กินดื่ม

ดื่มกินแบบเทพ บนบาร์สูงที่สุดในไทย

Published 7 ส.ค. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

ดื่มกินแบบเทพ บนบาร์สูงที่สุดในไทย

สายกินดื่มที่รักวิวพิเศษสุดของกรุงเทพฯ มหานครชั้นฟ้าราวกับเป็นชาวสวรรค์ ยามนี้ต้องไปเยือน ‘มหานคร แบงค็อก สกายบาร์’ บนชั้น 76-77 ของตึกคิงเพาเวอร์ มหานคร เท่านั้นครับ

ห้องอาหารและบาร์เป็นผลงานออกแบบชิ้นเอกของ Tristan Auer จาก Wilson Associates ที่มีความโดดเด่นและบอกเล่าเรื่องการเดินทางทั่วมุมโลก คุณจะพบผังกรุงเทพฯ บนผนังใต้ซุ้มโค้งงดงามในทันทีที่ลิฟต์เปิด

ด้วยการผสมผสานความหรูสง่างามแบบฝรั่งเศสกับความวิจิตรแบบไทย การตกแต่งภายในที่ประณีตหรูหรา ประดับประดาด้วยโคมไฟเข้ากับหน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน ประติมากรรมและชิ้นของตกแต่งจากทั่วโลก ล้วนตอบโจทย์การนำเสนอประสบการณ์ในการเดินทางสู่โลกของการผจญภัย ให้คนที่คุณมาดินเนอร์และชิลล์ด้วย…ปลื้มแสนปลื้ม

มหานคร แบงค็อก สกาย บาร์,Rabbit Today

จุดเด่น: บาร์สวย อบอุ่น ให้ความรู้สึกพิเศษเหมือนปาร์ตี้ของเหล่าเทพเทวา มองลงมายังกรุงเทพฯ ด้วยดนตรีมีระดับสไตล์ชิลล์เอาต์ คลอเคล้ามื้อสนุกไปกับเพื่อนรักหรือคนพิเศษ ไม่มีอะไรเทียบเทียม ที่สำคัญราคาไม่น่ากลัวเลยเมื่อเทียบกับโรงแรมชั้นนำต่างๆ

มหานคร แบงค็อก สกาย บาร์,Rabbit Today

มุมน่านั่ง: ขอแนะนำ 4 มุมเด็ด 4 สไตล์ ด้านใน ท่ามกลางการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทาง เต็มพร้อมของประดับตกแต่งผสานสไตล์ไทยและความโก้หรูแบบสากล เลือกนั่งชมพระอาทิตย์พ้นขอบฟ้าที่ฝั่งตะวันตก…โรแมนติกที่สุด หรือจะอินดอร์ฝั่งสวน รายล้อมด้วยแมกไม้เขียวชอุ่ม ส่วนใครที่มาส่วนตั๊วส่วนตัว ขอเชิญเอาต์ดอร์อีกฟากอาคาร ที่จะกุมมือชมดาวและดูเมืองไปพร้อมจิบเครื่องดื่ม ส่วนที่มาเป็นก๊วนมีมุมส่วนตัวแบบกลุ่มที่ด้านบนมองเห็นบรรยากาศทั้งบาร์ แต่ไม่ว่าจะนั่งจุดใด ก็ขอให้จองล่วงหน้าดีที่สุด

ลาบเป็ด มหานคร แบงค็อก สกาย บาร์,Rabbit Today

มหานครเบอร์เกอร์ มหานคร แบงค็อก สกาย บาร์,Rabbit Today

หอยนางรมจากแคว้นนอร์มังดี มหานคร แบงค็อก สกาย บาร์,Rabbit Today

มหานคร แบงค็อก สกาย บาร์,Rabbit Today

มหานคร แบงค็อก สกาย บาร์,Rabbit Today

เมนูแนะนำ: ทุกจานได้รับการสร้างสรรค์จากเชฟระดับโลก Joshua Cameron ทั้งเมนูตะวันตกและเอเชียที่มีเอกลักษณ์พิถีพิถันด้วยการเติมแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในการเดินทาง และค้นหารสชาติ วัตถุดิบใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาต่อยอด เราแนะนำลาบเป็ดสุดเก๋ กินกับข้าวเกรียบและเติมเครื่องยำ คำต่อคำคล้ายเมี่ยง (600 บาท) มหานครเบอร์เกอร์ (600 บาท) รองท้องก่อนจะเดินทางถึงค็อกเทลแก้วเก๋ หรือจะเลือกหอยนางรมจากแคว้นนอร์มังดี (690 บาท) ปรุงสูตรพิเศษแบบเย็นและร้อน แกล้มสปาร์กลิ้งไวน์เบาๆ

ราคาต่อหัว: 1,000-1500 บาท

พิกัด: อาคารคิงเพาเวอร์ มหานคร ย่านสาทร สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ทางออกที่ 3 เปิดบริการทุกวัน เวลา17.00-01.00 น. โทร. 0-2677-8722

เว็บไซต์: /www.mahanakhonbangkokskybar.com, เฟซบุ๊ก: Mahanakhon Bangkok SkyBar
Advertising