กินดื่ม

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ

Published 16 ก.ย. 2018

By Rabbit Today

mooncakes-s-and-p-tasty-Rabbit-Today-banner

เทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ S&P ‘สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ’ เพื่อขอพรดีๆ จากพระจันทร์ให้สมหวังดั่งใจ อีกทั้งเป็นสื่อแทนความรัก ความห่วงใย ผ่านขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติ

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P มีความสวยของลายหน้าขนมต่างๆ อาทิ ลายดอกกุหลาบ ลายโป๊ยเซียน ฯลฯ อีกทั้งมีสีสันที่สวยงามเป็นมงคล ส่วนการไหว้พระจันทร์นิยมไหว้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์เป็นคู่ สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับไหว้ ได้แก่ ธูป เทียน ดอกไม้สดหลากสี ผลไม้ที่มีความหมายดี และของไหว้อื่นๆ ก็จะมีเครื่องสำอาง แป้ง น้ำหอม หรือน้ำสะอาด วางไว้คู่ใบทับทิม เวลาไหว้จะเริ่มไหว้ช่วงหัวค่ำที่พระจันทร์เพิ่งขึ้น โดยหันหน้าไปทางทิศตะวันออกค่ะ

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ,กินดื่มเที่ยว,Rabbit Today

คู่ควรเป็นของขวัญ

คนจีนที่อยู่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ยังคงมอบขนมไหว้พระจันทร์ให้แก่กัน เพื่อส่งมอบความสุข ความร่ำรวย และสุขภาพที่ดีให้กัน ในขณะที่คนไทย ทั้งคนไทยเชื้อสายจีนและคนไทยเชื้อสายอื่นๆ ก็นิยมมอบขนมไหว้พระจันทร์ให้แก่กัน เพื่อส่งมอบความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันค่ะ

ขนมไหว้พระจันทร์ที่ควรมอบให้กันและกันในปีนี้ นอกจากความอร่อยแล้ว S&P ยังคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันที่ผ่านการเติมไฮโดรเจนบางส่วน ที่เป็นแหล่งหลักของไขมันทรานส์ ดีต่อสุขภาพของผู้รับ และแสดงความห่วงใยจากผู้ให้อีกด้วย

หลายคนซื้อเป็นของขวัญหรือของฝาก แน่นอนว่าแพ็กเกจต้องดูสวยงาม ในปีนี้ S&P ได้แรงบันดาลใจมาจาก 4 สุดยอดหญิงงามในตำนานจีน กลายเป็น 4 กล่อง 4 แบบ สามารถเลือกขนมไหว้พระจันทร์คละไส้ได้ตามใจชอบ พบความสวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ ซื้อ 4 ชิ้น ฟรีอีก 1 ชิ้น หรือจะเป็น Limited Edition Premium Set ที่มี 2 เซต คือเซตพรีเมี่ยมสวยดั่งจันทร์ กล่องดีไซน์สวยหรู บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ไซส์มินิ 8 ชิ้น และเซตสมดั่งใจ กล่องดีไซน์สีแดงพิมพ์ทอง บรรจุขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใหม่ 2 ไซส์ 4 ชิ้นค่ะ

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ,กินดื่มเที่ยว,Rabbit Today

มีคุณค่าเป็นของกิน

จริงๆ แล้ว ไม่ต้องรอให้ถึงเทศกาลไหว้พระจันทร์ เราก็กินขนมไหว้พระจันทร์กันได้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะไส้ทุเรียนหมอนทอง ไส้สุดฮิตของ S&P และอีกหลายๆ ไส้ที่หลายคนชื่นชอบกัน ในปีนี้ S&P ได้สร้างสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์รสใหม่ออกมาอีก 5 ไส้ด้วยกัน ได้แก่ ชากุหลาบสตรอว์เบอร์รี่ สีชมพูอ่อนสวยหวาน ได้ความเปรี้ยวอมหวานของสตรอว์เบอร์รี่ และกลิ่นหอมอ่อนๆ ของชากุหลาบ มันม่วง สีม่วงมงคล หอมหวานด้วยมันม่วงเนื้อเนียน พร้อมเมล็ดแตงโมกรุบกรอบ มัตฉะเรดบีน สีเขียวมรกต สอดไส้ชาเขียวและถั่วแดงสไตล์ญี่ปุ่น แครนเบอร์รี่&เอิร์ลเกรย์ สีชมพูอมแดง หวานอมเปรี้ยวของแครนเบอร์รี่ และหอมกลิ่นชาเอิร์ลเกรย์ และสุดท้าย หมอนทองแมคคาเดเมีย สีเหลืองทอง หอมทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดี พร้อมถั่วแมคคาเดเมียมันกรอบอร่อย ที่สำคัญรสใหม่ๆ นี้ ล้วนมีส่วนผสมที่มีคุณค่าทางอาหารสูงอีกด้วยค่ะ

S&P ชื่อนี้มีแต่ขนมไหว้พระจันทร์อร่อยAdvertising