กินดื่ม

ชวนอร่อยมื้อดึก ข้าวต้มแห้งริมหนน บรรทัดทอง

Published 25 พ.ย. 2019

By หวานหวาน

ข้าวต้มแห้งริมหนน บรรทัดทอง

สวัสดีค่ะ หวานหวานมาแล้ว วันนี้เอาใจคนนอนดึกแล้วหิว จะฝืนนอนต่อไปก็คงนอนไม่หลับ ลุกค่ะ มากินข้าวต้มแห้งกับหวานหวานดีกว่า ฟังไม่ผิดหรอกว่าหวานหวานชวนกินข้าวต้มแห้ง อ่ะๆ งง ไม่ต้องงงตามหวานหวานมาเล๊ย…

ร้านข้าวต้มแห้งริมหนน เปิดมานานกว่า 2 ปีแล้ว เห้ยไปอยู่ไหนมาทำไมไม่เคยกินเนี่ย…

จุดเด่น: มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน

ข้าวต้มแห้งรวมมิตร ร้านข้าวต้มแห้งริมหนน บรรทัดทอง

เมนูแนะนำ: ข้าวต้มแห้งรวมมิตร (95 บาท) เครื่องที่ร้านเยอะมากเลือกไม่ถูกก็เลยสั่งรวมมิตรไปเลย ใส่ทุกอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหมูสับ หมูตุ๋น หมูบะเต็ง กุ้ง หมึก เต็มๆ ล้นชามมาก กินแล้วให้ความรู้สึกแตกต่างจากข้าวต้มที่มีน้ำนะ แปลกใหม่ดี อร่อยด้วย 

โจ๊กตุ๋นยาจีนรวมหมู ร้านข้าวต้มแห้งริมหนน บรรทัดทอง

ชามต่อไปเลย โจ๊กตุ๋นยาจีนรวมหมู (95 บาท) โจ๊กสูตรพิเศษของทางร้านที่ทำจากเครื่องตุ๋นยาจีนแท้ๆนำเข้าเอง ทำแบบหม้อต่อหม้อ มาพร้อมกับหมูกรอบ หมูบด หมูบะเต๊ง หมูเด้ง รสชาติกลมกล่อมทุกอย่างลงตัว ยิ่งกินในช่วงอากาศเย็นๆฟินมาก 

มาม่าต้มยำหม้อรวมทะเล ร้านข้าวต้มแห้งริมหนน บรรทัดทอง

ใครชอบแซ่บต้องเมนูนี้เลย มาม่าต้มยำหม้อรวมทะเล (390 บาท) ทำจากน้ำต้มยำแบบรสจัด หอมกลิ่นต้มยำ แบบต้นตำหรับของแท้ สามารถเลือกระดับความเผ็ด และความเปรี้ยวได้ตามใจชอบ มาพร้อมกับกุ้งแม่น้ำสดๆ วันต่อวัน เส้นมาม่าก็ลวกมากำลังดี รสชาติหวานหวานว่าทุกคนน่าจะนึกออกแต่จะเสียเวลาหาวัตถุดิบแต่ละอย่างทำไมเนอะ มากินที่ร้านไปเลยของเค้าสดๆ จบๆ จุกๆ ฟินๆ แถมได้แชร์กันกับเพื่อนหลายคนยิ่งเพิ่มความอร่อยเข้าไปอีกค่ะ

ร้านข้าวต้มแห้งริมหนน บรรทัดทอง

ราคาต่อหัว: 60 - 140 บาท

พิกัด: ถนน บรรทัดทอง ตรงข้าม จุฬา ซอย20 เปิดทุกวัน 17.00 - 01.00 น. (ปิดเฉพาะพุธแรกของเดือน) โทร 096-680-8882

เป็นไงบ้างคะ น่ากินใช่ไหมละ ใครที่ยังไม่เคยลองข้าวต้มแห้งหวานหวานแนะนำว่าให้มาลองกันค่ะ รับรองติดใจแน่นอน หรือใครที่นอนดึกๆแล้วหิว กินโจ๊ก กินข้าวต้มแห้งถือว่าตอบโจทย์มาก ไม่อ้วนด้วยน้า ไว้เจอกันใหม่สัปดาห์หน้านะคะ บ๊ายบายย…
Advertising