กินดื่ม

เพื่อนแท้ ไม่ใช่แค่ยามทุกข์

Published 31 ก.ค. 2018

By ธนทรรศน์ วรางค์รัตน์

MAIN_920x470

เราอยู่กันมาตั้งแแต่เด็กจนโต เศร้า สุข ทุกข์ เหงา เมา ทุกโมเมนต์ ไม่มียามไหนที่ ‘มาม่า’ ไม่เคยอยู่ด้วย และทุกครั้ง ทุกคราว ทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน เธอยังเคียงข้างฉันตลอด

จะโต๊ดล่าง โต๊ดเต็ง บน ล่าง วิ่งล่าง วิ่งบน สามตัวตรง (อุปส์) เอาเหอะ…บางครั้งก็โดนกิน บางครั้งก็ได้กิน ฉันมโนไปโน่น วันที่โชคดีถูกล็อตเตอรี่ ฉันไม่ไปทานข้าวนอกบ้านหรอก ไม่ว่าจะเหลา หรือเรสทัวรองต์ ฉันจะอยู่กับเพื่อนทุกข์เพื่อนยาก

เพื่อนแท้ ไม่ใช่แค่ยามทุกข์,Tasty,Rabbit Today

ล็อบสเตอร์ คาร์เวีย หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อวากิว ปูอลาสก้า ฉันจับมันมาประดับบารมีมาม่าของฉัน ให้เลอค่า คู่ควร จริงใจ และรับประทานได้จริง อิ่มและอร่อย นี่ไงเพื่อนแท้ยามสุข

เพื่อนแท้ ไม่ใช่แค่ยามทุกข์,Tasty,Rabbit Today

ส่วนยามทุกข์ เงินหมดแถมโดนล็อตเตอรี่กินหมดเกลี้ยง ก็ได้เพื่อนแท้นี่แหละช่วย จะรสชาติดั้งเดิม หรือ โอปป้ามีกิมจิ ก็อร่อยได้ทั้งสิ้น ฉันต้องเก็บหอมรอมริบสำหรับงวดต่อไป ผักกาดกระป๋อง หมูหยอง ใช้แทนกันได้ เข้ากันกับมาม่าเพื่อนแท้ผู้แสนดี 

เพื่อนแท้ ไม่ใช่แค่ยามทุกข์,Tasty,Rabbit Today

เพื่อนแท้คนนี้อยู่กับเราทั้งยามสุขและยามทุกข์ ด้วยเพราะมาม่าคือคำตอบเดียว และคำตอบสุดท้าย

พบกับสินค้าอุปโภคและบริโภคคุณภาพดีเหมือนเดิมเพิ่มความว้าวที่สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 @ ไบเทค บางนา วันที่ 28 มิ.ย.-1 ก.ค. 2561

 

เพื่อนแท้ ไม่ใช่แค่ยามทุกข์,Tasty,Rabbit Today

มุมล่างซ้ายของซอง น่าสนใจ บอกปริมาณน้ำหนักของเพื่อนแท้ 85 กรัม ลองพลิกแพลงกันเองนะ หรือถ้าอยากรู้คุณค่าทางโภชนาการ มุมล่างขวาก็น่าสนใจอยู่ Advertising