กินดื่ม

ยุคนี้มักมี ‘บาร์’ แอบซ่อนตัวอยู่ในทุกสถานที่

Published 31 ก.ค. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

บาร์รัก หลังห้องเสื้อ โซดา

หลังจากครุ่นคิดอยู่หลายเดือน ว่าจะเล่าถึงแหล่งซ่อนตัวเปี่ยมจริตแห่งนี้ดีหรือไม่ เพราะเมื่อเอ่ยออกไปแล้ว ที่แห่งนี้อาจจะพลุกพล่าน สนุกสนานจนเกินเหตุ และจะไม่เป็นบาร์ลับอีกต่อไป แต่เอาเถอะ เพราะของมันดี...เราก็เลยอยากบอกต่อน่ะ!!

เลิฟ บาร์ @โซดา ดิ เอ็มควอเทียร์

เลิฟบาร์ (Love Bar) หลังห้องเสื้อ SODA สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์,Rabbit Today

เลิฟบาร์ (Love Bar) บาร์โทนสีสนุกสไตล์โบฮีเมียนผสมผสาน ซึ่งอยู่หลังห้องเสื้อเก๋สัญชาติไทยอย่าง SODA สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นความปรารถนาอันแรงกล้าของเจ้าของแบรนด์ กบ-เมนาท นันทขว้าง ที่ใช้เวลานับปีเลือกรูปแบบ คัดสรรของตกแต่ง เปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอีกเพื่อความสมบูรณ์ดังใจ พร้อมส่งพลังถึงทุกคนที่แวะมาเยี่ยมเยือน

จุดเด่น : การผสมผสานศิลปะการตกแต่งจากเรื่องราวของการเดินทางทั่วโลกชัดเจนอยู่ในทุกรายละเอียดที่มีโบฮีเมียนเป็นแกนเด่น โดยแต่ละสาขาของแบรนด์ SODA จะมีสไตล์การตกแต่งที่ต่างกันออกไป สำหรับสาขานี้มากับคอนเซ็ปต์ URBAN NOMADS ยิ่งได้มองซุ้มประตู กระเบื้อง ธงประดับ หมอน โซฟา ผ้าปูโต๊ะ สวย ซ่า สนุก ไปจนสุดระเบียงสูดอากาศมุมน้อยด้านนอกบาร์ ก็อิ่มและผ่อนคลายไปเกินครึ่งแล้ว...จริงๆ 

เลิฟบาร์ (Love Bar) หลังห้องเสื้อ SODA สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์,Rabbit Today

มุมน่านั่ง : ค่าที่เป็นมุมลับหลังร้าน สำหรับลูกค้าที่แวะมาอุดหนุนเสื้อผ้าของ SODA หรือวงศ์วานว่านเครือสายแฟชั่นที่ผ่านมาย่านนี้ และขอหลบพักหายใจเอาพลังสร้างสรรค์เข้าไประหว่างรอหายเหนื่อย ที่นี่จึงนั่งได้ทั้ง 3-4 โต๊ะที่มี และดีมากๆ ที่น้อยครั้งจะมีแขกมาป๊ะกันแหมในเวลาเดียวกัน 

เมนูร้านเลิฟบาร์ (Love Bar),Rabbit Today

เมนูแนะนำ : นอกจาก ชา กาแฟ และเบเกอรี่ สำหรับช่วงตะวันฉายแสงแล้ว พอตกเย็นคุณควรอิ่มท้องมากขึ้นด้วยตับบดกับขนมปัง ปรุงอร่อย นวลเนียน และไม่เผ็ดหรือจืดจนเกินไป รวมถึงเครื่องดื่มชิลๆ อย่างเบียร์ ที่คัดสรรมาให้ลองระหว่างกระซิบรักที่มุมลับหลังร้าน หรือมาเดี่ยวก็นั่งปล่อยใจเพลินๆ ไปก่อน แล้วค่อยออกสตาร์ทรักครั้งใหม่

ราคาต่อหัว : 300 บาท

พิกัด : Love Bar ชั้น 1 อาคารวอเตอร์ฟอลล์, ดิ เอ็มควอเทียร์ 

วัน-เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30-20.30 น. โทร. 0-2003-6624

เฟซบุ๊ก : LOVE BAR

ในดิ เอ็มควอเทียร์ นอกจากร้าน Love Bar แล้ว ยังมีร้านนั่งชิลที่น่าสนใจอย่าง Flamenco Bangkok เลานจ์กลิ่นอายละติน และร้าน Escape Bangkok จำลองบรรยากาศชิลๆ ริมทะเลให้คุณได้เลือกหรือสับเปลี่ยนบรรยากาศได้Advertising