เทคโนโลยี

2 ตัวพ่อสุดฮอต เจอกันปังสุดขีด

Published 8 ส.ค. 2019

By Dibsanist

2 ตัวพ่อสุดฮอต เจอกันปังสุดขีด

เมื่อ ’หนุ่มโอ้สุดฮอต’ โคจรมาเจอ ‘Honda Click ฮอตสุด’ อยากจะกรีดร้องดังลั่นว่าของเค้าร้อนแรงแซงหน้าจริงๆ

จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า ชื่อ ‘มาริโอ้’ ของดาราสุดฮอต ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ นั้น คุณพ่อของเขาเป็นคนตั้งให้ตามชื่อของนักแข่งรถจักรยานยนต์ชาวอิตาเลียนชื่อดังของโลก

หากไม่ได้เป็น 1 ใน 6.9 ล้านคนที่ฟอลโลว์ไอจี Mario_mm38 ของมาริโอ้ จะไม่มีทางรู้เลยว่า เขามุ่งมั่นสะสมรถคลาสสิกตามรอยคุณพ่อ และรถจักรยานยนต์คลาสสิกคันแรกของเขา คือ Honda หน้าหมู ตระกูล C ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงแข็งแรง ถังน้ำมันใบใหญ่ เข้ากับไฟหน้าสี่เหลี่ยม 

ดูเหมือนว่าชีวิตของหนุ่มโอ้จะเกิดมาเพื่อเกี่ยวพันกับ Honda อย่างแท้ทรู

จากบทบาทแรก ‘โต้ง’ ในภาพยนตร์ ‘รักแห่งสยาม’ ในปี 2007 สู่อีกหลายบทบาทในภาพยนตร์และละครอีกหลายเรื่อง เขาขึ้นแท่นเป็นพระเอกพันล้านกับบทบาท ‘พี่มาก’ ใน ‘พี่มาก พระโขนง’ ภาพยนตร์ที่โกยรายได้สูงสุดทั่วประเทศตลอดกาลในปี 2013 และบทบาทล่าสุด ‘หมอทองเอก’ ใน ‘ทองเอก หมอยาท่าโฉลง’ ละครทีวีเมื่อต้นปีนี้

จากหนุ่มน้อยหน้าใสกลายเป็นหนุ่มวัยเพิ่งจะเลข 3 นำหน้า แค่จับตัวมานั่งมองหน้าเฉยๆ ใจก็สั่นระรัว นี่จับมาเปลี่ยนลุคซะใหม่ ขี่รถจักรยานยนต์ Honda รุ่นใหม่ แซ่บซี๊ดเบอร์ไหน ส่องดู ภาพยนตร์สั้น New Honda Click 150i เวอร์ชั่น The Unseen รับรองว่าแซ่บทั้งคนแซ่บทั้งรถ สมกับตำแหน่งสองสุดยอดความฮอตของวงการ 

2 ตัวพ่อสุดฮอต เจอกันปังสุดขีด,Rabbit Today

2 ตัวพ่อสุดฮอต เจอกันปังสุดขีด,Rabbit Today

2 ตัวพ่อสุดฮอต เจอกันปังสุดขีด,Rabbit Today

ไม่ได้สปอยล์หรอก แค่สะกิดต่อมอะดรีนาลีนกันสักนิด เรื่องเปิดด้วยบรรยากาศสลัวๆ เห็นหนุ่มโอ้ใส่เสื้อหนังสีดำ สวมแว่นกันแดดอำพรางดวงตา เดินเข้ามาอย่างเท่สุดๆ เขาดูนิ่ง เฉย เดาอารมณ์ไม่ถูก แต่เมื่อเขาจับไม้คิวแทงสนุกเกอร์ขึ้นมาเท่านั้นเอง ความดุดัน ร้อนแรง แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ก็ปะทุขึ้นมาทันที... 

ถ้าเปรียบเกมสนุกเกอร์เป็นเสมือนการขับขี่ New Honda Click 150i ความดุดันในการแทงลูกสนุกเกอร์ลงหลุมไม่ต่างกับขีดสุดของการเร่งเครื่องยนต์ไปสู่จุดหมายปลายทาง สร้างความร้อนแรงให้กับหนุ่มโอ้ หรือแม้แต่ตัวคุณเองได้ไม่น้อยเลยทีเดียว  

ไม่ว่าจะเลือกสีไหนดี ระหว่างความดุดัน ‘สีดำตัดส้มสุดแสบ’ หรือความร้อนแรง ‘สีขาวตัดส้มแสบสัน’ 2 สีสันใหม่ ก็เตะตาทุกมุมมอง ได้อารมณ์โฉบเฉี่ยวแบบไฮเปอร์สปอร์ตของรถเอ.ที. ที่ฮอตที่สุดในวงการรถจักรยานยนต์ 

2 ตัวพ่อสุดฮอต เจอกันปังสุดขีด,Rabbit Today

New Honda Click 150i คันนี้ถูกสร้างสรรค์ออกมาในคอนเซ็ปต์ Speed Overtaker ‘ดุ แรง แซงทุกสปีด’ ดีไซน์สายพันธุ์ดุ ผสมผสานความเท่กับความแรงอย่างลงตัว มาพร้อม สมรรถนะเครื่องยนต์ eSP150 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ เร่งเร็ว แรงดีไม่มีตก ซอกแซกได้คล่องตัว Dual LED Headlight & LED Tail Light ไฟ LED คู่หน้าและท้าย สุดเท่รอบคัน Full Digital Meter หน้าปัดดิจิทัลจัดเต็ม โชว์ข้อมูลครบ Honda SMART Key ไม่ต้องใช้กุญแจสตาร์ท มีฟังก์ชั่นบอกตำแหน่งรถ และป้องกันโดนขโมย Sporty Cast Wheel with Wheel Tyre ล้อแม็กสไตล์สปอต หน้ายางขนาดใหญ่ ไม่มียางใน ทรงตัว และเกาะถนนเยี่ยมมาก ว่าแต่คุณสมบัติโดนๆ ยังมีอีกเพียบ ฟาดแต้มเรียบทุกรายละเอียดจริงๆ

ก่อนแวะไปดู New Honda Click 150i ตัวเป็นๆ แว็บไปดู ‘มาริโอ้’ กันสักแป๊บในภาพยนตร์สั้น Speed Overtaker เวอร์ชั่น The Unseen ที่ว่านี้ได้ที่ hondabike.me/0me ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: hondamotorcyclethailand และ Honda WING CENTER ใกล้บ้านAdvertising