เทคโนโลยี

อบ อิ่ม อุ่น สาม อ. นี้ตอบโจทย์

Published 20 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

electrical-equipment-shopping-21May2019-banner

การมองหาความสะดวกสบาย ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น…ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะนั่นเป็นไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่เร่งรีบอย่างเราๆ หากสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ตอบโจทย์ชีวิตลองหยิบติดมือไว้สักชิ้นไหม

1. อบอวล ชวนฟินกับเช้าวันใหม่

อรุณรุ่งคือการเริ่มต้นชีวิตในวันใหม่ของใครหลายคน ดังนั้น กาแฟร้อนๆ สักแก้ว หนังสือพิมพ์สุดโปรด 1 ฉบับ เสิร์ฟพร้อมขนมปังปิ้งที่ได้ลงมือทำด้วยตนเอง คงจะเป็นมื้อเช้าที่ดีที่สุดเลยละ

เครื่องปิ้งขนมปัง ELECTROLUX รุ่น ETS5604S-STAINLESS STEEL

Electrolux อาสานำทุกคนไปเริ่มเช้าวันใหม่ด้วยเครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น ETS5604S-STAINLESS STEEL ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหญ่เกินตัว เจ้าตัวนี้ใช้กำลังไฟเพียง 860-1,050 วัตต์ เลือกระดับความร้อนได้ 8 ระดับ ยังไม่พอ หากใครมีขนมปังแช่แข็ง เจ้าตัวนี้ยังมีฟังก์ชั่นอุ่นและละลายน้ำแข็งได้อีกด้วย ใครที่ใส่ใจในรายละเอียด Electrolux ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะช่องใส่ขนมปังสามารถปรับจุดกึ่งกลางได้อัตโนมัติ ทำให้ขนมปังเหลืองกรอบทั่วทั้งแผ่น น่ารับประทาน ส่วนการการทำความสะอาดก็ง่ายแสนง่าย เพราะถาดรองเศษขนมปังสามารถถอดล้างได้ ตัวเล็กแบบนี้แต่ฟังก์ชั่นใหญ่เกินตัวจริงๆ นะเนี่ย

เครื่องปิ้งขนมปัง ELECTROLUX รุ่น ETS5604S-STAINLESS STEEL ตัวเล็กพริกขี้หนูแบบนี้ ค่าตัวอยู่ที่ 1,590 บาท

หาซื้อได้ที่: ร้านตัวแทนจำหน่าย ELECTROLUX ทุกสาขา

2. อิ่มท้องทัน ในวันเร่งรีบ

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เป็นปรัชญาโบราณที่ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย หากมัวแต่ทำอาหารเช้าคงไม่ทันเข้างาน เครื่องมือทำอาหารที่รวดเร็วและไวที่สุดคงต้องยกให้เตาไมโครเวฟ

เตาไมโครเวฟ Sharp รุ่น R-380I 32 L-PLATINUM

Sharp ออกแบบเตาไมโครเวฟรุ่น R-380I 32 L-PLATINUM สามารถปรุงอาหารสุกเร็วขึ้น 19% และละลายอาหารแช่แข็งเร็วขึ้น 33% อีกทั้งยังประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มากถึง 16% ไม่ต้องห่วงว่าจะจ่ายค่าไฟมากขึ้น

ด้วยระบบ Sensor cook ช่วยให้การปรุงอาหารเป็นเรื่องง่าย แม่บ้านที่ทำอาหารไม่เป็นจึงหายห่วง เพราะมีโปรแกรมปรุงอาหารอัตโนมัติหลากหลายรายการถึง 33 เมนู แต่หากแม่บ้านท่านใดต้องการเอาใจคุณสามีในเมื้อเย็นสุดโรแมนติกละก็ การทำงานด้วยระบบไมโครเวฟสามารถปรุงอาหารได้ทั้ง หุง ต้ม นึ่ง ผัด ทอด และอุ่น อร่อยจบในเครื่องเดียว

R-380I 32 L-PLATINUM ฟังก์ชั่น โดนๆ สุดคุ้มตัวนี้ สนนราคาอยู่ที่ 5,990 บาท

หาซื้อได้ที่: ร้านตัวแทน Sharp ทุกสาขา

3. อุ่นกาย สบายถึงใจ

ไทยขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองร้อน และร้อนถึงใจในช่วงหน้าร้อนนี่แหละ เพราะฉะนั้นคงไม่มีใครชอบอาบน้ำอุ่นๆ กันหรอก  แต่เดี๋ยวก่อน…หลายคนอาจเคยได้ยินผ่านหูมาว่า การอาบน้ำอุ่นมีประโยชน์หลายอย่าง นั่นเป็นเรื่องจริงสุดๆ เพราะการอาบน้ำอุ่นทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีทั่วร่างกาย สร้างความผ่อนคลายให้กับกล้ามเนื้อ เหมาะแก่การอาบก่อนเข้านอน

เครื่องทำน้ำอุ่น Electrolux รุ่น EWE451GX-DW

Electrolux เล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพ เลยเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น EWE451GXDW 4,500 วัตต์ สามารถเลือกปรับระดับน้ำได้ถึง 5 ระดับ เมื่ออาบน้ำอุ่นแล้วจะรู้สึกสบายกาย แต่เมื่อใช้เจ้าตัวนี้ยังช่วยให้สบายใจหายห่วง เพราะออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูง โดยระบบจะตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำมีอุณหภูมิสูงเกิน 55 ºC หรือเมื่อแรงดันน้ำต่ำกว่า 2 ลิตรต่อนาที และยังมีระบบตัดไฟทันทีหากมีไฟรั่วเกิน 15 มิลลิแอมป์ ต่อให้ระบบสายดินมีปัญหาหรือไม่ทำงานก็ไม่หวั่น เพราะไฟแจ้งเตือนจะทำงานทันที เห็นไหมละว่าสบายกายแล้วยังสบายใจ ปลอดภัยหายห่วงอีกต่างหาก

Electrolux รุ่น EWE451GX-DW ราคาน่าคบหาที่ 3,390 บาท

หาซื้อได้ที่: ร้านตัวแทนจำหน่าย ELECTROLUX และ POWERBUY ทุกสาขาAdvertising