กินดื่ม

โรงเตี๊ยม ความลับ และเกมดื่ม

Published 23 ต.ค. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

โรงเตี๊ยม ความลับ และเกมดื่ม

เมื่อหนุ่มรุ่นสดซิงมาถึงหน้าทางเข้าบาร์ลับ ฉบับโรงเตี๊ยม ‘ออร์เนสต์ มิสเทค’ เขาตกใจ ขณะที่หนุ่มรุ่นประสีประสาเมื่อเข้าหอนางโลมมาแล้วกลับเดินคล่องปร๋อ เพราะนี่มันแหล่งโคมแดงแบบฉบับยุค 30s-40s ของเซี่ยงไฮ้ สไตล์แก๊งสเตอร์ ที่พักผ่อนคลายและขยายความสนุกกับเพื่อนฝูง รวมไปถึงสาวๆ

Honest Mistake Bar

จุดเด่น: ฟังดูล่อแหลมใช่ไหม ช้าก่อน มันเป็นแค่ทิศทางของการนำเสนอ และสไตล์การออกแบบเท่านั้น โรงเตี๊ยมแห่งนี้เป็นบาร์เปี่ยมสไตล์ ในช่วงที่จีนได้รับอิทธิพลจากตะวันตก และโดดเด่นตั้งแต่ทางเข้า พร้อมด้วยรีเซปชั่นในชุดกี่เพ้า ขอเงิน 300 บาท เป็นค่าโค้ดผ่านประตู ใช่, บาร์ลับ หรือสปีคอีซี่บาร์ คือแนวทาง แต่เพิ่มกลเกมสนุก ปลุกความตื่นเต้น ยั่วยวนให้ทุกคนเสียเหลือเกิน

Honest Mistake Bar

Honest Mistake Bar

มุมน่านั่ง: ก่อนจะขึ้นไปพบที่นั่ง คุณต้องผ่านด้านหน้าร้านอันจอมปลอมที่ฉากเป็นโรงรับจำนำ แต่ด้านในคือความลับ เมื่อได้คีย์การ์ดผ่านประตูมาแล้ว ชั้นต่อมาควรจะพบกับผู้คุมระบบกล้องวงจรปิดเพื่อผ่านไปยังชั้น 3 บาร์และกาสิโน (จำลองรูปแบบ) ด้านบน แต่กลับไม่มี สังเกตดีๆ ว่า ที่นี่ผิดแผกและไม่ถูกต้องอย่างที่ควรจะเป็นในหลายจุด ซึ่งนั่นคือ กิมมิกของหอนางโลมแห่งนี้

Honest Mistake Bar

แสงสลัวกับการตกแต่งที่ได้รับอิทธิพลยุโรปผสมกับจีนช่างคุ้นตา (จากในหนังเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้) แก๊งสเตอร์อย่างพวกเราต้องหย่อนก้นลงนั่งที่โต๊ะโป๊กเกอร์ สั่งเครื่องดื่มและกับแกล้มกับเสี่ยวเอ้อ และเริ่มเล่นไพ่นกกระจอก หรือเกมกระดานพนันสไตล์จีนและสากลกันให้เพลินไปเล้ย

เครื่องดื่มร้าน Honest Mistake Bar

Honesty ร้าน Honest Mistake Bar

เครื่องดื่ม Honest Mistake Bar

เมนูแนะนำ: หากคุณชอบขมเข้มได้รสเบสชัดๆ สไตล์สปิริต ฟอร์เวิร์ด ชื่อที่เราเสนอคือ Honesty มีเหล้านำ แต่เพิ่มความซับซ้อนด้วยวิธีปรุงกับวัตถุดิบอย่างกล้วยและช็อกโกแลต ส่วนสายโปรดปรานความเปรี้ยว-หวาน แนะนำ Peach don’t’ Bluff/ Meilee / Mi Mi และหอนางโลม สุดแล้วแต่จะชอบเบสเครื่องดื่มแบบใด

อ้อ! กับแกล้มแก้หิวก็มีให้เลือกเยอะ อยากบอกว่าเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้อย่างเรา ชอบปลาหมึกผัดพริกเกลือมาก กินแล้วควรบ้วนปาก อย่าพลาดไปหอมแก้มใคร เดี๋ยวเผ็ดซี้ดไปทั้งคืน

Honest Mistake Bar

ความหว่อง ของฮอเนสต์ มิสเทค: ปลดปล่อยตัวตนในบาร์ลับ ฉบับหอนางโลม เป็นเพียงแค่สไตล์ให้คุณสนุกและตื่นเต้นในการมาปาร์ตี้คืนนี้ อย่าลืมตามหาสิ่งผิดพลาดที่สร้างไว้ผิดๆ อย่างจงใจ ตามชื่อของบาร์ที่นี่ และขอโทษที่ไม่มีสปอยล์ ต้องไปลองเอง

ราคาต่อหัว: 600-800 บาท

พิกัด: Honest Mistake โครงการ Aqua 100 เมตรจากสะพานควาย

เปิด-ปิด: เปิดบริการวันจันทร์-เสาร์ เวลา 19.00-02.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)

เฟซบุ๊ก: Honest Mistake Bar
Advertising