่าล่าครั้งแรกที่ร้านนี้ กลับบ้านไปนี่ติดใจจนต้องกลับมาซ้ำอีกรอบเลย ส่วนครั้งหน้าหวานหวานจะพาทุกคนไปกินอะไร ที่ไหน อาจจะเป็นร้านโปรดของเพื่อนๆบ้างก็ได้นะคะ แล้วเจอกันค่ะ ^^
Advertising