เทคโนโลยี

แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณกลายเป็นกูรูฟุตบอลโลก

Published 31 ก.ค. 2018

By หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์

App-LiveScore-World-Football-2018-Tech-Toys-Rabbit-Today-Banner

ช่วงนี้บรรยากาศรอบตัวค่อยคึกคักและมีสีสันขึ้นมาหน่อย ใช่แล้ว…มหกรรมลูกหนังระดับโลกที่ประเทศรัสเซียกำลังเข้มข้นและงวดใกล้รอบชิงชนะเลิศขึ้นทุกขณะ ตลอดช่วงเวลาประมาณ 2 เดือนนี้ เรามีฟุตบอลให้ดูวันละหลายคู่ โชคดีที่ปีนี้ไม่ต้องต้องอดหลับอดนอนกันดึกจนเกินไป แต่ถ้าดูทุกคู่ไม่ไหวเรามีตัวช่วยมาบอกกัน

ถ้าเป็นเมื่อก่อนในยุคที่สังคมก้มหน้ายังไม่รุนแรงเท่านี้ ช่วงนี้จะมีการพิมพ์โปรแกรมการแข่งขันทั้งแบบเล็กพกในกระเป๋าเงิน เรื่อยไปจนถึงขนาดใหญ่ที่เอาไว้ติดฝาบ้าน ต้องคอยนั่งขีดเขียนคะแนนและผลการแข่งขันว่า ทีมไหนสายไหนจะได้ไปต่อ ไขว้สายแล้วใครจะเจอใคร เรียกว่าตื่นเช้ามาต้องรีบอัพเดทข้อมูลก่อนเรื่องอื่นในชีวิตกันเลยทีเดียว เพราะเดี๋ยวเจอเพื่อนๆ แล้วคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณกลายเป็นกูรูฟุตบอลโลก,Tech Toys,Rabbit Today

แต่สมัยนี้ยังไม่เห็นใครพิมพ์โปรแกรมแข่งขันฟุตบอลโลกแจก แม้กระทั่งหนังสือฉบับพิเศษที่มักแย่งกันพิมพ์ออกมาโกยเงินก็ไม่ค่อยมีให้เห็นกันแล้ว เพราะทุกวันนี้เราเสพข้อมูลกันแบบเรียลไทม์ เรียกว่าถ้าเช้านี้นักเตะคนไหนท้องเสียเรายังรู้พร้อมคนทั้งโลกเลย 

แอพพลิเคชั่นที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ ถือว่าเป็น 1 ในคัมภีร์ลูกหนังที่ต้องโหลดมาไว้ในเครื่องกันเลยทีเดียว กับแอพฯ ที่ชื่อว่า ‘LiveScore: World Football 2018

นี่คือเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับบอลโลกโดยเฉพาะ จากเดิมที่โด่งดังในเรื่องการอัพเดทสกอร์ของการแข่งขันกีฬาทั่วโลกมากแล้ว แอพฯ ตัวนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลทุกอย่างของ World Cup 2018 ที่จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย ในระดับที่เหมือนพาเราไปนั่งอยู่ทุกสนามที่มีการแข่งขันกันเลยทีเดียว

แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณกลายเป็นกูรูฟุตบอลโลก,Tech Toys,Rabbit Today

        นอกจากเรื่องข้อมูลของแต่ละทีมว่าล่าสุดฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา 5 นัดผลงานเป็นอย่างไร และการทำนายผลโอกาสแพ้ชนะของแต่ละคู่ (วิเคราะห์จากข้อมูล) ว่าใครเหนือกว่าใคร แต่ขึ้นชื่อว่าฟุตบอลลูกกลมๆ นี่ผ่านไปไม่กี่วันก็มีการพลิกล็อคถล่มโลกกันไปแล้ว  

ดังนั้น เมื่อมีแอพฯ นี้อยู่ในมือถือของเราแล้ว จะทำให้คุณมีข้อมูลทุกอย่างของการแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเม้นต์นี้ คราวนี้ใครถามเรื่องอะไร อยากจะโชว์พราวให้แฟนสาว หรืออยากคุยบรัฟคนที่เชียร์ฝั่งตรงกันข้าม ก็ทำได้แนบเนียน เหมือนเรากลายเป็นกูรูฟุตบอลโลกไปเลย คุณจะรู้หมดแม้กระทั่งแข่งที่สนามไหน และสนามมีความจุเท่าไรกันเลยทีเดียว ทันทีที่มีการยิงประตูเกิดขึ้นคุณจะรู้ว่าใครเป็นคนยิง และยิงจากส่วนไหนของสนาม พร้อมมีภาพกราฟิกแสดงทิศทางและตำแหน่งที่ยิงประตูให้ดูเลยทันที

แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณกลายเป็นกูรูฟุตบอลโลก,Tech Toys,Rabbit Today

ส่วนเรื่องผลการแข่งขัน การจัดอันดับในแต่ละกลุ่ม เรื่อยไปจนถึงใครเจอกับใครในรอบน็อคเอาต์ เรื่อยไปจนถึงคู่ชิง ให้แอพฯ ตัวนี้จัดการให้คุณเถอะ อย่าเสียเวลาไปนั่งอัพเดทเองเลย ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว ใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์แล้วสนุกกับชีวิตกันดีกว่า

แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณกลายเป็นกูรูฟุตบอลโลก,Tech Toys,Rabbit Today

เมื่อเรามีข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลโลกมากขนาดนี้ หวังว่ามันจะช่วยทำให้การเชียร์ฟุตบอลโลกครั้งนี้มีรสชาติมากขึ้น ทั้งความสนุกก่อนแข่ง ระหว่างแข่ง และหลังแข่ง แต่ขอร้องไว้เรื่องเดียว ‘อย่าเล่นพนันบอล’ กันเลยนะ ดูให้สนุกอย่างสร้างสรรค์ดีกว่ากลายเป็นหนี้พนันหลังฟุตบอลโลก

Download LiveScore: World Football 2018

iOS >>Download<<

Android >>Download<<Advertising