กินดื่ม

Oh My Goodness…ร้านเครื่องดื่มสูตรลดแคลอรีฮวบๆ

Published 12 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

Oh-My-Goodness-tasty-Rabbit-Today-banner

เคยไหม เดินถือแก้วกาแฟผ่านกระจก แล้วต้องหยุดกึกเมื่อมองไปเห็นหุ่นตัวเอง

‘โอว...นี่ฉันเผละได้ขนาดนี้เชียวเหรอ’ 

ถถถโถ! จะไม่ให้บวมฉึ่งไงไหว แค่แก้วกาแฟในมือนั่นก็อุดมไปทั้งนม ทั้งน้ำตาล น้ำหนักไม่พุ่งพล่านทนไหวเหรอ นี่พี่ไม่ได้ดุนะ พี่แค่บ่น แต่ปัญหาจะหมดไป ถ้าเลือกมาดื่มที่ร้าน Oh My Goodness

Oh My Goodness…ร้านเครื่องดื่มสูตรลดแคลอรีฮวบๆ,กินดื่ม,Rabbit Today

เพราะที่ร้าน Oh My Goodness เขามีคอนเซ็ปต์ประจำร้านคือ เมนูเครื่องดื่มทุกชนิดจะมีแคลอรีต่ำกว่าปกติ 50% โอ้แม่เจ้า! นั่นหมายความว่า สมมติถ้าคุณดื่มลาเต้ของร้านนี้ เมื่อเทียบกับร้านอื่น ค่าแคลอรี่จะหายวับไปครึ่งนึง ความลับที่ไม่ลับมันอยู่ตรง…ที่นี่ใช้ไซรัปแคลอรี่ต่ำสูตรพิเศษ ทำให้ทุกเมนูลดแคลอรี่ไปได้กว่าครึ่ง 

ยกตัวอย่าง ‘ม็อคค่า’ หากเป็นที่อื่นจะมีค่าแคลอรีราวๆ 220 Kcal แต่สำหรับที่นี่เหลือเพียง 90 Kcal หรือเมนูยอดฮิตของทางร้าน ‘มัจฉะ ลาเต้’ มีแคลอรีเพียง 64 Kcal แต่ถ้าเป็นที่อื่นน่ะเหรอ สูงปรี้ด 220 Kcal เชียวละคุณ 

Oh My Goodness…ร้านเครื่องดื่มสูตรลดแคลอรีฮวบๆ,กินดื่ม,Rabbit Today

Oh My Goodness มีเมนูให้เลือกดื่มเพียบ อาทิ ชาไทย, โกโก้สูตรเฉพาะของทางร้าน, คาปูชิโน่สูตรพิเศษ และเหล่าบรรดาชาเขียวมากมาย ที่สำคัญ จะบอกค่าแคลอรี่ที่ดื่มเข้าไปให้ทั้งหมด

ถ้าทุกแก้วคือเหตุผลของความเผละ จะเลือกดื่มอะไรก็ใส่ใจสุขภาพกันสักนิด  หรือไม่อย่างนั้น ก็อย่าเดินผ่านกระจกโดยไม่จำเป็น นี่พี่ไม่ได้ประชด พี่เป็นห่วง...นะจ้ะ

Oh My Goodness…ร้านเครื่องดื่มสูตรลดแคลอรีฮวบๆ,กินดื่ม,Rabbit Today

ราคาต่อหัว: 60-90 บาท

พิกัด: ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน 

วัน-เวลา: จันทร์-ศุกร์ เปิด 07.00-19.00 น. ส่วนเสาร์-อาทิตย์ เปิด 09.00-18.00 น.Advertising