กินดื่ม

ความอร่อยนำเข้าจากปารีส

Published 9 ต.ค. 2019

By ช้อนโต๊ะ

Pierre Hermé Paris ความอร่อยนำเข้าจากปารีส

ไม่ต้องบินไกลไปถึงกรุงปารีส ฝรั่งเศส ก็สามารถแวะลิ้มลองความอร่อยกันได้ทันที กับมาการอง ช็อกโกแลต เค้ก และขนมอื่นๆ อีกมากมาย จากสุดยอดเชฟชื่อดังชาวฝรั่งเศส ปิแอร์ แอร์เม่ (Pierre Hermé) ผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ของตัวเองคือ ปิแอร์ แอร์เม่ ที่ใครๆ ก็รู้จักและหลงรักกันทั้งโลก

จุดเด่น: เป็นร้านขนมหวานแบรนด์ ปิแอร์ แอร์เม่ ปารีส สาขาเดียวในไทย นำเข้าขนมหวานมายังประเทศไทยทั้งหมด เพื่อคุณภาพที่สมบูรณ์แบบของแบรนด์ระดับโลก ตัวเชฟ ปิแอร์ แอร์เม่ เป็นผู้ออกแบบรสชาติพร้อมสีสันแปลกใหม่ ทันสมัย จนนิตยสารโว้กอเมริกายกย่องให้เป็น ‘ปิกัสโซ่แห่งวงการขนมหวาน’ เลยทีเดียว 

ร้าน ‘ปิแอร์ แอร์เม่ ปารีส’ (Pierre Hermé Paris)

มุมน่านั่ง: ในวันที่อากาศสบายๆ นั่งชิลล์กับขนมและเครื่องดื่มด้านนอกจะเก๋มาก เพราะนอกจากจะเพลินกับลานหน้าร้านที่โล่งกว้างและสีเขียวของต้นไม้ที่ใช้ตกแต่งสถานที่แล้ว เราจะได้ยินเสียงน้ำตกของห้างและรับลมเย็นจากธรรมชาติไปเต็มๆ แต่ถ้าใครต้องการความเป็นส่วนตัวบวกกับแอร์เย็นฉ่ำ ที่นั่งในร้านก็สบายที่สุด

มาการองประจำซีซั่น ร้านปิแอร์ แอร์เม่ ปารีส

เมนูแนะนำ: ต้องรีบมาลองมาการองประจำซีซั่น ที่จะหมดปลายเดือนตุลาคมนี้ นั่นคือ รสแบล็คเคอร์แรนท์ และผลแบล็คเคอร์แรนท์ ที่มีความเปรี้ยวหนึบ, รสเสาวรส รูบาร์บ และสตรอเบอร์รี่, รสส้มมะนาวและน้ำผึ้ง ที่หวานอมเปรี้ยว ให้ความรู้สึกชื่นใจ, รสราสป์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ กุหลาบ รสช็อกโกแลตและคาราเมล หอมหวาน เข้มข้น ราคา 130 บาท/ ชิ้น และอีกหลากหลายเมนูช็อกโกแลตและเค้กสุดว้าว ในราคาสมเหตุสมผล

ขนมและเครื่องแนะนำ ร้านปิแอร์ แอร์เม่ ปารีส

ขนมและเครื่องแนะนำ ร้านปิแอร์ แอร์เม่ ปารีส

สำหรับเครื่องดื่ม แนะนำ ม็อคค่า ปิแอร์ แอร์เม่ (ร้อน 280 บาท/ เย็น 290 บาท) จุดเด่นคือช็อกโกแลตที่นำเข้ามาจากฝรั่งเศส มีความเข้มข้น นุ่ม และอร่อย, เวอร์จิน โมฮิโต คอฟฟี่ (180 บาท) สดชื่นและซ่าไปกับมินต์และโซดา พร้อมความหอมและเข้มข้นของกาแฟ สำหรับคนรักลาเต้ ต้องนี่เลย อีสปาฮาน ลาเต้ (ร้อน 160 บาท/ เย็น 180 บาท) กลมกล่อมกับรสชาติของนม อีสปาฮานซีรัป และราสป์เบอร์รี่ อันเป็นสูตรลับความอร่อยของร้าน ที่อยากเชียร์สุดๆ 

ร้าน ‘ปิแอร์ แอร์เม่ ปารีส’ (Pierre Hermé Paris) มีสาขาเดียวในประเทศไทย ตั้งอยู่ ณ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ควอเทียร์ เหมาะมากกับการแวะจิบกาแฟและเครื่องดื่มทั้งร้อน-เย็น พร้อมเพลินกับขนมแสนอร่อยติดอันดับโลก 

ราคาต่อหัว: 200-500 บาท 

พิกัด: ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ควอเทียร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น. โทร. 0-2003-6444

Facebook: Pierre Hermé Paris-Thailand
Advertising