กินดื่ม

ว่างค่ำไหน แวะไปเกาะสวาท หาดสวรรค์ กลางย่านราชประสงค์ ชื่อซีเม็ด (Seamet)

Published 30 ต.ค. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

เกาะสวาท หาดสวรรค์ กลางย่านราชประสงค์ ชื่อซีเม็ด (Seamet)

งานท่วมหัว ยังใช้วันลาไม่ได้ แต่ร่างกายต้องการทะเล นี่เลย เกาะสวาท หาดสวรรค์ กลางย่านราชประสงค์ ชื่อซีเม็ด (Seamet) แหล่งพักผ่อนที่เป็นทั้งร้านอาหารและบาร์ ในคอนเซ็ปต์ ยกเกาะสเม็ดมากลางกรุง เพียงแค่คุณก้าวลงมาชั้นใต้ดินห้างเอราวัณ ไม่ต้องไปไกลถึงระยอง

ร้าน Seamet

จุดเด่น: ซีเม็ดยกทะเลมาไว้กลางเมือง ให้คุณได้ซึมซับบรรยากาศการเที่ยวสไตล์บีชคลับแต่ไม่ต้องเดินทางออกไปนอกเมือง ได้อิ่มอร่อยทั้งอาหารทะเลสดไปพร้อมกับปาร์ตี้สนุก และผ่อนคลายในจุดเดียว จบครบทุกสไตล์ของเกาะสวาทหาดสวรรค์ อ้อ...ถ่ายรูปแอ๊บว่าไปเสม็ดมาขำๆ แชร์ในอินสตาแกรมก็เก๋ไม่น้อย

ร้าน Seamet

มุมน่านั่ง: นั่งได้ทุกจุดเลย เพราะรายรอบด้วยสไตล์ของคนอยากหนีจากเมืองกรุงไปริมหาด ทุกมุมของร้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวฟ้า ต้นไม้ริมทะเล กระดานโต้คลื่น ซุ้มริมหาด แห อวน เปลญวณ ฯลฯ แต่ถ้ามาวันศุกร์ เสาร์ อยากใกล้เวทีดนตรี และดีเจ ก็จองที่นั่งใกล้ๆ ไว้ก่อนก็ดี

เพิ่มกิมมิกปาร์ตี้ช่วงค่ำศุกร์ในโปรโมชั่น ศุกร์ไม่โสด ด้วยการสังเกตลูกโป่งของแต่ละโต๊ะ ว่าใครมีสถานะโสดบ้าง เพื่อคุณจะได้ส่งดริงก์หรือฝากบริกรไปกรุยทางก่อนจีบจริง ที่ว่าศุกร์ไม่โสดเพราะถ้าคนโสดมา ก็จะไม่โสดกลับไปอีกแล้ว นั่นแน่ สไตล์การจีบยุคคุณปู่ คุณพ่อ กลับมาสร้างความตื่นเต้นสุดๆ แล้ว ณ บาร์ ซีเม็ด

กุ้งย่างซีเม็ดลั้นลา และ หมึกถ่างขาเสียบไม้ย่าง ร้าน Seamet

เมนูแนะนำ: พลาดไม่ได้เด็ดขาด กุ้งย่างซีเม็ดลั้นลา แค่ดอกเกลือชั้นดีโรยและนำกุ้งไปย่าง อร่อยชนิดแย่งกันจนหมด (ราคา 369 บาท) เมนูชื่อเสียวแต่ หมึกถ่างขาเสียบไม้ย่าง ก็สดหนึบอร่อย เด็ดตรงน้ำจิ้มซีฟู้ด เหมือนนั่งอยู่ริมทะเล (ราคา 259 บาท) 

ต้มยำทะเล ร้าน Seamet

กุ้งอบวุ้นเส้น ร้าน Seamet

กระพงขาวทอดโบราณ ร้าน Seamet

นอกจากนั้นยังมีต้มยำทะเล (ราคา 299 บาท) กุ้งอบวุ้นเส้น (ราคา 279 บาท) กระพงขาวทอดโบราณ เต็มพร้อมด้วยกระเทียมแบบไม่สับแหลกกับพริกไทยสไตล์ไทยภาคกลางโบราณ (ราคา 429 บาท) ของสดทุกรายการมาจากแหล่งชั้นดีของอ่างศิลาและมหาชัย ให้คุณมั่นใจถึงความสดที่เสิร์ฟทุกจาน

เครื่องดื่ม ร้าน Seamet

แก้วโดนใจ: แก้วสนุกนี้ห้ามใช้มือจับเด็ดขาด Blo* job ชื่อเสียวไส้มีความหมายตรงกับท่าทางการดื่มนั่นแหละ นำเสนอให้เราได้ตื่นเต้นระหว่างปาร์ตี้ ขอให้คาบแก้วแล้วเงยหน้ากรึ๋บในอึกเดียว คาลัวร์และส่วนผสมก็ลงคอคุณไปทิ้งไว้แต่ฟองขาวติดปาก ให้เป็นที่หัวร่อต่อขานกัน 

นอกจากนั้นยังมี Full moon เบสจิน และ Beach club เบสวอดก้า เป็นซิกเนเจอร์ของ ซีเม็ด เลือกแก้วไหนให้ปรึกษาบาร์เทนเดอร์สุดหล่อขี้เขินที่หน้าบาร์ก่อน ส่วนโปรโมชั่นเครื่องดื่ม ราคาดีงาม ต้องลองถามหน้าบาร์ ว่าคืออะไรบ้าง

ราคาต่อหัว: 500-700 บาท

พิกัด: Seamet ชั้น ใต้ดินห้างเอราวัณ แบงค็อก แยกราชประสงค์ 200 เมตรจาก BTS ชิดลม 

เปิด-ปิด: เปิดบริการอังคาร-อาทิตย์ เวลา 17.30-24.00 น. (ปิดวันจันทร์) โทร. 09-9417-2255

Facebook: SeaMet
Advertising