กินดื่ม

บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น ที่ Seasonal Tastes

Published 31 ก.ค. 2018

By Rabbit Today

Seasonal-Tastes-Tasty-Rabbit-Today-Banner

ความเป็นอยู่ที่ดี รวมถึง ‘อาหารที่ดี’ เป็นปรัชญาพื้นฐานของแบรนด์ ‘เวสทิน’ ทั่วโลก Seasonal Tastes จึงถือเป็นเอกลักษณ์ของเวสทิน ที่แต่ละเมนูปรุงจากวัตถุดิบอาหารเพื่อสุขภาพ อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ และไฟโตนิวเทรียนต์ หรือพฤกษเคมี เพื่อสร้าง ‘การกินที่ดี’ สังเกตได้จากป้าย SuperFoodRX™ ที่อยู่บนเมนูที่เสิร์ฟค่ะ

Seasonal Tastes เป็นห้องอาหารแบบ All Day Dining บริการทั้งอาหารบุฟเฟ่ต์และอาหารตามสั่งหลากหลายสไตล์ ตั้งอยู่บนชั้น 7 ของ Westin Grande Sukhumvit Hotel ปากซอยสุขุมวิท 19 สี่แยกอโศก บรรยากาศของห้องอาหารตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีกระจกใสล้อมรอบเพื่อเปิดชมวิวภายนอก โซนเคาน์เตอร์ตักอาหารกับโต๊ะที่นั่งนั้นแบ่งกันอย่างชัดเจน เลือกโต๊ะตามใจชอบได้แล้ว เดินตัวปลิวไปยังเป้าหมายกันเลยค่ะ

เป้าหมายแรก คือ เกาะกลางเคาน์เตอร์รูปตัว S ซึ่งเป็นตัวย่อของคำว่า Seasonal ตรงจุดนี้เป็นที่วางสลัดบาร์และของหวานเป็นหลัก ส่วนอาหารอื่นๆ จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาขึ้นเคาน์เตอร์นี้ค่ะ แน่นอนว่าวันนี้สายตาจับจ้องไปที่อาหารทะเลสด มีทั้งกุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน ฯลฯ แล้วเดินเลียบเคาน์เตอร์มาหยุดที่โซนโคนคัต มีทั้งแฮม ซาลามี ชีสมากมาย แล้วยังมีคานาเป้ ทาปาส หลากหลาย ขนมปังอบหอมกรุ่นจากเตา อาหารปรุงพร้อมกินเป็นคำๆ มีโซนสลัดผักสดสารพัด น้ำสลัดรสชาติดี รวมถึงมีโซนอาหารฮาลาลให้บริการอีกด้วย

บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น ที่ Seasonal Tastes,Tasty,Rabbit Today

ไปต่อที่โซนอาหารนานาชาติ มีทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป และอาหารอาเซียน ที่อยู่ติดกันเป็นโซนเฉพาะของอาหารจีน มีบะหมี่เป็ดย่าง นานาติ่มซำนึ่งสด และโซนอาหารอิตาเลี่ยน ที่มีเชฟทำพิซซ่าแบบโฮมเมดโชว์ให้ดูด้วยค่ะ

บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น ที่ Seasonal Tastes,Tasty,Rabbit Today

   ขอย้อนไปตั้งต้นตรงทางเข้าที่เดินผ่านมา เป็นโซนอาหารญี่ปุ่น มีสารพัดซูชิคำโต และซาซิมิสดๆ เนื้อนุ่มหวาน จิ้มซอสชิโซะและวาซาบิ เบาหรือแรงแล้วแต่ชอบค่ะ   

บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น ที่ Seasonal Tastes,Tasty,Rabbit Today

ปิดท้ายด้วยโซนผลไม้สดนานาชนิด และโซนของหวานที่มีเค้กสารพัด อย่างมาการอง ช็อกโกแลต และไอศกรีมเทปันยากิ ที่มีเชฟมาทำไอศกรีมผัดให้อย่างน่าใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

   หากมารับประทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันช่วงนี้ รับส่วนลด 30% เพียงราคาท่านละ 699 บาท จากราคาปกติ 999 บาท สามารถใช้สิทธิ์โปรโมชั่นนี้ได้ทุกวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 12.00-14.30 น. เริ่มแล้ววันนี้-11 สิงหาคม 2561

พิกัด สถานี BTS อโศก ไม่พูดเยอะ เพราะบุฟเฟ่ต์อย่างเยอะรออยู่…Advertising