เทคโนโลยี

ของใช้ติดบ้าน เพื่อคนติดเรือน

Published 3 มิ.ย. 2019

By ธีรภัทร์ เตชะเอื้อย

ของใช้ติดบ้าน เพื่อคนติดเรือน

ย่างเข้าหน้าฝนแบบเต็มตัว หลายคนคงไม่อยากออกจากบ้าน ให้เสี่ยงตัวเปียกกันเท่าไรนัก แต่การอยู่บ้านในช่วงหน้าฝนก็มีข้อดี เพราะคงฟินกับความเย็นฉ่ำไม่น้อย ถ้ามีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์แบบนี้

1. ซดน้ำร้อน…อุ่นกายอุ่นใจ ในวันฝนพรำ

เมื่อฝนตก หลายคนคงไม่อยากออกไปไหน บางคนอาจนั่งริ่มหน้าต่าง จิบชา กาแฟ อยู่บ้านทั้งวันเลยยังได้ แต่ถ้าวันงานก็อีกเรื่องหนึ่งนะจ๊ะ

กาต้มน้ำ Xiaomi Electric Thermostat,Rabbit Today

ลองหากาต้มน้ำอัจฉริยะดีไซน์เก๋ๆ อย่าง Xiaomi Electric Thermostat มานั่งเป็นเพื่อนแก้เหงาในวันฝนตกสักเครื่องไหมล่ะ ต่อให้ฝนตกทั้งวัน เจ้าเครื่องนี้จะไม่ทิ้งคุณไปไหน เพราะสามารถควบคุมอุณหภูมิน้ำให้คงที่ได้นานถึง 12 ชั่วโมง แถมน้ำยังเดือดไว ภายใน 5 นาที จะจิบชาเช้า หรือต้มมาม่ายามบ่ายก็สะดวกสบาย ทันใจวัยรุ่น!

ทรวดทรงที่ออกแบบดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย จึงเหมาะแก่ทุกครัวเรือน จะจับจะวางตรงไหนของมุมบ้านก็เข้ากันได้ดี ด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ ความปลอยภัยจึงหายห่วง แถมยังใช้วัสดุที่ดี ทำให้ไม่ร้อนมือเวลาหยิบจับ 

Xiaomi Electric Thermostat 1.5L Kettle Pro ราคา 2,310 บาท 

หาซื้อได้ที่: ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ

2. กินข้าวที่บ้านเราไหม (หม้อ) เราหุงข้าวอร่อยนะ

จะกินข้าวให้อร่อย กับข้าวอร่อยอย่างเดียวคงไม่เพียงพอซะแล้ว ต้องมีข้าวที่นุ่มกำลังดี จากหม้อหุงข้าวมาตราฐาน ที่รู้ใจปากท้องคนไทยอย่าง หม้อหุงข้าว RC-5MM(NP)A โดยคลอดออกมาในนาม TOSHIBA

หม้อหุงข้าว TOSHIBA รุ่น RC-5MM(NP)A,Rabbit Today

ก้นหม้อที่หนาพิเศษ 4 มม. ทำให้ความร้อนกระจายตัวได้ทั่วถึง ข้าวจะสุกเสมอกันทุกเม็ด และที่ดีเวอร์แบบรักสุดๆ คือ หุงข้าวได้หากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสวย ข้าวเหนียว ข้าวกล้อง ข้าวต้ม โจ๊ก เอาใจคนไทยทั่วทุกภูมิภาคกันเลยทีเดียว

ฟังก์ชั่นสุดโดนใจยังไม่หมดแค่นี้ ใครชอบของหวานคงจะหลงรักเจ้าตัวนี้เป็นแน่ ขนมหวานและขนมเค้กก็ทำได้อีก ด้วยโปรแกรมปรุงอาหาร 4 เมนู เป็นมากกว่าหม้อหุงข้าวจริงๆ ต้องยอมเขาเลย

TOSHIBA รุ่น RC-5MM(NP)A จำหน่ายในราคา 1,990 บาท

หาซื้อได้ที่: ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ

3. รีดเรียบแบบมือโปร ผ้ากองโตก็ไม่หวั่น

ช่วงฤดูฝนแบบนี้ หลายคนอาจเปียกและต้องซักผ้ากันบ่อยหน่อย เมื่อซักเสร็จก็จำเป็นต้องตากและรีดตามพิธี เสียเวลากับการซักผ้าก็มากพอแล้ว ให้ SpeedCare เตารีดแรงดันไอน้ำ ช่วยประหยัดเวลาในการรีดผ้าอีกแรงซิ จะได้ไม่ต้องเหนื่อยมากมาย

เตารีด Philips รุ่น SpeedCare,Rabbit Today

ด้วยความที่เป็นเตารีดแรงดันไอน้ำ ทำให้รีดผ้าได้เรียบและเร็วยิ่งขึ้น เพราะไอน้ำพลังแรงจะแทรกซึมลึกถึงในเนื้อผ้า ด้วยน้ำหนักที่เบา มาพร้อมแผ่นความร้อนเซรามิค จะปัดหัวสะบัดท้าย หรือซอกแซกตามแนวกระดุม ก็ไหลลื่นสุดๆ ทำให้งานรีดผ้าของคุณจะไม่ดูน่าเบื่ออีกต่อไป

หากต้องการรีดผ้าให้เรียบแบบไม่ง้อร้านซักรีดมือโปร ยังไงก็ต้องให้ Philips SpeedCare เป็นผู้ช่วย เพราะขนาดตัวที่กะทัดรัดและใช้งานง่าย จะรีดไปเล่นไป เสื้อผ้าที่คุณใส่ก็ดูดีเหมือนมีแม่บ้านมืออาชีพมาค่อยดูแลเลยละ

Philips รุ่น SpeedCare มีค่าตัวอยู่ที่ 7,990 บาท

หาซื้อได้ที่: ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำAdvertising