กินดื่ม

พาสเทล โมเต็ล คาเฟ่ มินิมัลคาเฟ่กลางย่านสุขุมวิท

Published 24 พ.ค. 2019

By PETE PERAPAT

พาสเทล โมต็ล คาเฟ่ มินิมัลคาเฟ่กลางย่านสุขุมวิท

ผมว่าคาเฟ่นี้เหมาะกับสาวที่หลงใหลการช้อปปิ้งออนไลน์คงไม่พลาดกับร้านเสื้อผ้าแฟชั่นมินิมอล Pastels Motel ที่โด่งดังในโลกออนไลน์มาเปิดเป็นคาเฟ่ให้ได้เลือกสรรค์ทั้งความอร่อยและแฟชั่นสวยๆ เลือกซื้อกันง่ายขึ้นที่คาเฟ่ Pastels Motel Cafe คาฟ่โทนสีขาวสะอาด กระจกล้อมรอบ ใต้ร่มไม้ใหญ่ สไตล์มินิมัล อบอุ่น เรียบง่าย ภายในร้านโล่ง มีที่นั่งให้เลือกเยอะ นั่งสบาย แถมมีมุมถ่ายรูปหลายมุมทำให้คนรู้ใจได้รูปชิคๆ อีกด้วย

พาสเทล โมต็ล คาเฟ่ มินิมัลคาเฟ่กลางย่านสุขุมวิท,กินดื่ม,Rabbit Today

เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกเยอะ เน้นอาหารเช้าเป็นหลัก และเมนูอื่นๆ จะผสมผสานเป็นสไตล์ไทยโฮมเมด วัตถุดิบอย่างดี ออร์แกนิก สำหรับเมนูที่ได้ลองสั่งมากินเมนูแรกเป็นซิกเนเจอร์ และอยากให้ทุกคนได้ลองชิมเหมือนกัน นั่นก็คือเมนู Signature 

ภายในร้าน พาสเทล โมต็ล คาเฟ่,กินดื่ม,Rabbit Today

Pastel Pink Coffee With Roses สีสันน่ารัก โดยด้านล่างจะเป็นนมชมพู ให้สีอันอ่อนหวาน ราดด้วยกาแฟซอส โรยด้วยกลีบกุหลาบ ขมทว่าเข้ากันได้กับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบ เป็นกาแฟแก้วที่ดีสำหรับวันนี้เลยครับ 

เมนู Pastel Pink Coffee With Roses ร้าน Pastels Motel Cafe,กินดื่ม,Rabbit Today

มากันที่อาหารคาวกันบ้างดีกว่า กับเมนูพาสต้าปลาเค็ม รสชาติของปลาเค็มเด่นมาก ผัดได้ดีทุกเส้น ได้ความเค็มจากปลาเค็ม เมื่อท้องอิ่มของคาวแล้วเรามาตบท้ายกันด้วยของหวานกับเมนูโทสต์ สตรอเบอร์รี่และครีมสด จานนี้เสิร์ฟพร้อมความสดใส ขนมปังแผ่นใหญ่ถูกท็อปปิ้งด้วยครีมสดและสตรอเบอร์รี่ ครีมสดหวานกำลังดี แต่เนื้อขนมปังเหนียว อาจจะเพราะไม่ได้ปิ้งมาก่อน พอโดนครีมสดทำให้เหนียวครับ โดยรวมทุกเมนูถูกจัดและใส่ใจรายละเอียดได้ดีเลย 

เมนูพาสต้าปลาเค็ม ร้าน Pastels Motel Cafe,กินดื่ม,Rabbit Today

เมนูโทสต์ สตรอเบอร์รี่และครีมสด ร้าน Pastels Motel Cafe,กินดื่ม,Rabbit Today

สาวๆ ที่หลงใหลสไตล์มินิมัล เรียบง่ายแต่แก๋ ผมแนะนำคาเฟ่นี้เลยครับ ทุกมุมเงียบ สงบ แถมมุมถ่ายรูปยังตอบโจทย์สาวๆ อีกด้วย ดีเทลของร้านเหมือนถูกจัดวางทุกอย่างมาแล้วพอดิบพอดีเลยละครับ

ภายในร้าน Pastels Motel Cafe,กินดื่ม,Rabbit Today

ภายในร้าน Pastels Motel Cafe,กินดื่ม,Rabbit Today

ที่ตั้ง: 23/7 ซอยสุขุมวิท 36 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

เปิด: 09.00-19.00น. (หยุดทุกวันจันทร์)

ราคา: เริ่มที่ 100-400 บาท

โทร.: 0-2077-9994

ติดตาม พีท-พีรพัฒน์ ได้ที่

FB: กินกับพีท เที่ยวกับผม

IG:pete_perapat

Twitter: @PerapatPete

Website: eatwithpete.comAdvertising