เทคโนโลยี

รวมเครื่องทำน้ำผักผลไม้ ดื่มสนุกสุขภาพดี

Published 24 มิ.ย. 2019

By ธีรภัทร์ เตชะเอื้อย

รวมเครื่องทำน้ำผักผลไม้ ดื่มสนุกสุขภาพดี

น้ำผักผลไม้ดื่มเมื่อไรก็สุขภาพดี แต่จะมั่นใจได้อย่างไรหากต้องไปดื่มตามร้าน ลองเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ทำน้ำผักผลไม้ที่เราสามารถเลือกสรรเมนูเองได้ และมั่นใจสุดๆ เพื่อสุขภาพที่ดีกับน้ำผักผลไม้แก้วโปรดของเรากันเถอะ

คุณภาพคับแก้ว สวยหล่อคับไซส์

อยากสวยอยากหล่อดูแลแต่เพียงภายนอกคงไม่พอ น้ำผักผลไม้สักแก้วช่วยได้ดีเลยทีเดียว ได้ทั้งสุขภาพดี และรสชาติที่ชอบ ลงมือทำด้วยตัวเองง่ายๆ ที่บ้านเลยจ้า

Reboot รุ่น Master 6000 Juicer,Rabbit Today

Master 6000 เป็นเครื่องสกัดน้ำผักผลไม้แบบแยกกาก ความเจ๋งอยู่ตรงที่ ไม่ทำลายเอนไซม์ในผักผลไม้ และไม่เกิดความร้อนในขณะทำงาน วิตามินและสารอาหารที่ร่างกายต้องการจึงอยู่ครบพร้อมดื่ม เพื่อผลักดันความเปล่งปลั่งให้สวยจากภายในสู่ภายนอก

หัวคั้นขนาดใหญ่ สามารถสกัดน้ำในผักผลไม้ที่เข้มข้นออกมาแทบทุกหยดจนเหลือเพียงแค่กากผักผลไม้แห้งๆ ที่ใครอยากจะนำไปเคี้ยวเล่นๆ ก็ไม่วายที่จะสนุกตามแนวคิดสร้างสรรค์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง…อิอิ 

Reboot รุ่น Master 6000 Juicer ราคา 6,640 บาท 

หาซื้อได้ที่: เว็บไซต์ Lazada.co.th

ดื่มง่าย ดื่มสนุก สุขภาพดี

หากวันไหนที่ยุ่งกับงานจนหัวหมุนมาตลอดวัน กลับมาบ้านเมื่อไร ถ้าได้ดื่มน้ำผักผลไม้สดๆ ก่อนรับประทานอาหาร ความสดชื่นจะพองโตทดแทนความเหนื่อยได้เป็นปลิดทิ้งเชียวละ

PHILIPS รุ่น HR1922/20,Rabbit Today

เจ้า HR1922/20 สามารถทำให้เราสนุกกับการดื่มน้ำผักผลไม้ได้ถึง 2 ฟังก์ชั่นด้วยกัน คือน้ำผลไม้แยกกาก และน้ำผลไม้แบบเข้มข้นที่มีเส้นใยสูงถึง 50% ซึ่งคุณประโยชน์อาจจะไม่แตกต่างกันมากนัก แต่รับรองว่าชีวิตจะมีสีสันเหมือนกับสีสดๆ ของผักผลไม้ที่เรารับประทานเลยละ

ช่องใส่ผลไม้ขนาด XXL (80 มม.) ทำให้ประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น ไม่ต้องหั่นผลไม้เป็นชิ้นๆ ให้เสียเวลา เพียงใส่ผลไม้แล้วรอดื่มได้เลย ส่วนการทำความสะอาดก็แสนจะง่าย แค่เทน้ำลงไปในช่องใส่ผลไม้ เพียงเท่านี้ก็เป็นการทำความสะอาดเบื้องต้นได้อย่างง่ายดาย 

PHILIPS รุ่น HR1922/20 ราคา 8,490 บาท 

หาซื้อได้ที่: ร้าน HomePro ทุกสาขา

สวยใส ปั่นง่าย พกพาสะดวก

มาถึงเครื่องปั่นน้ำผลไม้ไซส์จิ๋ว น่ารักๆ คงเป็นที่ถูกใจสาวๆ หลายคน ด้วยสีสันที่สดใส พกพาสะดวกเพราะตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ปั่นและดื่มได้ในแก้วเดียว แถมราคายังน่าคบหาดูใจ

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ PANASONIC MX-GM0501WSN 500 ML,Rabbit Today

ถึงแม้ไซส์จะเล็ก แต่ก็ไม่พริกขี้หนูนะเออ ใบมีดสเตนเลส 4 แฉก สามารถปั่นได้อย่างละเอียด ทำให้ได้น้ำผลไม้เนื้อเนียนละมุนจนคุณสาวๆ ที่ใส่ใจในสุขภาพต้องหลงรักแน่นอน

ในส่วนของความรวดเร็วทันใจนั้นไม่เป็นสองรองใครแน่นอน เพราะสามารถปั่นแล้วเสร็จเพียงแค่ครึ่งนาทีเท่านั้น พร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ (Safety Lock) เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จึงปลอดภัยไร้กังวล

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ PANASONIC MX-GM0501WSN 500 ML ราคา 1,559 บาท 

หาซื้อได้ที่: ร้าน HomePro ทุกสาขาAdvertising