กินดื่ม

Home Work Cafe

Published 17 ก.พ. 2019

By PETE PERAPAT

Home-Wrok-Cafe-tasty-Rabbit-Today-banner

คาเฟ่ที่มีโครงสร้างตึกโดดเด่นด้วยโทนสีขาวสุดเก๋ ดูทันสมัย เดินเปิดประตูเข้าไปรู้สึกสบายตา ทุกอย่างภายในร้านเรียบง่าย ทั้งร้านเป็นโทนสีขาวและถูกตัดสีด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำ ดีเทลสุดชิก ทำให้เด่นชัดขึ้นมาแต่ไม่โดดจนเกินไป แฝงด้วยต้นไม้สีเขียว ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนนั่งจิบกาแฟฟังเพลงชิลล์ๆ อยู่บ้านเลยละ

Home Work Cafe,กินดื่ม,Rabbit Today

ยิ่งถ้าหิว ที่นี่มีเมนูให้เลือกทั้งอาหารคาวและหวาน เบเกอรี่ เครื่องดื่มมีกาแฟยันน้ำผลไม้ปั่นเย็นๆ ชื่นใจ มีเมนูให้เลือกทานจนลายตากันเลยทีเดียว

Home Work Cafe,กินดื่ม,Rabbit Today

วันนี้ผมลองชิมกับเมนูหน้าตู้ที่ยั่วยวนใจ พายไก่ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผัก ตัวพายแป้งไม่หนามาก ครีมซอสและไก่เข้มข้น ยิ่งกินกับสลัดผักช่วยตัดเลี่ยนได้ดีเลย ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่เหมาะกับช่วงบ่ายของวันนี้น่าจะเป็นลิ้นจี่เบอร์รี่มะนาวโซดา รสชาติหวานเปรี้ยว กลิ่นลิ้นจี่หอมมากๆ กินช่วงบ่ายเหมาะที่สุดแล้ว แก้ง่วงได้ดี

Home Work Cafe,กินดื่ม,Rabbit Today

นั่งยาวจนเกือบเย็น ขอสั่งแก้วสุดท้ายที่เหมาะกับสายโกโก้แน่นอน กับเมนูโกโก้ร้อน พีทว่าโกโก้ที่นี่ถือว่าอร่อย รสชาติไม่หวานมาก กำลังดี ขมเล็กน้อย ส่วนตัวแล้วชอบจิบโกโก้ร้อนๆ พร้อมนั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดยาวๆ กันไปครับ

Home Work Cafe,กินดื่ม,Rabbit Today

เป็นอีกคาเฟ่ที่รู้สึกสบายใจสุด เพราะด้วยบรรยากาศการตกแต่งร้านเรียบง่าย แถมกว้างมาก แสงแดดเข้าร้านยิ่งทำให้สว่างได้อารมณ์อบอุ่นไปอีกแบบ แถมโซฟายังตัวใหญ่ นั่งสบายก้นสุดๆ

Home Work Cafe,กินดื่ม,Rabbit Today

ที่ตั้ง: ซอยสุขุมวิท 31 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร

เปิด: 11.00-20.30 น.

ราคา: 105 บาท ขึ้นไป

โทร: 0-2259-4845

ติดตาม พีท-พีรพัฒน์ ได้ที่

FB: กินกับพีท เที่ยวกับผม

IG:pete_perapat

Twitter: @PerapatPete

Website: eatwithpete.comAdvertising