กินดื่ม

Savoy คาราโอเกะ สวย ถูก และดี ที่ทองหล่อ

Published 15 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

Savoy คาราโอเกะ สวย ถูก และดี ที่ทองหล่อ

คุณเครียดเรื่องงานอยู่ใช่ไหม โดนเจ้านายกดดันอยู่หรือเปล่า ถ้ากำลังมองหากิจกรรมคลายเครียดหลังเลิกงาน จะมีอะไรดีไปกว่าการจับไมค์ร้องเพลงโปรด ตบท้ายด้วยการกรี๊ดระบายความในใจอีกเล่า มาปลดปล่อยกันให้สุดๆ ไปเลยที่ ‘Savoy’ พันช์บาร์และห้องคาราโอเกะส่วนตัวย่านทองหล่อ

จุดเด่น: คาราโอเกะทุกห้องเป็นห้องส่วนตัว ดังนั้น คุณจึงปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ได้อย่างสุดเหวี่ยง แถมเพลย์ลิสต์อัดแน่นทุกชาติพันธุ์ ทั้งเพลงไทย อังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น และจีน ไม่เว้นแม้แต่เพลงย้อนยุคและเพลงใหม่สุดฮิตติดหู จัดไว้รอกว่า 60,000 เพลง ประชันพลังเสียงกันแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมไอแพดสำหรับเลือกลิสต์เพลงและใส่ซาวนด์เอฟเฟ็กต์ งานนี้ใครจะได้เสียงปรบมือหรือเสียงโห่เดี๋ยวรู้กัน ยังก่อน...ของดีไม่ได้แพงเว่อร์เสมอไป เพราะค่าใช้จ่ายขั้นต่ำสำหรับกินดื่ม สำหรับ 2-15 คน อยู่ที่ 3,000 บาทต่อ 3 ชม. หรือจะเหมาทั้งคืนก็ 5,000 บาทเท่านั้น และสำหรับ 25 คน อยู่ที่ 5,000 บาทต่อ 3 ชม.

เมนูแนะนำ: ด้วยความที่เป็นพันช์บาร์คาราโอเกะ เครื่องดื่มพันช์จึงเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ มีให้เลือกดื่มกันถึง 12 ชนิด เช่น ซูเปอร์โนว่า (Supernova) พันช์ค็อกเทล เบสด้วยเหล้าแอ๊บแซงธ์และเหล้าไวท์ต์โกโก้ เติมโฮมเมดสไปซ์ทิงเจอร์ ใบอิตาเลียนเบซิล และเมล็ดทับทิม, ซาวอย (Savoy) พันช์ฟรุตตี้ เบสด้วยเหล้า 4 อย่าง คือ จิน บรั่นดี เวอร์มุธ และชแนปส์ ผสมน้ำผลไม้และสปาร์กลิ้งไวน์กับโซดา ฯลฯ เสิร์ฟมาเป็นโถขนาดใหญ่ ช่วยให้คุณและเพื่อนๆ ร้องเพลงได้อย่างออกรส

มุมน่านั่ง: Savoy แบ่งเป็น 2 โซนหลักๆ คือ โซนห้องคาราโอเกะส่วนตัว และโซนสำหรับนั่งดื่มชิลล์ๆ ใต้แสงไฟสลัว มีทั้งแบบโต๊ะเก้าอี้สวยๆ หรือจะเลือกนั่งดื่มที่บาร์เพื่อพูดคุยกับ ‘วิน-นาวิน พิมลรัตน์’ บาร์เทนเดอร์คนเก่งก็ย่อมได้ นั่งมองเครื่องดื่มที่เรียงราย พลางชมลีลาการเขย่าค็อกเทลก็เพลินทีเดียว แต่มาปลดปล่อยกับเพื่อนทั้งที นั่งแกร่วคนเดียวคงไม่สู้กลับเข้าไปชิงไมค์ในห้องเนอะ

พิกัด: Savoy โครงการ 72 Courtyard อยู่ระหว่างทองหล่อ ซ.16 และ 18 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป โทร. 0-2392-7636 เฟซบุ๊ก: Bar Savoy, อินสตาแกรม: barsavoy

ราคาต่อหัว: 500 บาท

คาราโอเกะสนุก หารกันคนละ 300 บาท

Blue O

ร้านโบว์ลิ่งและคาราโอเกะที่เปิดให้บริการมายาวนาน มีทั้งหมด 8 สาขาในกรุงเทพฯ และ 1 สาขาที่พัทยา เป็นที่นิยมด้วยราคาที่ไม่แรงมาก และมีโปรโมชั่นสุดคุ้มอยู่เรื่อยๆ ทั้งส่วนลด 50%, ฟรี 1 ชั่วโมง หรือแพ็กเกจราคาพิเศษสำหรับนักเรียนและนักศึกษา ชมเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก: Blu-O Friends

ใบไม้ร่าเริง

ร้านคาราโอเกะที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย เหมาะกับการพบปะสังสรรค์ในโอกาสต่างๆ กับเพื่อนหรือครอบครัว มีทั้งหมด 5 สาขาในกรุงเทพฯ มีห้องหลากหลายรูปแบบไว้ให้บริการ ตั้งแต่ห้อง 6-8 คน ไปจนถึงห้อง 50-100 คน ชมเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก: ใบไม้ร่าเริง

อาร์ แอนด์ บี คาราโอเกะ (สาขาสาทร)

ที่นี่มีเพลงใหม่ๆ ให้เลือกมากกว่า 200,000 เพลง พร้อมเมนูอาหารมากมายให้เลือกอิ่มท้อง มีให้เลือกตั้งแต่ห้องส่วนตัวเล็กๆ สำหรับ 1-5 คน ไปจนถึงห้องปาร์ตี้ขนาดใหญ่ สำหรับ 20-80 คน ชมเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊ก: R&B KaraokeAdvertising