เทคโนโลยี

Edit My Ex บริการลบแฟนเก่าออกจากรูป

Published 28 มี.ค. 2019

By Nattapon Muangtum

Edit-My-Ex-tech-toys-Rabbit-Today-banner

เมื่อก่อนเลิกกันต้องฉีกรูป เหมือนว่าลบเขาคนนั้นออกจากความทรงจำ แต่ในวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องฉีกรูปนั้นทิ้งแล้วครับ เพียงแค่คุณเข้าไปใช้บริการที่ www.editmyex.com เขามีบริการลบคนที่คุณไม่ต้องการออกจากรูปให้!

เวลาเราคบกับใครสักคน เรามักอยากจะมีภาพคู่เก็บไว้เป็นภาพความทรงจำประทับใจกันใช่ไหมล่ะครับ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ที่แย่คือเวลาเลิกกันแล้วรูปเหล่านั้นพอเป็นไฟล์ดิจิทัล ไม่ใช่รูปที่ไปอัดมาจากร้านถ่ายรูปเหมือนสมัยก่อน ทำให้การจะเอาแฟนเก่าที่คอยหลอกหลอนออกจากรูปนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่แค่ฉีกออกเหมือนเดิมอีกต่อไป

ที่ประเทศอังกฤษก็เลยเกิดกลุ่มคนหัวใส เข้าใจถึงปัญหานี้ แล้วออกบริการรับลบคนที่คุณไม่ต้องการในรูปออกให้ เพื่อให้คุณเอาไปโพสต์ใหม่ได้โดยไม่มีใครรู้ครับ เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บแล้วอัปโหลดรูปที่ต้องการ ให้เขาลบคนที่ไม่ต้องการออกให้ แล้วกดจ่ายเงินผ่านทางออนไลน์ง่ายๆ เริ่มต้นที่ 8.66 ปอนด์อังกฤษ ถ้าจะลบแค่รูปเดียว ส่วนถ้าจะลบเป็นแพ็กก็มีราคาเหมา 4 รูป ตกแล้วรูปละแค่ไม่ถึง 300 บาทด้วยซ้ำ

Edit My Ex บริการลบแฟนเก่าออกจากรูป,เทคโนโลยี,Rabbit Today

ลองคิดดูสิครับว่า ความทรงจำอันแสนขมขื่น บางครั้งเราก็มีบางรูปที่ไม่อยากจะลบทิ้ง เราแค่อยากจะลบ ‘มัน’ เอ๊ย ใครสักคนที่ไม่ต้องการออกไป และนี่คือโอกาสใหม่ๆ บนออนไลน์ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล

บทความวันนี้สั้นๆ ไม่พูดเยอะ แต่อยากให้ลองเข้าไปใช้บริการกันดู หรือถ้าใครไม่มีแฟนเก่า แต่ดันมีคนที่ไม่ชอบหน้าอยู่ในรูป และไม่อยากเห็นบ่อยๆ เพราะดันเป็นภาพโปรดของตัวเอง ก็ลองเข้าไปใช้บริการ Edit My Ex ดูนะครับ

ส่วนผมไม่มีใครให้ลบหรอกครับ มีแต่อยากให้มีใครเข้ามาเพิ่มในรูปด้วยกันมากกว่า อิอิAdvertising