กินดื่ม

กินดีมีสุขภาพ ปาร์ตี้ฟินครบจบในที่เดียว

Published 7 พ.ย. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

กินดีมีสุขภาพ ปาร์ตี้ฟินครบจบในที่เดียวที่ Odtomoto

เมื่อสัมผัสความประทับใจ ลุคเท่ น่าค้นหาของร้านอาหารและบาร์ ‘อ๊อดโตเมโต้’ ทำให้นึกถึงรักแรกพบ ที่ดึงดูดใจ และอยากเข้าไปใกล้ชิด ทำความรู้จักยิ่งขึ้น พอได้รู้ว่าหน้าตาดี กินอร่อย อยู่ด้วยแล้วสนุก บาร์นี้จึงฟินครบจบในที่เดียว

Odtomato

จุดเด่น: การตกแต่งเท่ อบอุ่น ทั้งวัสดุและแสงไฟ ใครมาเยือนก็รู้สึกผ่อนคลายทันที ยิ่งได้ยินดนตรีและมีค็อกเทลแก้วโปรดในมือนี่ฟินเลย ส่วนสำคัญประการหนึ่งคือ อาหารสไตล์โมเดิร์น ออสเตรเลีย ที่มีไม่มากในเมืองไทย ที่รากของเขาผสมผสานยุโรปและเอเชียเข้าไว้เฉพาะ ทำให้คุณรับประสบการณ์แปลกใหม่ ว่าออสซี่ชาวเมืองเขากินอะไรกัน

Odtomato

Odtomato

มุมน่านั่ง: จะมาเดตให้นั่งลึกเข้าไปในตัวร้าน ส่วนที่มีการตกแต่งผนังกั้นเฉพาะให้ความเป็นส่วนตัวและถ่ายรูปสวย ใครมาปาร์ตี้กับก๊วนเพื่อนเลือกโต๊ะ 4-6 คนได้เลย แต่ถ้าพาครอบครัวมากินข้าว ฟังเพลง และฉลอง ขอให้นั่งโต๊ะใหญ่ที่จะพบหน้าและพูดคุยกันได้อย่างอบอุ่น แต่ทุกจุดฟังเพลงชัดถนัดหู จากนักร้องสายประกวดรายการดัง ทุกวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่ 20.00 น. 

เมนูแนะนำร้าน Odtomato

เมนูแนะนำร้าน Odtomato

เมนูแนะนำร้าน Odtomato

เมนูแนะนำ: ดอกกะหล่ำขาวของไทย ส่วนดอกกะหล่ำเขียวและม่วงจากออสเตรเลีย ผ่านการหมักด้วยสูตรลับฉบับอ๊อดโทเมโทเสิร์ฟเป็นจานเรียกน้ำย่อย หรือจะเลือกเมนูแบบบดละเอียดคล้ายมันบดชั้นดีให้อยู่ท้องก่อนจะปาร์ตี้หนัก นอกจากนั้นสเต็กและพิซซ่าที่นี่ยังได้มือดีชาวอิตาเลียนติวเข้มการทำและปรุงทุกขั้นตอน ทุกจานเป็นแบบโฮมเมดจึงมีความเฉพาะสุดๆ ส่วนเครื่องดื่มให้บาร์เทนเดอร์แนะนำหน้าบาร์ตามฤดูกาลได้เลย

เมนูแนะนำร้าน Odtomato

เมนูแนะนำร้าน Odtomato

ราคาต่อหัว: 800-1,000 บาท

พิกัด: Odtomato 400 เมตรจากปาก ซอยสุขุมวิท 24 เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.30-24.00 น. เฟซบุ๊ก: Odtomato
Advertising