เทคโนโลยี

มีดีที่ความล้ำสมัย

Published 13 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

gadget-shopping-14May2019-tech-toys-Rabbit-Today-banner

มองไปรอบตัวเราสิ…จะหยิบจับใช้สอยอะไร ณ ปัจจุบันมีความล้ำหน้าก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลเกือบๆ จะเต็มตัวเข้ามาทุกวินาที ทุกช่วงเวลาสามารถมีความสุขและสะดวกขึ้น หากคุณเลือกใช้อุปกรณ์ไอทีที่ดี ตอบโจทย์ความต้องการของชีวิต 

1. โค้งสุดๆ ตรงจุดทุกมุมมอง

มีดีที่ความล้ำสมัย,เทคโนโลยี,Rabbit Today

ขนาดหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่กว้างพิเศษถึง 49 นิ้ว (อัตราส่วน 32:9) ของเจ้า LED 49'' SAMSUNG LC49HG90DME XXT CURVE ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายหนัง สายเกม โดยเฉพาะ ให้ความบันเทิงถึงอารมณ์ตั้งแต่ขอบจอด้านซ้ายจรดด้านขวา โดยไม่พลาดฉากเด็ดแม้แต่นาทีเดียว ระดับความโค้ง 1800R ให้ความรู้สึกเหมือนกับดึงโรงภาพยนตร์สไตล์ I-Max มาวางไว้ต่อหน้าต่อตา

เทคโนโลยีใหม่ Metal Quantum dot Samsung QLED จอแสดงผลสีสันอย่างบริสุทธิ์ ให้ความสมจริงมากกว่าจอภาพทั่วไป พร้อมโหมดถนอมสายตา จะดูหนัง เล่นเกม หรือทำงานยาวๆ ก็ไม่ต้องเป็นกังวล อิ่ม สนุก สุขใจ เพราะ SAMSUNG คิดมาแล้ว ตอบโจทย์!

LED 49'' SAMSUNG LC49HG90DME XXT CURVE คุณสมบัติจุใจ แบบนี้ ค่าตัวอยู่ที่ 55,900 บาท 

หาซื้อได้ที่: ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ 

2. จะพิมพ์ จะเขียน ขอให้บอก

มีดีที่ความล้ำสมัย,เทคโนโลยี,Rabbit Today

Samsung Notebook 9 Pro ตัวเครื่องโลหะดีไซน์เรียบหรูและทันสมัย มาในระบบ 2 in 1 เพราะสามารถแปลงร่างเป็นแท็บเล็ตได้ แนบมากับปากกา S Pen ควรค่าแก่การละเลงบนจอได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังเอาใจคนมีความลับเยอะ เพราะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ป้องกันแฟนจับได้เป็นอย่างดี…แต่อย่าเผลอตอนหลับล่ะ (ฮ่าๆ)

ฟังก์ชันโดนๆ ยังไม่จบแค่นี้ หน้าจอแสดงผลขนาด 13.3 นิ้ว พร้อมขอบจอที่บาง ความละเอียด FHD (1920 x 1080 พิกเซล) RAM ขนาด 8 GB ความจุ 256 GB NVMe SSD ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home และที่สำคัญแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาว 14 ชั่วโมง ทำงานได้ต่อเนื่อง พร้อมส่งเจ้านาย หรือจะหิ้วกลับไปทำงานที่บ้านก็ได้ เพราะน้ำหนักเบาเพียง 2.84 ปอนด์ เจ้านายรักไปอีก…กก

Samsung Notebook 9 Pro ราคาอยู่ที่ 43,400 บาท

หาซื้อได้ที่: ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ 

3. สูบ หรือ ปั๊ม…ก็สะดวก สบาย 

มีดีที่ความล้ำสมัย,เทคโนโลยี,Rabbit Today

Xiaomi Mi Air Pump คือเครื่องปั้มลมชนิดพกพา เห็นจากรูปทรงหลายคนคงสงสัยว่ามันจะปั้มลมได้ยังไงตัวแค่เนี้ยะ ได้สิ…เพราะทรวดทรงส่วนบนเป็นท่อสูบลมเข้า และส่วนล่างมีระบบดูดอากาศ ทำให้กำลังการปล่อยลมทำได้ตั้งแต่ 3 PSI ถึง 150 PSI เมื่อชาร์จไฟเต็มที่ จะสามารถสูบลมรถจักรยานได้ 8 ครั้ง และรถยนต์ได้ถึง 5 ครั้ง ว้าว จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ

รูปทรงที่น่าจับต้อง มองไม่รู้เลยว่ามันคือเครื่องอะไรกันนะ เพราะทำด้วยโลหะทั้งตัว ระบบแสดงการควบคุมแบบไฟ LED มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 2000 MAH ขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาสะดวก เหมาะสำหรับนักขับ ไม่ว่าจะเป็นจักรยาน ไปจนถึงรถใหญ่ มีไว้อุ่นใจ ใกล้ไกลไปไหนไปกัน

Xiaomi Mi Air Pump ราคาค่าตัวเพียง 2,950 บาท 

หาซื้อได้ที่: เว็บไซต์ shopee.co.th

4. นาฬิกาดี เพราะมีความฉลาด

มีดีที่ความล้ำสมัย,เทคโนโลยี,Rabbit Today

Huawei ผู้นำทางเทคโนโลยี ได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ 2 รุ่นใหม่ คือ Watch GT Active และ Elegant Edition ต่อยอดรุ่นก่อนอย่าง Huawei Watch GT ซึ่ง 2 รุ่นนี้ ทาง Huawei การันตีมาว่าแบตฯ อึดสุดๆ เพราะสามารถใช้งานได้นานถึง 2 สัปดาห์ สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างใน Active และ Elegant คือรองรับการเล่นกีฬาแบบหนักๆ เช่น ไตรกีฬา โดยสามารถบันทึกสถิติต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมไปถึงการแจ้งเตือนต่างๆ ที่เชื่อมต่อกับมือถือ มีไว้ใช้ ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ

การออกแบบสุดคลาสสิกของ Active และ Elegant มีให้เลือก 2 สี ขาว Magic Pearl White และดำ Magic Black Pearl ตอบโจทย์ทั้งหญิงและชาย ไม่ว่าจะลุยสักแค่ไหนขอให้บอก รับประกันความอึดจาก Huawei

Huawei Watch GT สนนราคาของ GT Active และ GT Elegant อยู่ที่ 5,990 บาท

หาซื้อได้ที่: ศูนย์บริการ Huawei ทุกสาขาAdvertising